Chế Linh nói gì về việc bất ngờ phải hủy liveshow ngay trước đêm diễn?

Ngày 25/02/2017 20:31 PM (GMT+7)

Nam danh ca Chế Linh cho biết, vì phía bên địa điểm tổ chức đơn phương hủy hợp đồng nên liveshow của ông đành phải hoãn lại.

Như đã thông tin trước đó, liveshow lần đầu tiên của danh ca Chế Linh tại TP.HCM sẽ được diễn ra vào hồi 20h ngày 25/2/2017 tại một Trung tâm Hội nghị lớn của TP HCM với sự tham gia của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cùng các khách mời như Danh ca Phương Dung, Sơn Tuyền, Phi Nhung, ca sĩ Ngọc Ánh, Giáng Tiên, Dương Hồng Loan,...

Tuy nhiên, nhiều ngày sau khi đã được cấp giấy phép tổ chức liveshow thì nơi đã ký kết hợp đồng tổ chức trước đó bất ngờ gửi thông báo xin được dừng cung cấp dịch vụ và đơn phương chấm dứt hợp đồng trước thời hạn vì lý do: "Không thể đảm bảo chất lượng nếu tiếp tục nhận cung cấp dịch vụ cho sự kiện “Liveshow Chế Linh”.

Danh ca Chế Linh

Với mong muốn được thực hiện một liveshow để tri ân những khán giả đã luôn yêu mến giọng ca Chế Linh và mong chờ tới ngày được nghe Chế Linh cất giọng hát tại TP.HCM sau 37 năm, đơn vị tổ chức liveshow đã có nhiều buổi làm việc với bên địa điểm tổ chức để cùng nhau đưa ra phương án tốt nhất, tránh tình trạng hủy liveshow. Bởi mọi thông tin về chương trình đã được thông tin rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng và việc liveshow bị hủy sẽ gây tổn thất nặng nề tới uy tín của danh ca Chế Linh cũng như đơn vị tổ chức.

Tuy nhiên, cuối cùng, phía địa điểm tổ chức vẫn quyết định và đưa ra thông báo rằng họ đang gặp khó khăn trong vấn đề sắp xếp nguồn nhân lực nên không thể cung cấp một cách tốt nhất cho chương trình. Vì vậy, phía địa điểm tổ chức đã đơn phương chấm dứt hợp đồng trước thời hạn đối với sự kiện “Liveshow Chế Linh” và sẽ bồi thường theo đúng hợp đồng.

Khá buồn vì liveshow mà ông mong mỏi đã không được diễn ra như ý muốn, tuy nhiên danh ca Chế Linh muốn nhắn nhủ các khán giả của mình rằng: “Khi nào Chế Linh còn sức thì Chế Linh sẽ vẫn hát để phục vụ khán giả. Việc hủy liveshow lần này là điều không ai mong muốn, bản thân Chế Linh cũng rất buồn. Tới đây Chế Linh sẽ có đêm biểu diễn ngày 8/3  tại TP Buôn Ma Thuột. Sau đêm diễn này, Chế Linh và ekip sẽ cùng nhau bàn bạc và lựa chọn một thời gian hợp lý hơn cho liveshow Chế Linh tại TP.HCM.”

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Liveshow của các ca sĩ