Nàng hậu lấy ngôi sao võ thuật nổi tiếng Châu Á, nhưng mẹ chồng tuyên bố không tha thứ cho đến lúc chết

Vy Vy - Ngày 19/02/2024 20:06 PM (GMT+7)

Lợi Trí chỉ có được tình yêu của Lý Liên Kiệt chứ không thể có được tình cảm của mẹ chồng.

Lợi Trí là nàng hậu nổi tiếng giải trí không chỉ vì nhan sắc trời cho mà còn vì bà là vợ của ngôi sao võ thuật Châu Á Lý Liên Kiệt. Được biết từ khi yêu đến lúc về làm bà xã của ông, Lợi Trí đều được yêu chiều và quan tâm. Những tưởng rằng cuộc sống của bà trong gia đình nhà chồng quá tốt nhưng sự thật không phải vậy.

Lợi Trí là nàng hậu nhan sắc từng làm xiêu lòng không ít người.

Lợi Trí là nàng hậu nhan sắc từng làm xiêu lòng không ít người.

Nhiều năm trước, Lợi Trí từng tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng hôn nhân của bà thực sự chẳng hề viên mãn. Nàng hậu đã trải qua không ít cuộc đấu tranh nội tâm có nên yêu và kết hôn với Lý Liên Kiệt hay không. Thực tế, bao năm trời, bà bị mỉa mai là "kẻ thứ 3" chen chân vào hôn nhân của ngôi sao võ thuật và vợ đầu.

Lợi Trí bao năm vẫn bị mỉa mai là kẻ thứ 3.

Lợi Trí bao năm vẫn bị mỉa mai là "kẻ thứ 3".

Lợi Trí chính thức ra mắt công chúng với vai trò là người mẫu. Năm 1986, bà đăng quang Hoa hậu Châu Á do đài ATV tổ chức. Lợi Trí dần dần chuyển thành diễn viên. Dù có đóng phim nhưng bà thu hút sự chú ý của báo chí vì cuộc tình với Lý Liên Kiệt.

Năm 1999, Lợi Trí và Lý Liên Kiệt kết hôn. Đám cưới của cặp đôi gây sốt trên mặt báo vì ai cũng nhận định nàng hậu Châu Á là "bé 3". Nhưng bỏ ngoài tai, cả hai vẫn bên nhau và sinh ra 2 cô con gái. Lợi Trí cho biết hậu kết hôn, bà trải qua khá nhiều đau khổ.

Lợi Trí không được mẹ chồng ưng thuận vì là cái tên thị phi.

Lợi Trí không được mẹ chồng ưng thuận vì là cái tên thị phi.

Cụ thể, quan hệ của Lợi Trí và mẹ chồng - bà Trương Phượng Lan không mấy tốt đẹp. Theo đó, mẹ đẻ của Lý Liên Kiệt là một người phụ nữ truyền thống. Bà không hài lòng với con dâu vì cho rằng cô phá hoại hạnh phúc của con trai và vợ đầu là Hoàng Thu Yến khiến 2 cháu nội bơ vơ.

Cũng vì thế, sau khi ly hôn, Lý Liên Kiệt để 2 con gái ở với bà nội. Bà Trương Phượng Lan cũng rất yêu chiều và quan tâm tới 2 cháu gái. Bà muốn bù đắp sự thiếu vắng tình mẹ, tình cha thay cho con trai và con dâu cũ.

Mẹ của Lý Liên Kiệt chỉ ưng thuận con dâu cũ Hoàng Thu Yến.

Mẹ của Lý Liên Kiệt chỉ ưng thuận con dâu cũ Hoàng Thu Yến.

Hơn thế, Lợi Trí trước khi về làm dâu nhà họ Lý từng vướng vào ồn ào tính ái. Bà từng suýt trở thành vợ thứ 4 của "ông trùm sòng bạc" Hà Hồng Sân. Mẹ của Lý Liên Kiệt rất không ưng cô con dâu lắm thị phi này. Ngoài ra, việc ngôi sao võ thuật trả nợ cho Lợi Trí khi vỡ nợ khiến cho bà càng khó chịu. Bà Trương Phượng Lan cho rằng nàng hậu lợi dụng con trai.

Lợi Trí từng dính bê bối tình ái suýt thành vợ của Hà Hồng Sân.

Lợi Trí từng dính bê bối tình ái suýt thành vợ của Hà Hồng Sân.

Về nhà họ Lý làm dâu, Lợi Trí bị chê bai là không đủ đức hạnh và không biết cách chăm sóc chồng và gia đình. Do đó, bà Trương Phượng Lan luôn có thái độ ghẻ lạnh với con dâu thứ 2. Vì Lý Liên Kiệt thường xuyên đi đóng phim nên không có thời gian cho vợ. Lợi Trí ở nhà một mình chống chọi lại sự ghẻ lạnh của mẹ chồng.

"Kết hôn với Lý Liên Kiệt là sai lầm lớn nhất trong cuộc đời tôi. Tôi luôn nghĩ rằng mình có thể chịu đựng mọi đau đớn và đau khổ, nhưng tôi đã sai. Tôi không thể chịu đựng được việc bị chồng phản bội. Chính mẹ chồng là người thờ ơ và xa cách với tôi", Lợi Trí từng chia sẻ.

Lợi Trí chịu sự đối xử lạnh nhạt từ mẹ chồng.

Lợi Trí chịu sự đối xử lạnh nhạt từ mẹ chồng.

Nàng hậu tâm sự thêm: “Tôi không thể thay đổi thái độ của mẹ chồng đối với mình suốt nhiều năm qua. Thậm chí mẹ chồng còn tuyên bố sẽ không tha thứ cho tôi cho đến khi bà qua đời".

Có thông tin năm 2002, bà Trương Phượng Lan qua đời. Nhưng, mẹ đẻ của Lý Liên Kiệt vẫn giữ thái độ lạnh nhạt với con dâu. Chuyện này khiến bà luôn canh cánh trong lòng nhiều năm trời.

Sở dĩ bị mẹ chồng ghét bỏ, chồng bận kiếm tiền không có thời gian dành cho vợ nhưng Lợi Trí vẫn bên ông là vì sự kiên định của bà. Nàng hậu Châu Á từng thừa nhận: “Tôi đã phải trả giá cho những sai lầm của mình và giờ tôi chỉ muốn sống cuộc sống của mình”.

Vì những gì Lý Liên Kiệt đã làm cho mình mà Lợi Trí mới quyết duy trì hôn nhân.

Vì những gì Lý Liên Kiệt đã làm cho mình mà Lợi Trí mới quyết duy trì hôn nhân.

Hơn thế, việc Lý Liên Kiệt từng lấy hết tài sản để trả nợ cho mình khiến Lợi Trí rất trân trọng. Bà không muốn hôn nhân của mình bị cho là sai lầm. Lợi Trí quyết định ở bên hỗ trợ chồng tiến thân trong sự nghiệp. Bà vượt mọi áp lực từ dư luận vì là "tiểu tam", bỏ qua sự ghẻ lạnh của mẹ chồng để duy trì cuộc hôn nhân này.

Đại mỹ nữ ngoài 30 tuổi mới bắt đầu bùng nổ, không ngờ nổi đình đám vì xuyên không thành nữ sinh 18
Trương Giai Ninh chính là một trong những đóa hoa nở muộn của showbiz Hoa ngữ vì tuổi 30 mới hot.

Chân dung nghệ sĩ

Theo Vy Vy
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao