Dân mạng thích thú với clip phát hiện ra "động lực" khiến Chi Pu muốn trở thành ca sĩ

Ngày 18/12/2017 19:45 PM (GMT+7)

Cư dân mạng đã "khai quật" clip Chi Pu hát trước khi trở thành ca sĩ và được khen là truyền cảm.

Thời gian qua, cựu hot girl Chi Pu gây nhiều sự chú ý với quyết định trở thành ca sĩ. Bên cạnh đó, cô nàng diễn viên còn tuyên bố "Mỗi tháng tôi sẽ ra một MV" khiến khán giả "sốc". Chi Pu cũng chứng minh cho fan thấy mình không phải chỉ nói chơi. Dù sản phẩm nào khi ra mắt cũng nhận về nhiều "gạch đá". Những màn hát live của Chi Pu còn "gây bão" mạng và dấy lên tranh cãi về khả năng ca hát của cô.

Tuy nhiên mới đây một clip Chi Pu hát cực truyền cảm trước khi trở thành ca sĩ được nhiều fan chia sẻ. Đây chính là lần Chi Pu cùng Gil Lê tham gia chương trình Giọng ải giọng ai. Tại show truyền hình này, cô đã có màn song ca cùng thí sinh Phan Thiên Phú với ca khúc Trở về đi. Giọng ca tình cảm của nữ diễn viên đã gây bất ngờ.

Dân mạng thích thú với clip phát hiện ra amp;#34;động lựcamp;#34; khiến Chi Pu muốn trở thành ca sĩ - 1

Chi Pu hát cùng thí sinh trên show truyền hình.

Xem clip Chi Pu hát truyền cảm tại Giọng ải giọng ai

MC Đại Nghĩa thậm chí đã khen ngợi và hỏi cô nàng về ý định làm ca sĩ: "Trước giờ chỉ biết em là diễn viên, người mẫu ảnh thôi. Có định lấn sân sang âm nhạc luôn không em?" Khi đó Chi Pu đã trả lời: "Em chưa có ý định".

Không ít fan của chương trình dí dỏm cho rằng, phải chăng lời khích lệ của Đại Nghĩa đã tạo thành động lực khiến Chi Pu muốn lấn sân sang âm nhạc?

Dân mạng thích thú với clip phát hiện ra amp;#34;động lựcamp;#34; khiến Chi Pu muốn trở thành ca sĩ - 2

Dịp xuất hiện trên truyền hình này, Chi Pu đến cùng Gil Lê.

Dân mạng thích thú với clip phát hiện ra amp;#34;động lựcamp;#34; khiến Chi Pu muốn trở thành ca sĩ - 3

Cô về đội của Trường Giang.

Dân mạng thích thú với clip phát hiện ra amp;#34;động lựcamp;#34; khiến Chi Pu muốn trở thành ca sĩ - 4

Dân mạng thích thú với clip phát hiện ra amp;#34;động lựcamp;#34; khiến Chi Pu muốn trở thành ca sĩ - 5

Với tư cách là diễn viên tham gia chương trình, giọng hát của Chi Pu đã khiến các bình luận viên bất ngờ.

Số phát sóng này của Giọng ải giọng ai được chiếu vào ngày 26/11/2016. Không ngờ gần một năm sau, Chi Pu đã tự tin với danh xưng ca sĩ của mình. Nhiều khán giả cho rằng, giọng hát của Chi Pu lúc này khá truyền cảm. Nếu chọn bài hát hợp lý như ca khúc trong Giọng ải giọng ai thì Chi Pu sẽ không lộ điểm yếu như thời gian vừa qua.

Hiện tại, cô nàng vẫn không ngừng tung ra các sản phẩm âm nhạc và còn tích cực sang Hàn Quốc biểu diễn. Sự khen chê về giọng hát của Chi Pu đã gây nhiều "sóng gió" trong làng giải trí, trong đó nhiều đồng nghiệp như Hương Tràm, Văn Mai Hương, Dương Cầm... có những lời góp ý thẳng thắn.

Theo Anne - Video: Show Giọng ải giọng ai (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chi Pu