Chồng Ấn Độ hôn Diệu Hoa ngọt ngào trước mặt 3 con

Ngày 17/08/2016 10:18 AM (GMT+7)

Chồng Ấn Độ dành tặng Hoa hậu Việt Nam 1990 Diệu Hoa những nụ hôn ngọt ngào trong lần chụp ảnh kỷ niệm của cả gia đình trước khi tiễn các con đi Mỹ du học.

Tranh thủ trước ngày các con lên đường về Mỹ nhập học, gia đình hoa Hậu Diệu Hoa lưu lại những khoảnh khắc bên nhau để các con mang theo làm kỷ niệm niệm những xa nhà. Có thể thấy, dù đã lấy nhau hơn 20 năm, nhưng Diệu Hoa và chồng vẫn rất tình cảm và hạnh phúc. Hoa hậu VN năm 1990 tự hào vì có chồng yêu thương và 3 con của Hoa hậu Diệu Hoa "đủ nếp đủ tẻ" rất đáng yêu, học giỏi.

Hoa hậu Nguyễn Diệu Hoa sinh năm 1969, tại Hà Nội. Chị đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam lần thứ 2 khi đang là sinh viên năm thứ 4 khoa tiếng Nga của Đại học Ngoại ngữ Hà Nội.

Ông xã của Diệu Hoa là doanh nhân làm việc tại Thái Lan. Họ gặp nhau vào năm 1992, hai năm sau ngày cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam. Kết quả của một năm yêu và tìm hiểu là đám cưới hạnh phúc. Tuy nhiên, hoa hậu khá kín tiếng về đời tư.

Hiện tại, sau hơn 20 năm kết hôn, chị vẫn đang tận hưởng hạnh phúc viên mãn của mình cùng chồng và 3 người con xinh xắn, ngoan hiền.

Không chỉ là người vợ, người mẹ đảm đang, chu toàn, Diệu Hoa cũng đang là giám đốc kinh doanh của một công ty lớn.

Hai cô con gái đầu của Diệu Hoa hiện tại đang du học ở Mỹ và học rất giỏi, còn cậu con trai thì hiện tại ở chung với bố mẹ

Các con của Diệu Hoa, Diệu My (Sonali), Diệu Ly (Nikita) và Hoàng Phi (Ishan) đều đã lớn,và đang nghỉ hè ở Việt Nam. Chị luôn ý thức việc dạy tiếng mẹ đẻ cho các con: “Phải học tốt tiếng Việt và tiếng Ấn, bởi đây là văn hóa nguồn cội của chúng”.

Sắp tới đây, các con của Diệu Hoa sẽ trở lại Mỹ du học. Trước ngày các con lên đường, chị và ông xã đã cùng các con chụp một bộ hình làm kỷ niệm

Nói về việc dạy con, Diệu Hoa cho biết, vợ chồng chị theo dõi con từ lúc nhỏ để biết được đâu là sở trường, năng khiếu của con: "Bố mẹ nhiều khi ngồi với con thật lâu để trò chuyện về công việc, nghề nghiệp trong tương lai. Gia đình luôn giữ bầu không khí dân chủ, bố mẹ không áp đặt suy nghĩ với con cái".

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình Sao Việt