Lộ diện con gái mới sinh của "Anh Cả TVB" Trần Hào

Ngày 23/07/2016 18:43 PM (GMT+7)

Cánh paparazzi vừa chụp được hình ảnh cả gia đình Trần Hào trên phố Hongkong.

Mới đây, cả gia đình nam tài tử Trần Hào vừa cùng nhau xuất hiện trên đường phố đông đúc của Hongkong. Đây là lần lộ diện đầu tiên của cả gia đình 5 người kể từ sau khi cô con gái út của Trần Hào chào đời.

lo dien con gai moi sinh cua "anh ca tvb" tran hao - 1

Gia đình Trần Hào đi ra từ một tòa nhà.

lo dien con gai moi sinh cua "anh ca tvb" tran hao - 2

Đây là hình ảnh hiếm hoi của cả gia đình Trần Hào kể từ sau khi cô con gái út chào đời.

Đi cùng với vợ chồng Trần Hào còn có hai người giúp việc. Được biết, hai vợ chồng nam tài tử và các con bước ra từ một tòa nhà trên phố. Trong khi Trần Nhân Mỹ, vợ Trần Hào đang ôm con gái Camilla thì Trần Hào bế cậu con trai thứ 2. Riêng cậu con lớn của cặp đôi được hai cô giúp việc chăm sóc.

Dễ dàng có thể nhận ra, Trần Nhân Mỹ khá tất bật và bận rộn với gia đình nhỏ. Cô không chỉ phải chăm con gái mới sinh mà còn phải để mắt tới mấy bố con phía sau. Mặc dù khá vất vả nhưng Trần Nhân Mỹ vẫn rất thoải mái và vui vẻ. Nụ cười hạnh phúc luôn nở trên môi cô.

lo dien con gai moi sinh cua "anh ca tvb" tran hao - 3

Trần Hào hạnh phúc với gia đình hiện tại.

Sau khi phát hiện ra ống kính máy ảnh, Trần Hào nhanh chóng đưa cả gia đình lên xe. Trái với bố, cậu con trai thứ 2 của Trần Hào rất thân thiện với phóng viên. Cậu nhóc liên tục vẫy tay chào tất cả mọi người trông rất đáng yêu.

lo dien con gai moi sinh cua "anh ca tvb" tran hao - 4

Trần Nhân Mỹ sinh con thứ 3 là minh chứng tin ly thân là giả.

Cách đây không lâu, từng có tin đồn Trần Hào và Trần Nhân Mỹ cãi nhau chuẩn bị ly hôn, thậm chí nam diễn viên đã dọn ra khỏi nhà. Tuy nhiên, đáp trả thông tin này, Trần Hào cho biết vì anh phải tập trung đọc kịch bản và nhà có nhiều trẻ con nên quyết định chuyển ra ngoài mấy ngày để tịnh tâm. Hiện tại, sau khi Trần Nhân Mỹ sinh con gái thứ 3, tin đồn rạn nứt của vợ chồng Trần Hào mới biến mất.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ