Hoa hậu Diệu Hoa thắm thiết bên chồng suốt sự kiện

Ngày 02/04/2016 08:49 AM (GMT+7)

Sau 26 năm chung sống, Hoa hậu Diệu Hoa và chồng vẫn tình cảm và thắm thiết như "vợ chồng son".

Là một trong những Hoa hậu Việt Nam được ngưỡng vọng nhất, Hoa hậu Diệu Hoa không chỉ là người phụ nữ hết sức xinh đẹp mà còn được biết đến bởi tài năng, học thức và bí quyết xây dựng một gia đình hạnh phúc. Năm 1993, cô kết hôn với một doanh nhân người Ấn Độ - Maneesh và từ đó đến nay, họ vẫn là một gia đình lý tưởng trong mắt tất cả mọi người.

Hoa hậu Việt Nam 1990 có 2 cô con gái tuổi mới lớn sở hữu nhan sắc xinh đẹp. Con gái lớn là Nguyễn Diệu My, tên Ấn Độ là Sonali Dane, sinh năm 1997, hiện đang du học tại 1 trường danh tiếng lớn nhất ở Mỹ. Cô thứ hai là Nguyễn Diệu Ly (Nikita Dane) sinh năm 1998, chuẩn bị mùa hè năm nay cũng sang Mỹ nhập học giống chị. Sở hữu những nét đẹp Việt Nam của mẹ Diệu Hoa và những nét quyền quý, sang trọng của phụ nữ Ấn, hai cô gái dễ chiếm được thiện cảm của mọi người.

Diệu Hoa còn có một cậu con trai rất đẹp trai, thông minh và học giỏi không kém hai chị gái, năm nay tròn 15 tuổi và đã cao hơn mẹ .

Tối qua, Hoa hậu Diệu Hoa cùng ông xã đến tham gia đêm giao lưu Văn hóa Việt - Ấn tại Bảo tàng áo dài của nhà thiết kế Sĩ Hoàng kết hợp với Lãnh sự quán Ấn Độ tại Việt Nam tổ chức.

Trong trang phục Saree của Ấn Độ, Hoa hậu Diệu Hoa khoe vẻ mặn mà, quý phái bên ông xã thành đạt.

Theo những chia sẻ của Hoa hậu Diệu Hoa, các con cô đều học rất giỏi và mặc dù sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhưng các bé chưa có ý định sẽ tham gia bất cứ một cuộc thi nhan sắc nào.

Hoa hậu Nguyễn Diệu Hoa sinh năm 1969 tại Hà Nội, đăng quang Hoa hậu toàn quốc  do Báo Tiền Phong tổ chức năm 1990.

Khi  đăng quang, cô đang là sinh viên năm thứ 4,  khoa Tiếng Nga, Đại học Ngoại ngữ Hà Nội. Năm 1992, Diệu Hoa gặp doanh nhân Maneesh gốc Ấn Độ  và sau 1 năm thì kết hôn.

 Diệu Hoa đã tốt nghiệp thạc sỹ quản trị kinh doanh ở Học viện công nghệ châu Á, Thái Lan.

Diệu Hoa  được ghi vào sách kỷ lục Việt Nam với tư cách là "hoa hậu thông thạo nhiều ngoại ngữ nhất". Cô biết 5 ngoại ngữ: Nga, Anh, Pháp, Thái Lan, và Ấn Độ.

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt