"Chị Cả TVB" Chung Gia Hân lần đầu khoe ảnh con gái đầu lòng

Ngày 27/08/2016 15:30 PM (GMT+7)

Chung Gia Hân vừa chia sẻ bức ảnh bé Kelly mới chào đời cách đây không lâu.

Mới đây, báo chí truyền thông vừa đăng tải thông tin Chung Gia Hân hạ sinh cô công chúa nhỏ đáng yêu. Ngay sau khi tin tức được đăng tải, nhiều fan đã gửi bình luận chúc mừng cho hạnh phúc của hai vợ chồng Chung Gia Hân. Đặc biệt, không ít người mong muốn được nhìn thấy diện mạo của cô bé mới chào đời.

"chi ca tvb" chung gia han lan dau khoe anh con gai dau long - 1

Chung Gia Hân khoe hình con gái trên trang cá nhân.

Đáp ứng yêu cầu của các fan, Chung Gia Hân vừa chia sẻ hình ảnh đầu tiên của con gái trên Weibo. Bức ảnh được truyền đi với tốc độ nhanh chóng mặt và trở thành đề tài hot trên mặt báo.

Đính kèm với bức ảnh, Chung Gia Hân viết: "Chào mọi người. Ba mẹ em có nói rằng mọi người rất quan tâm đến em nên cuối cùng em đã có cơ hội chính thức ra mắt mọi người. Em tên là Kelly hoặc có thể gọi là "Bé Ngoan" vì ba mẹ em thường bảo em rất ngoan. Em là cô bé thuộc sao Sư Tử, nặng 3,4g và hy vọng mọi người sẽ chào đón em đến với thế giới này. Thêm nữa, hãy cho em trưởng thành một cách tự nhiên như người thường nhé. Cảm ơn mọi người".

"chi ca tvb" chung gia han lan dau khoe anh con gai dau long - 2

Con gái Chung Gia Hân tên là Kelly, nặng 3,4kg.

Chung Gia Hân mới hạ sinh con gái tại bệnh viện B.C.Woman’s Hospital & Health Centre. Sau khi chào đón con gái đầu lòng, chồng cô - Jeremy đã tạm nghỉ công việc để ở nhà chăm sóc hai mẹ con.

"chi ca tvb" chung gia han lan dau khoe anh con gai dau long - 3

Chung Gia Hân hạnh phúc bên chồng Jeremy trong đám cưới.

Chung Gia Hân kết hôn vào ngày 27/2 đầu năm nay với bạn trai Jeremy. Cặp đôi đã có một đám cưới ấm cúng với sự có mặt của bạn bè thân thiết. Hôn lễ được tổ chức tại Canada. Cuộc sống của Chung Gia Hân rất tự do thoải mái. Cô không tham gia nhiều sự kiện hay dự án phim nào mới.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Weibo (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ