Chí Trung viết thư tình đầu năm gửi Ngọc Huyền

Ngày 02/01/2014 09:28 AM (GMT+7)

Đầu năm, Chí Trung ngồi ôn lại những kỷ niệm xưa với vợ yêu.

Nhân kỷ niệm 28 năm ngày cưới, từ TP.HCM, danh hài Chí Trung đã gửi thư tới người vợ yêu Ngọc Huyền để cùng nhớ lại những kỷ niệm từ ngày mới bắt đầu kết hôn cho đến hôm nay.

Lý do danh hài viết thư cho bà xã bởi anh đang bận rộn với chuyến đưa các diễn viên Nhà hát Tuổi trẻ lưu diễn tại TP.HCM và các tỉnh miền Tây. Do đó, anh cảm thấy có lỗi khi không ở bên vợ trong ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa này cũng như không có một món quà nào để tặng bà xã.

Trong bức thư gửi Ngọc Huyền, Chí Trung đã kể lại lần đầu tiên gặp gỡ anh không có món quà gì cho vợ, và suốt thời gian chung sống, anh cũng rất ít khi tặng quà vợ nhân ngày cưới. Nhưng không vì thế mà Ngọc Huyền buồn, ngược lại, cô càng yêu thương và hiểu anh hơn.

Bức thư của Chí Trung được rất nhiều fan hâm mộ và cư dân mạng đồng cảm, yêu thích. Trong ngày đầu tiên, lá thư này đã có hơn 5000 likes cùng nhiều lời bình luận, khen ngợi tình cảm mà danh hài dành cho vợ yêu.

Chí Trung viết thư tình đầu năm gửi Ngọc Huyền - 1

Chí Trung và Ngọc Huyền luôn yêu thương nhau như ngày đầu

Nội dung bức thư Chí Trung gửi vợ:

"Gửi Ngọc Huyền, người vợ yêu đã chịu đựng tính tình gàn dở của tôi trong suốt 35 năm qua! Vậy là đã hơn nửa đời người anh gặp em.

Ngày đó, em là một cô gái vô cùng nhỏ nhắn và khó gần. Ấn tượng đầu tiên khi anh tiếp xúc với em là... không có ấn tượng gì cả! Lúc đó quanh anh chỉ là màn sương dày đặc của mặc cảm thân phận bị thua thiệt. Anh chẳng có gì khác để vào đời ngoài sự trống rỗng của niềm tin.

Có thể mọi người nhìn thấy anh xuất thân từ một gia đình tương đối nổi tiếng vào thời kỳ đó đều nghĩ anh được bọc trong nhung lụa... mấy ai biết rằng trái tim anh luôn bị đóng băng bởi sự tự kỷ!?Và em đã đến như một định mệnh, một món quà đầu tiên của cuộc sống dành cho anh. Anh cũng không nghĩ rằng số phận lại gắn chúng ta đi cùng nhau suốt cuộc đời này.

Trước đây, bây giờ và cả sau này anh không phải là người có phẩm chất tốt. Nhưng chính em, bằng tình yêu cùng sự hy sinh tận tụy vô bờ bến dành cho anh đã cảm hoá và giúp anh giữ được sự thăng bằng giữa cái tốt và xấu đầy rẫy trong cuộc đời!

Chí Trung viết thư tình đầu năm gửi Ngọc Huyền - 2

Thời mới kết hôn của Chí Trung - Ngọc Huyền

Chí Trung viết thư tình đầu năm gửi Ngọc Huyền - 3

Chí Trung - Ngọc Huyền khi mới đón con gái đầu lòng

Chí Trung viết thư tình đầu năm gửi Ngọc Huyền - 4

Trải qua hơn 20 năm kết hôn, tổ ấm Chí Trung - Ngọc Huyền luôn tràn đầy tiếng cười

Giúp anh đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống mà đỉnh cao là hai con Huyền Trang và Minh Trung. Sáng nay, ngồi trên xe khách đi miền Tây để lo công việc cho Đoàn, lại một lần nữa anh có lỗi khi không có bó hoa và món quà nào tặng em nhân 28 năm kỷ niệm ngày cưới, một điều mà 27 năm qua anh luôn mắc phải với cùng một lý do là lo công việc chung, hay đấy chính là thói quen xấu mà anh không vượt qua được.

Đến giờ này mà em vẫn chưa có nhẫn cưới anh tặng? Trước đây là vì nghèo quá, đến khi có điều kiện, lại không vượt được sự mặc cảm cô đơn đeo đẳng trong suốt 53 năm qua...

Em không một lần trách hờn khi chấp nhận làm vợ anh, một nghệ sĩ nghèo vào đời bằng hai bàn tay trắng cho đến bây giờ vẫn ở căn nhà tập thể cũ kỹ phía sau Nhà hát lớn!

Nhưng em đừng buồn bởi anh đã có món quà vô giá anh dành cho em, đó là hai đứa con yêu quý! Và cũng bởi cả cuộc đời này cho đến hơi thở cuối anh cũng dành cho em và các con.

Chí Trung viết thư tình đầu năm gửi Ngọc Huyền - 5

Lá thư xúc động Chí Trung gửi Ngọc Huyền

Gia Hân
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz