Sao Đại Chiến: Trọng Hiếu hát “ò ó o” của Chi Pu thành “ù ú u" trên truyền hình

Trình diễn ca khúc "Từ hôm nay" của Chi Pu, Trọng Hiếu không chỉ tạo bất ngờ cho khán giả Sao đại chiến mà còn nhận được nhiều lời khen của các Producer.

Sao Đại Chiến tập 9 vòng Thách đấu đánh dấu sự trở lại của những cặp đấu ngôi sao đã từng tạm biệt chương trình.

Theo thể lệ của chương trình, năm đội bị loại trong tám tập đã qua có cơ hội quay trở lại ở Vòng Tái đấu để giành 2 vé vào vòng thách đấu với các cặp ngôi sao top 3 của chương trình. Top 3 của chương trình hiện có ba đội: Trọng Hiếu – SlimV, Ái Phương – Đỗ Hiếu và Dương Hoàng Yến – Dương Cầm. 3 đội phải trình diễn trước để hai đội Phúc Bồ - Hà Lê và Rhymastic – Hoàng Tôn chọn thách đấu. 

sao dai chien: trong hieu hat “o o o” cua chi pu thanh “u u u" tren truyen hinh - 1

Các ca sĩ tham gia chương trình.

Ở tập 8 trước đó, SlimV – Trọng Hiếu là đội thấp điểm nhất nên phải trình diễn trước để một trong hai đội trở lại là Phúc Bồ - Hà Lê và Rhymastic – Hoàng Tôn chọn thách đấu. Anh và producer SlimV đã quyết định chọn dòng nhạc mà đội này đang theo đuổi là funkie pha future bass.

“Bài hát Từ hôm nay – Feel like Ooh (Krazy Park - Eddy S Park, lời: Trang Pháp) rất phù hợp với thể loại này. Hiếu cảm ơn Chi Pu đã đồng ý cho Hiếu trình diễn ca khúc này trong đêm thi. Chi Pu hát dễ thương kiểu Chi Pu, còn bài này Hiếu hát sẽ khác ”, Trọng Hiếu chia sẻ.

sao dai chien: trong hieu hat “o o o” cua chi pu thanh “u u u" tren truyen hinh - 2

Phần trình diễn của Trọng Hiếu gây ấn tượng bởi dấu ấn của Chi Pu là “ò ó o” đã được Trọng Hiếu thay bằng “ù ú u”.

sao dai chien: trong hieu hat “o o o” cua chi pu thanh “u u u" tren truyen hinh - 3

sao dai chien: trong hieu hat “o o o” cua chi pu thanh “u u u" tren truyen hinh - 4

 Theo chia sẻ của producer SlimV thì khi anh và Trọng Hiếu chọn ca khúc này thì cũng được phía ca sĩ Chi Pu hỗ trợ rất nhiều trong bản phối. “SlimV muốn gửi lời cám ơn đến Chi Pu”, producer SlimV nói.

Producer Rhymastic nhận định ngay “bài này hay hơn bản gốc nhiều lần”. Còn producer Phúc Bồ cho biết, “Đây là phần mở màn ấn tượng làm anh em phải suy nghĩ nên đấu hay không khi Hiếu nhảy đẹp, nhạc hay, mắt nhìn trái nhìn phải làm fan nữ rung động sẽ rất khó khăn với anh em”.

sao dai chien: trong hieu hat “o o o” cua chi pu thanh “u u u" tren truyen hinh - 5

Chính phần này đã làm producer khó tính nhất là Dương Cầm phải nhận định: “Dương Cầm bất ngờ vì phần trình diễn này. Khi làm ca khúc này SlimV đã thay đổi tiết tấu, cấu trúc, giai điệu khá nhiều để tạo ra những câu toàn vẹn hơn làm cho người nghe thư thái hơn. Thật sự Trọng Hiếu hôm nay đã làm rất tốt, khi thấy Hiếu diễn tôi đã thấy hai bạn là một cặp tài năng”.

Ngược lại với ý kiến các producer trên, producer Đỗ Hiếu khẳng định: “Đây là một tiết mục hay, toàn vẹn nhưng không mới. Nếu mình ở trong bảng lội ngược dòng mình sẽ thách đấu với đội này, cách trình diễn này bởi Trọng Hiếu của ngày hôm nay không khác các tuần trước. Tôi nghĩ các đội nên thách đấu với Trọng Hiếu”.

sao dai chien: trong hieu hat “o o o” cua chi pu thanh “u u u" tren truyen hinh - 6

Sau lời xúi của các producer, ca sĩ Hà Lê đã chính thức đồng ý thách đấu với đội SlimV - Trọng Hiếu . Tuy nhiên, dù producer nói gì, ca sĩ nhận xét ra sao thì khán giả vẫn là người quyết định. Và khán giả đã chọn Trọng Hiếu, ca sĩ Hà Lê vẫn rơi vào vòng sing-off.

sao dai chien: trong hieu hat “o o o” cua chi pu thanh “u u u" tren truyen hinh - 7

Đội Đỗ Hiếu - Ái Phương lựa chọn ca khúc Người hãy quên em đi (sáng tác Khắc Hưng) đang là một bản hit mới nhất của Mỹ Tâm. 

sao dai chien: trong hieu hat “o o o” cua chi pu thanh “u u u" tren truyen hinh - 8

Tuy nhiên, Đỗ Hiếu biến hoá với phong cách đàn bà, sexy “quằn quại” hơn đúng với tính cách của Đỗ Hiếu – Ái Phuơng.

sao dai chien: trong hieu hat “o o o” cua chi pu thanh “u u u" tren truyen hinh - 9

sao dai chien: trong hieu hat “o o o” cua chi pu thanh “u u u" tren truyen hinh - 10

 Song Dương mang đến bản mash up giữa ca khúc Loving You (Minnie Riperton từng thể hiện) và Mơ (Vũ Cát Tường). 

sao dai chien: trong hieu hat “o o o” cua chi pu thanh “u u u" tren truyen hinh - 11

 Đội Hoàng Tôn – Rhymasitc quyết định chọn Chiếc khăn Piêu (Doãn Nho) với bản phối mang hơi thở mới, hoà âm bắt tai cùng những âm thanh điện tử thu hút khán giả.

Sau vòng thách đấu, hai đội Ái Phương – Đỗ Hiếu và Hà Lê – Phúc Bồ phải hát “sing-off” để giành chiếc vé còn lại để bước vào chung kết. Phúc Bồ - Hà Lê trình diễn Đông cuối - sáng tác của Phúc Bồ. Đây là bài hát đầu tiên đánh dấu sự hợp tác của hai anh em. Ái Phương gởi tặng khán giả ca khúc nhạc ngoại lời việt do cô viết. Thông điệp You’re my everything nhạc phim nổi tiếng trong phim Hậu Duệ Mặt Trời.

Cả hai đều ra sức để thuyết phục khán giả nhưng quyền đi tiếp vào chung kết chỉ còn có một, với kết quả 52 – 48 phần đông khán giả nghiêng về Hà Lê – Phúc Bồ, điều này đồng nghĩa Ái Phương – Đỗ Hiếu phải dừng chân tại show Sao Đại Chiến.

Top 4 chính thức bước vào chung kết: SlimV - Trọng Hiếu ; Dương Cầm – Dương Hoàng Yến; Rhymastic – Hoàng Tôn; Hà Lê – Phúc Bồ. 

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chi Pu