Chỉ muốn an táng tại quê nhà Trung Quốc, Lý Liên Kiệt bất ngờ vì bị "ghét"

Ngày 21/05/2017 17:30 PM (GMT+7)

Di nguyện của Lý Liên Kiệt là sau này khi qua đời có thể được chôn cất tại Tây Tạng.

Dù mới ở tuổi 54 nhưng vài năm trở lại đây, sức khỏe của Lý Liên Kiệt ngày càng suy yếu vì căn bệnh cường tuyến giám. Anh thậm chí đã chuẩn bị trước đám tang cho chính mình. Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, Lý Liên Kiệt tâm sự sau này anh muốn được an táng tại Tây Tạng.

Chỉ muốn an táng tại quê nhà Trung Quốc, Lý Liên Kiệt bất ngờ vì bị amp;#34;ghétamp;#34; - 1

Lý Liên Kiệt bị phản đối khi muốn an táng tại quê nhà.

Ngôi sao võ thuật tâm sự: "Tôi không còn nghĩ tới chuyện sống chết. Nếu ngày đó đến, tôi chỉ muốn gia đình có thể đưa tôi đến một ngôi chùa ở Tây Tạng. Mọi người hãy hỏa táng tôi và đặt tro cốt nằm tại đây".

Sau khi thông tin về bài phỏng vấn trên được chia sẻ, nhiều cư dân mạng bắt đầu bàn tán về di nguyện của Lý Liên Kiệt. Sina nhanh chóng đăng tải các bình luận trên mặt báo. Thực chất, nhiều người không hài lòng với trước mong muốn được chôn cất tại Tây Tạng của Lý Liên Kiệt.

Chỉ muốn an táng tại quê nhà Trung Quốc, Lý Liên Kiệt bất ngờ vì bị amp;#34;ghétamp;#34; - 2

Thời hoàng kim, Lý Liên Kiệt nhập tịch Singapore và sống chủ yếu tại Mỹ

Không ít người cho rằng trong giai đoạn hoàng kim của sự nghiệp, Lý Liên Kiệt đã rời bỏ quê hương và nhập tịch Singapore. Anh chủ yếu sống tại Mỹ nhiều hơn. Đến khi tuổi đã về già và ốm yếu bệnh tật, Lý Liên Kiệt mới quay lại quê hương. Điều này khiến nhiều người cảm thấy không đồng tình.

Chỉ muốn an táng tại quê nhà Trung Quốc, Lý Liên Kiệt bất ngờ vì bị amp;#34;ghétamp;#34; - 3

Nam ngôi sao võ thuật đang mắc căn bệnh cường tuyến giáp.

Thực tế, có khá nhiều nghệ sĩ Cbiz nhập quốc tịch nước khác như Củng Lợi, Thành Long, Triệu Vy... nhưng, trước sự phản đối của dư luận, tất cả đều chọn nơi sinh sống là quê nhà thay vì quốc gia nhập tịch. Trường hợp của Lý Liên Kiệt lại hoàn toàn khác khi anh chủ yếu sống tại Mỹ. Bởi vậy, không mấy người hài lòng với cách hành xử của Lý Liên Kiệt.

Chỉ muốn an táng tại quê nhà Trung Quốc, Lý Liên Kiệt bất ngờ vì bị amp;#34;ghétamp;#34; - 4

Lý Liên Kiệt khi còn trong thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Triệu Vy