Chị Linh của Về Nhà Đi Con: Lấy đoạn chửi Nhã để “dằn mặt” chồng

Ngày 22/07/2019 00:05 AM (GMT+7)

Diễn viên Phùng Khánh Linh (vai Linh) đã bật mí những thông tin cực sốc sau màn “võ mồm” khiến “tiểu tam” Nhã “không kịp vuốt mặt” trong Về nhà đi con.

Hậu trường cảnh Linh chửi Nhã trong Về nhà đi con (Nguồn video: Fanpage phim)

Màn “võ mồm” khiến “tiểu tam” Nhã (Quỳnh Nga) “không kịp vuốt mặt” của “thánh chửi” Linh trong Về nhà đi con không chỉ khiến khán giả hả hê, thích thú mà ngay lập tức còn làm mạng xã hội dậy sóng. Mới đây, diễn viên Phùng Khánh Linh (vai Linh) đã bật mí những thông tin cực sốc trong cuộc phỏng vấn với chúng tôi. 

chi linh cua ve nha di con: lay doan chui nha de “dan mat” chong - 1

Vui vì khán giả gọi là “thánh chửi” và “bà chị quốc dân”

- Cơ duyên nào đưa chị đến với vai Linh “đầu bò” trong Về nhà đi con?

Đây là may mắn với tôi. Trước đó, NSX Về nhà đi con có gọi điện thoại và mời tôi tham gia diễn. Lúc đó tôi có nói lại rằng: “Khi làm phim, tôi không chê vai ngắn hay vai dài. Vai ngắn cũng được, miễn là mình được thể hiện bản thân thật tốt, nhưng cho tôi hỏi thật là vai có ổn không”. Phía NSX mới nói lại rằng: “Vai này rất ổn, rất giống Linh ngoài đời”. Vậy là tôi nhận luôn.

Đến khi đọc kịch bản, mấy tập đầu không thấy mình nhưng càng về sau thì tôi càng thấy rằng, tuy Linh chỉ là vai phụ nhưng lại rất có đất để mình diễn. Nên càng ngày tôi càng hào hứng hơn.

chi linh cua ve nha di con: lay doan chui nha de “dan mat” chong - 3

- Được khán giả yêu thích, thậm chí đặt hẳn biệt danh là “thánh chửi”, chị thấy thế nào?

Vui, hạnh phúc và bất ngờ vô cùng! Bởi tôi không nghĩ khán giả lại yêu thích nhân vật của mình đến mức đặt hẳn biệt danh là “thánh chửi” rồi “bà chị quốc dân”. Nói thật, ban đầu trong kịch bản, vai Linh không có nhiều đất diễn như này đâu. Nhưng dưới bài tay nhào nặn của đạo diễn, vai Linh đã được khai thác và khắc họa rõ nét hơn rất nhiều! Và nếu bây giờ có thêm phần 2 của Về nhà đi con, tôi sẵn sàng xin với đạo diễn, xin với NSX để mình được tham gia lần nữa.

Con gái khen “mẹ so hot” khi dằn mặt “tiểu tam” Nhã

chi linh cua ve nha di con: lay doan chui nha de “dan mat” chong - 4

- Trong Về nhà đi con, có rất nhiều phân cảnh Linh “đong trai”, à ơi, thả thính. Ông xã của chị có phản ứng gì không khi thấy vợ như vậy?

Rất may mắn cho tôi là ông rất hiểu và thông cảm cho vợ, nên khi xem những phân cảnh đó thì anh ấy chỉ cười thôi. Còn tôi đoán chắc anh đang thầm hát bài “anh chỉ biết câm nín” (cười).

Đùa vậy thôi, vì ngay từ hồi yêu nhau, ông xã tôi đã từng rất nhiều lần đi xem tôi ghi hình và từng tận mắt nhìn thấy nhiều tình huống còn ghê hơn (cười). Đồng thời, anh ấy cũng biết đằng sau những phân cảnh như thế thực chất là gì. Nên anh ấy hoàn toàn thông cảm và tin tưởng tôi.

- Vậy khi thấy chị ra tay dằn mặt “tiểu tam” Nhã thì sao?

Chồng tôi lắc đầu cười và lại tiếp tục không nói gì. Thế mới khó đoán. Có lẽ anh chàng đang nghĩ, thôi chết, đấy là ở trên phim mà vợ mình còn như thế. Nếu bây giờ mình mà léng phéng với ai thì không hiểu vợ mình còn kinh khủng đến mức nào (cười). Tôi thấy vậy thì cũng trêu bảo là “Đấy, anh nhìn đấy mà rút kinh nghiệm nhé”. Lúc đó chồng nghe thấy thì lại tiếp tục cười thôi!

chi linh cua ve nha di con: lay doan chui nha de “dan mat” chong - 5

Gia đình nhỏ của Khánh Linh.

- Có vẻ anh nhà rất hiền?

Đúng! Rất hiền! Cũng chính vì vậy mà tôi mới thích. Vì người ta bảo trái dấu mới hút nhau mà. Mà nói nhỏ, tôi là người cầm cưa anh ấy luôn đấy. 

- Chị có thể “bật mí” rõ hơn được không?

Thực ra, ban đầu, không phải tôi và chồng tự quen nhau mà có chung 1 người bạn. Một hôm, người bạn đó mới rủ mọi người đi uống nước. Lúc đầu, chỉ có tôi và 7 người bạn nữa. Tính tôi lại hào sảng, nên nói chuyện với 7 người lần đầu tiên gặp mà cứ như quen thân từ lâu rồi. Sau đó chồng tôi mới đến cuối cùng. Suốt cả buổi đi chơi đó, chồng tôi không nói câu nào khiến tôi khá tò mò và có ấn tượng là người hiền lành, chững chạc. Sau hôm đó thì tôi cầm cưa luôn. 

chi linh cua ve nha di con: lay doan chui nha de “dan mat” chong - 6

Con gái khen mẹ Khánh Linh "so hot" sau màn chửi "tiểu tam" trên phim.

- Thế còn các con của chị, khi thấy chị xuất hiện trên Về nhà đi con một cách đầy cá tính như vậy thì có phản ứng như thế nào?

Hai con tôi không bỏ sót tập nào của Về nhà đi con. Bé lớn nhà tôi năm nay 12 tuổi rồi nên cũng hiểu được nội dung phim và đọc được nhiều bình luận của khán giả. Có hôm đi học về bé bảo tôi là: “Mẹ ơi, hôm nay mẹ so hot”.

Còn bé nhỏ mới 6 tuổi nên chưa biết nhiều, nhưng cứ thấy mẹ lên truyền hình là thích. Thậm chí thấy mẹ lên sóng là khoe với các bạn là “mẹ tớ kia kìa”. Nói chung, sự hào hứng của các con phần nào là động lực để tôi nỗ lực hoàn thành vai diễn một cách tốt nhất có thể.

chi linh cua ve nha di con: lay doan chui nha de “dan mat” chong - 7

“Tiểu tam” đôi khi không xấu như mọi người vẫn nghĩ

- Trong phim, Linh khi thấy gia đình bạn thân bị “con giáp thứ 13” chen vào, ngay lập tức đã dằn mặt "tiểu tam" một cách thống khoái. Nếu là chị, khi bạn thân gặp phải trường hợp này, chị sẽ làm thế nào?

Với tính cách của tôi thì tôi tất nhiên là sẽ bênh bạn tôi rồi. Nhưng trước đó, mình cần tỉnh táo để xem xét mọi vấn đề một cách cẩn thận nhất. Vì trên phim khác ngoài đời.

Trên phim, Nhã có thể im lặng để mình dằn mặt. Nhưng ngoài đời có những người không thế. Thậm chí, họ còn là người ghen ngược mình, dằn mặt lại mình không biết chừng.

chi linh cua ve nha di con: lay doan chui nha de “dan mat” chong - 8

- Vậy chị có quan niệm thế nào về người thứ 3 trong tình yêu và hôn nhân?

Theo tôi, vấn đề này nó có 2 mặt, có cả những mặt tốt và cả mặt không tốt. Mặt không tốt thì từ ngày xưa đến giờ rồi. Đó là là người thứ 3 thì không bao giờ tốt cả. Nhưng với cuộc sống bây giờ, thì đôi khi, "tiểu tam" không hẳn là xấu như mọi người vẫn nghĩ.

Các cụ nói rồi, “ở trong chăn mới biết chăn có rận”. Biết đâu, cuộc sống vợ chồng của người ta vốn lâm vào bế tắc và không thể tìm được lối đi chung? Lúc đó, người thứ 3 xuất hiện. Và biết đâu, khi người vợ hoặc người chồng đến với người thứ 3, thứ 4 lại sống tốt hơn thì sao? Nên mới nói, mình không trong hoàn cảnh của người ta, thì không thể nào phán xét được.

Cảm ơn chị về cuộc trò truyện thú vị!

Về Nhà Đi Con: Đừng chửi Vũ nữa, làm gì có ai ngoại tình lại đen đủi như anh!
Vũ (Quốc Trường) chắc hẳn là nhân vật "số nhọ" nhất Về Nhà Đi Con bởi chưa tận hưởng được trọn vẹn cảm giác hạnh phúc với nhân tình thì đã bị "nghiệp...

Theo Thanh Hà (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con