"Chị cả TVB" chính thức lên chức mẹ sau 6 tháng kết hôn

Ngày 24/08/2016 09:40 AM (GMT+7)

Được biết, Chung Gia Hân đã hạ sinh một bé gái xinh xắn, đáng yêu.

Mới đây, báo chí Hongkong vừa đăng tải thông tin "Chị Cả TVB" Chung Gia Hân đã chính thức hạ sinh một thiên thần nhỏ. Được biết, ông xã Jeremy đã tạm thời nghỉ việc ở nhà để chăm sóc cho vợ con. Chung Gia Hân sinh con ở bệnh viện B.C Woman's Hospital & Health Centre.

"chi ca tvb" chính thúc len chuc me sau 6 tháng két hon - 1

Chung Gia Hân sinh con gái đầu lòng.

Một số nguồn tin cho biết bệnh viên này rất bảo mật thông tin nhưng vẫn có tin tức lọt ra ngoài tiết lộ em bé của Chung Gia Hân là một tiểu công chúa đáng yêu. Khi phóng viên liên lạc với Cẩu Vân Tuệ, bạn của Chung Gia Hân, cô này cho biết không hề có thông tin gì về chuyện bạn thân sinh con. Ngay cả Sầm Lệ Hương cũng chọn cách im lặng khi nhắc tới chuyện này.

Chung Gia Hân kết hôn vào ngày 27/2 đầu năm này với bạn trai Jeremy. Cặp đôi đã có một đám cưới ấm cúng với sự có mặt của bạn bè thân thiết. Hôn lễ được tổ chức tại Canada với khoảng 50 khách mời.

"chi ca tvb" chính thúc len chuc me sau 6 tháng két hon - 2

Chỉ có bạn bè thân thiết có mặt trong đám cưới Chung Gia Hân.

Tháng 5 vừa rồi, Chung Gia Hân chia sẻ trên trang cá nhân chuyện mình đang mang bầu con đầu lòng. Nữ diễn viên viết: "Rất nhanh nữa thôi, tôi sẽ bước sang trang mới của cuộc đời: Làm mẹ. Tôi vô cùng mong chờ và cực kỳ phấn khích. Hai trái tim hòa chung một nhịp đập, không biết cảm giác kỳ diệu vào Ngày của mẹ như nào đây!".

"chi ca tvb" chính thúc len chuc me sau 6 tháng két hon - 3

Chung Gia Hân và Jeremy kết hôn vào đầu năm nay.

Kể từ sau khi kết hôn và có bầu, Chung Gia Hân gần như không xuất hiện tại các sự kiện hay tham gia bất kỳ dự án điện ảnh nào. Các fan rất mong chờ màn tái xuất của Chung Gia Hân sau khi sinh con.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ