Về Nhà Đi Con: Xem phụ nữ là trò chơi, ai ngờ Vũ là "con ếch" bị Nhã nấu chín

Ngày 20/07/2019 00:53 AM (GMT+7)

Trong tập 69 Về nhà đi con, Vũ (Quốc Trường) cứ tưởng mình là người chinh phục Nhã (Quỳnh Nga) nhưng thực tế, Nhã mới là người nắm đằng chuôi trong mối quan hệ này.

Preview Về Nhà Đi Con tập 69 (Nguồn video: Fanpage phim)

Nếu như trước đây, Vũ (Quốc Trường) cho rằng Nhã (Quỳnh Nga) là một cô gái xinh đẹp, giỏi giang, sang chảnh, thì đến tập 69 Về nhà đi con, Vũ đã phải thay đổi quan điểm của mình. Sau một thời gian tiếp xúc với nhau, một gã dại gái như Vũ cũng phải thừa nhận Nhã không hề đơn giản và "có cái gì đó không ổn".

Trong cuộc trò chuyện với anh bạn thân Dũng (Anh Vũ), Vũ phải cay đắng thốt lên mình đúng là ngu xuẩn khi vừa hợp tác vừa yêu đương, không chịu nghe lời bố dạy tiền bạc phải phân minh, ái tình phải dứt khoát. Vũ cứ thế gom hai thứ vào một nên bây giờ mọi thứ rối tung cả lên. 

ve nha di con: xem phu nu la tro choi, ai ngo vu la "con ech" bi nha nau chin - 1

Đáng buồn là ngay cả khi Vũ nhận ra những điều này, anh cũng không thể thay đổi tình hình vì hiện tại, mọi đầu mối công việc quan trọng đều do Nhã một tay nắm giữ. Vũ có muốn rút chân ra thì cũng không có đường lùi, tiếp tục thì cũng đau đầu. 

Dũng là người ngoài cuộc, sáng suốt hơn người đang mông lung trong tình cảm nên có thể phân tích chính xác tình hình cho bạn mình: "Nó luộc mày như người ta luộc ếch í. Ban đầu nước rất vừa ý của bạn ếch nên là bạn ếch cứ thế nhởn nhơ tung tăng chơi trong nồi thôi. Xong rồi không để ý gì về việc nước nóng dần lên, lại cứ tưởng rằng đang trú đông trong nhà. Đến lúc không chịu nổi, nóng quá, thế là chết chín rồi." 

ve nha di con: xem phu nu la tro choi, ai ngo vu la "con ech" bi nha nau chin - 3

ve nha di con: xem phu nu la tro choi, ai ngo vu la "con ech" bi nha nau chin - 4

Quả thực, trong tập 69 Về nhà đi con, Nhã đã quay Vũ như chong chóng. Chuyện bắt đầu từ lúc Nhã tình cờ nghe trộm được cuộc điện thoại Vũ dặn dò chuẩn bị sinh nhật cho Thư. Cô nàng "tiểu tam" không hề làm ầm ĩ lên mà giả vờ như không biết gì tiện bề chuẩn bị cho chiêu trò tiếp theo.

ve nha di con: xem phu nu la tro choi, ai ngo vu la "con ech" bi nha nau chin - 5

ve nha di con: xem phu nu la tro choi, ai ngo vu la "con ech" bi nha nau chin - 6

Nhã canh thời gian Vũ hẹn với Thư để gọi điện cho Vũ thẽ thọt kể lể chuyện mình bị đau dạ dày. Kết quả là Vũ đã sập bẫy, bỏ lại Thư ngay trong ngày sinh nhật để chạy đến chỗ Nhã.

Trước mặt Vũ, Nhã làm trò yếu đuối, mệt mỏi để Vũ thương cảm, tức tốc xách cặp lồng đi mua cháo rồi còn bón cho cô nàng ăn.

ve nha di con: xem phu nu la tro choi, ai ngo vu la "con ech" bi nha nau chin - 7

Hình ảnh hai người tình tứ cứ thế rơi vào mắt bố Sơn (NSUT Trung Anh) vì sinh nghi nên đã theo dõi Vũ từ khi mới xuất phát. Bố Sơn đột ngột xuất hiện khiến cả hai đều giật mình nhưng sau đó phản ứng của mỗi người mỗi khác.

ve nha di con: xem phu nu la tro choi, ai ngo vu la "con ech" bi nha nau chin - 8

ve nha di con: xem phu nu la tro choi, ai ngo vu la "con ech" bi nha nau chin - 9

Phát hiện ra sự có mặt của bố Sơn, Vũ tái xanh đuổi theo muốn xin lỗi. Riêng Nhã dù biết đó là bố vợ của bồ mình nhưng không hề lo lắng gì mà vẫn cứ điềm nhiên như không. Nhã tiếp tục thưởng thức cháo của mình, mặt mày hí hửng nhìn theo hai người muốn xem kịch hay.

ve nha di con: xem phu nu la tro choi, ai ngo vu la "con ech" bi nha nau chin - 10

ve nha di con: xem phu nu la tro choi, ai ngo vu la "con ech" bi nha nau chin - 11

Trước một "tiểu tam" thủ đoạn cao tay như vậy, liệu Vũ có thể dứt ra khỏi Nhã mà vẫn bảo đảm việc làm ăn không? Vũ sẽ làm gì khi bố vợ bắt quả tang anh léng phéng với người khác trong ngày sinh nhật vợ? Đón xem những tình tiết tiếp theo có trong Về nhà đi con tập 70 phát sóng lúc 21h00 ngày thứ Hai 22/7 trên kênh VTV1. 

Về Nhà Đi Con: Biết Vũ ngoại tình, phản ứng của bố Thư sẽ khiến khán giả đau thấu tim
Thông tin về cảnh quay bố vợ bắt quả tang con rể ngoại tình trong tập 69 Về nhà đi con vừa được hé lộ.

Theo Hà My (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình