Chí Trung thay Minh Béo làm MC Lục Lạc Vàng

Đại diện sản xuất chương trình đã chính thức xác nhận thông tin Chí Trung thay Minh Béo làm MC Lục Lạc Vàng.

Từ sự cố nghệ sĩ Minh Béo bị bắt tại Mỹ, Ban biên tập Đài Truyền hình Việt Nam, Công ty sản xuát chương trình Lục Lạc Vàng đã thống nhất thay thế MC mới cho chương trình. Sau một thời gian tìm kiếm những gương mặt thích hợp, phía đại diện chương trình đã chính thức thông báo, MC mới của chương trình là: NSƯT Chí Trung - PGĐ nhà hát Tuổi Trẻ.

Nghệ Sĩ Chí Trung (sinh năm 1961), tên thật Phạm Chí Trung, là diễn viên kịch, diễn viên điện ảnh, đạo diễn. Anh được phong là nghệ sĩ ưu tú vào năm 1997. Anh thành công với những vai chính kịch, nhưng được biết nhiều hơn với vai trò của một diễn viên hài.

Chương trình Lục Lạc Vàng do Chí Trung làm MC sẽ bắt đầu chính thức lên sóng vào ngày 24/4/2016. Chương trình vào ngày 17/4 sẽ vẫn lên sóng với phần nội dung của Lễ trao tặng bò được biên tập lại cắt bỏ những hình ảnh của Minh Béo.

chi trung thay minh beo lam mc luc lac vang - 1

chi trung thay minh beo lam mc luc lac vang - 2

Chí Trung thay Minh Béo làm MC Lục Lạc Vàng

Với sự tham gia của NSƯT Chí Trung, nội dung của phần Lễ Trao tặng bò cho các hộ dân cũng sẽ có những sự thay đổi lớn. Các hộ dân sẽ được tham gia phần thi “Kiến thức chăn nuôi”, là những câu hỏi về cách thức chăm sóc bò. Mỗi chương trình sẽ có 2 câu hỏi cho hộ dân, hộ nào trả lời trước và chính xác sẽ được chọn cặp bò mà mình yêu thích nhất cùng quà từ chương trình, các hộ còn lại sẽ bốc thăm để nhận cặp bò của mình. Ngoài ra, khi các hộ đã được nhận những cặp bò của mình, các hộ có thêm cơ hội nhận thêm quà từ chiếc Lục Lạc Vàng may mắn ngay tại vị trí đứng.

Ngoài ra, với sự tham gia của MC – NSƯT Chí Trung, tại lễ trao tặng, anh cũng sẽ có những chia sẻ sâu sắc hơn với từng hoàn cảnh hộ dân. Khi đưa bò về nhà cùng với các hộ dân và khán giả, MC Chí Trung cũng sẽ mang đến cho khán giả truyền hình bức tranh về địa phương: những nỗ lực trong việc phát triển kinh tế song song với những khó khăn mà bà con đang gặp phải do những yếu tố chủ quan, khách quan …

Lục Lạc Vàng là chương trình truyền hình thực tế gây dựng phong trào trao tặng bò cho các hộ dân còn gặp khó khăn, biến cố trong cuộc sống nhưng vẫn chí thú làm ăn và nuôi con ăn học. Mỗi chương trình, Lục Lạc Vàng trao tặng cho 6 hộ dân /12 con bò cái. Đến nay, chương trình đã trao tặng cho 1.248 hộ dân 2.496 con bò. Ngoài ra, các nhà hảo tâm tham gia tặng 770 con bò đến 770 hộ dân.

Theo An (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác