Lần đầu Hân Gạo Nếp Gạo Tẻ chịu nhục đến thế: Ăn 2 cái tát, quỳ xin chồng tha thứ

Ngày 27/11/2018 18:00 PM (GMT+7)

Mặc cho Kiệt phũ phàng, Hân bất chấp ôm lấy anh và xin tha thứ ở tập 88 Gạo Nếp Gạo Tẻ.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 88: Hân quỳ gối xin lỗi Kiệt vì đã ngoại tình (Nguồn video: HTV2)

Sau khi ra tù và tiếp tục làm "mẹ thiên hạ" khiến khán giả lắc đầu ngao ngán, cuối cùng ở tập 88 Gạo Nếp Gạo Tẻ, Hân (Thúy Ngân) đã phải gánh chịu quả báo. Nhận 2 cú bạt tai từ cha ruột và anh rể tương lai, chắc hẳn nàng Hoa hậu không ngờ rằng có ngày mình phải chịu nhiều đau đớn và tủi nhục đến như vậy.

Lần đầu Hân Gạo Nếp Gạo Tẻ chịu nhục đến thế: Ăn 2 cái tát, quỳ xin chồng tha thứ - 1

Nguồn cơn của cái tát đầu tiên bắt nguồn từ cuộc nói chuyện giữa bà Mai (NSND Hồng Vân) và Kiệt (Trung Dũng). Liên tiếp níu kéo con rể bất thành, bà Mai gọi điện nói dối bé Gấu sốt cao để anh trở về nhà.

Lần đầu Hân Gạo Nếp Gạo Tẻ chịu nhục đến thế: Ăn 2 cái tát, quỳ xin chồng tha thứ - 2

Mặc dù công ty đang gặp trục trặc, Kiệt vẫn ba chân bốn cẳng chạy về nhưng đến nơi thì mẹ vợ cũ lại tỉnh bơ nói cháu đã hết sốt và đề nghị anh chở Hân đi đón bé Miu. Quá tức giận vì lũ trẻ bị lôi ra làm công cụ khống chế mình, Kiệt đe dọa sẽ mang con đi. Ngay lập tức, bà Mai buông lời sỉ vả, thậm chí đổ tội Kiệt “mèo mả gà đồng".

Không thể nhẫn nhịn thêm được nữa, Kiệt quát tháo và nhấn mạnh từng chữ: “Con biết Hân ngoại tình với thằng giám đốc. Con đã từng nghĩ sẽ rút đơn ly hôn. Con từng nghĩ con sẽ tha thứ cho cô ấy 1 lần… Nhưng khi con biết sự thật thằng giám đốc chính là kẻ từng sống với cô ấy thời đại học, con không thể chịu đựng được nữa”.

Lần đầu Hân Gạo Nếp Gạo Tẻ chịu nhục đến thế: Ăn 2 cái tát, quỳ xin chồng tha thứ - 3

Nói dứt câu, Kiệt bỏ đi nhưng chẳng ai ngờ rằng những lời trải lòng đau đớn ấy đã lọt hết vào tai ông Vương (Mai Huỳnh). Đúng lúc này, Hân xuất hiện liền bị ông hỏi tội và trong cơn điên tiết ông đã tát con gái một cú trời giáng.

Lần đầu Hân Gạo Nếp Gạo Tẻ chịu nhục đến thế: Ăn 2 cái tát, quỳ xin chồng tha thứ - 4

Chưa dừng lại, ông Vương kéo Hân đến nhà Kiệt bắt cô quỳ gối xin lỗi. Nước mắt ướt nhòa trên gương mặt của cả 3 nhưng đáng thương nhất vẫn là ông Vương. Ông không dám nhìn thẳng Kiệt vì quá xấu hổ, quá nhục nhã trước lỗi lầm kinh khủng của con gái.

Lần đầu Hân Gạo Nếp Gạo Tẻ chịu nhục đến thế: Ăn 2 cái tát, quỳ xin chồng tha thứ - 5

Tối hôm đó, Hân bỏ đi khiến bà Mai nháo nhào đi tìm. Bà quyết định đến chỗ con rể cũ và vô tình gặp em gái ruột của Kiệt - Hồng (Nghinh Lộc) trước cửa nhà. Tại đây, bà Mai vẫn chứng nào tật đấy, mặt dày tuyên bố Kiệt và Hân vẫn còn là vợ chồng nên không thể chấp nhận con rể đi với người đàn bà khác.

Lần đầu Hân Gạo Nếp Gạo Tẻ chịu nhục đến thế: Ăn 2 cái tát, quỳ xin chồng tha thứ - 6

Lo sợ bà Mai làm loạn, Hồng nhắn tin cho Hân để tìm cách ngăn cản. Thật bất ngờ, Hân tốt bụng đến công ty Kiệt để thông báo và gặp Phúc (Thùy Trang) tại đó. Hân một mực khuyên Phúc nên rời khỏi đây nhưng Phúc tỏ thái độ khó chịu và bắt Hân phải giải thích cho ra lẽ.

Lần đầu Hân Gạo Nếp Gạo Tẻ chịu nhục đến thế: Ăn 2 cái tát, quỳ xin chồng tha thứ - 7

Trong lúc giằng co, Phúc té ngã trước sự chứng kiến của Kiệt khiến anh hiểu lầm do Hân gây ra. Thêm vào đó, Kiệt còn nghe ông Lực (Anh Tuấn) mách chuyện trước đó Hân từng phách lối tạt nước Phúc trước mặt mọi người. Không kìm nén được cảm xúc, Kiệt hẹn Hân ra nói chuyện và thẳng thừng tuyên bố sẽ nuôi 2 đứa nhỏ.

Lần đầu Hân Gạo Nếp Gạo Tẻ chịu nhục đến thế: Ăn 2 cái tát, quỳ xin chồng tha thứ - 8

Điều khán giả phẫn nộ nhất chính là lời nói dối nhẫn tâm của bà Mai khi đổ mọi tội lỗi sang cho Hương (Lê Phương). Bà mặc định chính Hương là người đã mách lẻo với Kiệt về chuyện Hân ngoại tình.

Lần đầu Hân Gạo Nếp Gạo Tẻ chịu nhục đến thế: Ăn 2 cái tát, quỳ xin chồng tha thứ - 9

Lần đầu Hân Gạo Nếp Gạo Tẻ chịu nhục đến thế: Ăn 2 cái tát, quỳ xin chồng tha thứ - 10

Cảm thấy lời mẹ nói quá hợp lý, Hân đùng đùng chạy đến chỗ Hương để làm sáng tỏ sự việc. Vừa thấy chị Hai, Hân đã hùng hổ trách móc và lỡ tay làm Hương té ngã. Chứng kiến bạn gái bị xúc phạm, người đàn ông tử tế như Tường (Thanh Thức) cũng không thể nhẫn nhịn. Anh đã ra tay tát Hân ngay trước chốn đông người.

Lần đầu Hân Gạo Nếp Gạo Tẻ chịu nhục đến thế: Ăn 2 cái tát, quỳ xin chồng tha thứ - 11

Lần đầu Hân Gạo Nếp Gạo Tẻ chịu nhục đến thế: Ăn 2 cái tát, quỳ xin chồng tha thứ - 12

Từ đây, Hân mới bắt đầu vỡ lẽ ra căn nhà và số tiền gia đình ứng ra giúp cô ra tù sẽ không bao giờ lấy lại được. Dù Hương và Tường nói hết lời nhưng Hân vẫn không tin. Cho đến khi gặp chú Quang (Ngọc Thuận) và được kể lại rõ ràng, cô nàng mới chịu chấp nhận sự thật phũ phàng này.

Lần đầu Hân Gạo Nếp Gạo Tẻ chịu nhục đến thế: Ăn 2 cái tát, quỳ xin chồng tha thứ - 13

Sau đó, Hân chạy đến nhà chồng cũ ngồi ở một góc trước cửa. Đến khi Kiệt xuất hiện, cô nước mắt ngắn mắt dài xin anh hãy thương và tha thứ cho mình. Dứt lời, Hân ôm chặt Kiệt không buông.

Lần đầu Hân Gạo Nếp Gạo Tẻ chịu nhục đến thế: Ăn 2 cái tát, quỳ xin chồng tha thứ - 14

Lần đầu Hân Gạo Nếp Gạo Tẻ chịu nhục đến thế: Ăn 2 cái tát, quỳ xin chồng tha thứ - 15

Đúng lúc đó, Phúc từ xa chứng kiến mọi chuyện. Liệu cô có hiểu lầm và rời bỏ Kiệt? Ngoài ra, bà Mai được bác sĩ dự đoán là gặp tình trạng nặng sau khi đuổi theo Hân. Bà Mai và gia đình sẽ đối mặt với sự thật này như thế nào?

Lần đầu Hân Gạo Nếp Gạo Tẻ chịu nhục đến thế: Ăn 2 cái tát, quỳ xin chồng tha thứ - 16

Tập 89 Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV vào thứ 3 - 27/11.

Hân Gạo Nếp Gạo Tẻ dành cả thanh xuân để... ăn tát, khán giả phấn khích quả báo có thật
Hân (Thúy Ngân) liên tục bị tát "lật mặt" trong Gạo Nếp Gạo Tẻ khiến khán giả hả hê, mở tiệc ăn mừng.
Theo Hà Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gạo Nếp Gạo Tẻ