Minh Béo được chuyển phòng giam vì sợ bị đe dọa tính mạng

Ông bầu Dũng Taylor cho biết, Minh Béo đã được cho phép chuyển phòng giam sau đơn xin chuyển phòng của anh.

Mới đây, ông bầu Dũng Taylor - chồng ca sĩ Thu Phương đã cập nhật những tin tức mới nhất về Minh Béo trong trại giam ở Mỹ. Theo đó, nam diễn viên hài đã được chuyển phòng giam sau đơn xin chuyển của anh vì sợ bị đe dọa tính mạng bởi bạn giam cùng phòng: "Sáng chủ nhật ngày 3 tháng 4, chúng tôi đã có mặt lúc 7 giờ tai trại giam Theo Lacy để thực hiện phóng sự đầu tiên gửi đến cho đồng hương khắp nơi trên thế giới tại nơi sẽ diễn ra sự kiện kinh điển của người Việt Nam chúng ta liên quan đến nghệ sĩ Minh Béo.

Đây là nơi đang giam giữ nghệ sĩ Minh Béo và trên dưới 3400 tù nhân khác theo lời của một sĩ quan cảnh sát tại trại tù. Cũng theo lời của sĩ quan này thì nghệ sĩ Minh Béo đã được ở phòng riêng sau khi đưa đơn xin chuyển phòng vì bị đe dọa tính mạng.

Ngày hầu tòa "luận tội " sắp tới - 15 tháng 4 khi phía biện sư của Minh Béo sẽ phải tuyên bố "có tội hay vô tội".

Nghệ sĩ hài Minh Béo

Minh Béo bị cảnh sát Mỹ bắt giữ vào sáng ngày 24/3 và hiện bị giam tại nhà tù quận Cam. Anh bị cáo buộc về ba tội danh: 1. Quan hệ bằng miệng với trẻ vị thành niên; 2. Có toan tính và cố gắng thực hiện hành vi dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi; 3. Hẹn gặp và có ý định dâm ô với trẻ vị thành niên.

Dũng Taylor đến thăm Minh Béo tại nhà giam Theo Lacy

"Đang trao đổi thông tin với hai vị sĩ quan của trại giam Theo Lacy, nơi đang giam giữ nghệ sĩ Minh Béo và trên dưới 3400 tù nhân khác, trong đó có khoảng 100 tù nhân người Việt Nam - theo lời của một vị sĩ quan cai tù"- ông bầu Dũng Taylor cho biết

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Minh Béo