Liveshow ca sĩ Chế Linh bị phạt dù chưa diễn

Ngày 23/04/2016 08:40 AM (GMT+7)

Đơn vị tổ chức live show ca sĩ Chế Linh tại Đà Lạt vừa bị Thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Đồng xử phạt hành chính 3 triệu đồng.

Nguyên nhân là do đơn vị này không được cơ quan chức năng cấp phép dùng loa phóng thanh đi quảng cáo cho liveshow ca sĩ Chế Linh nhưng vẫn dùng nhiều xe ô tô đi khắp TP Đà Lạt và các huyện lân cận để phát thanh, quảng cáo giới thiệu cho live show với tần suất dày đặc suốt gần 2 tuần qua.

Cách quảng cáo bằng loa phóng thanh suốt ngày đêm khiến cho người dân địa phương và du khách gặp không ít phiền toái vì tiếng ồn.

liveshow ca si che linh bi phat du chua dien - 1
Đơn vị này được phép căng băng rôn quảng cáo nhưng không được phép quảng cáo bằng loa phóng thanh

Theo ông Mai Viết Đảng, Chánh Thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Đồng, đơn vị tổ chức live show ca sĩ Chế Linh có trụ sở tại tỉnh Hải Dương, đã được cơ quan chức năng cấp phép tổ chức đêm nhạc ca sĩ Chế Linh tại Trung tâm hội nghị của một khách sạn trên đường Phan Đình Phùng, TP Đà Lạt vào tối ngày 23-4.

Đơn vị này được phép căng băng rôn quảng cáo cho live show ở một số tuyến đường của TP Đà Lạt và vùng lân cận nhưng không được phép quảng cáo bằng loa phóng thanh.

Theo Thạch Thảo (Người Lao Động)
Tin bài cùng sự kiện Liveshow của các ca sĩ