Hai con gái "lai Ấn" của Diệu Hoa đẹp như hoa hậu

Ngày 27/07/2016 14:30 PM (GMT+7)

Diệu Hoa khiến nhiều người ngưỡng mộ khi khoe 2 con gái đang tuổi mới lớn xinh đẹp nổi bật.

Hoa hậu Nguyễn Diệu Hoa khiến nhiều người ấn tượng với khả năng nói lưu loát 5 ngoại ngữ. Năm 2007, Diệu Hoa nhận bằng thạc sỹ do chính công chúa Thái Lan trao sau khi bảo vệ xuất sắc luận án. Diệu Hoa được tổ chức kỷ lục Guiness Việt Nam trao kỷ lục là "Hoa hậu Việt Nam biết nhiều ngoại ngữ nhất". Chị biết 5 thứ tiếng, đó là: tiếng Nga, tiếng Anh, tiếng Pháp và nói được tiếng Ấn Độ, Thái Lan.

Hiện Diệu Hoa có cuộc sống viên mãn bên chồng và 3 con. Diệu Hoa lập gia đình năm 1993 và có ba con: Nguyễn Diệu My (sinh năm 1997), Nguyễn Diệu Ly (sinh năm 1998) và Nguyễn Hoàng Phi (sinh năm 2000). 

Hoa hậu Nguyễn Diệu Hoa sinh năm 1969, tại Hà Nội. Chị đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam lần thứ 2 khi đang là sinh viên năm thứ 4 khoa tiếng Nga của Đại học Ngoại ngữ Hà Nội.

Ông xã của Diệu Hoa là doanh nhân làm việc tại Thái Lan. Họ gặp nhau vào năm 1992, hai năm sau ngày cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam. Kết quả của một năm yêu và tìm hiểu là đám cưới hạnh phúc. Tuy nhiên, hoa hậu khá kín tiếng về đời tư.

Hiện tại, sau hơn 20 năm kết hôn, chị vẫn đang tận hưởng hạnh phúc viên mãn của mình cùng chồng và 3 người con xinh xắn, ngoan hiền.

Không chỉ là người vợ, người mẹ đảm đang, chu toàn, Diệu Hoa cũng đang là giám đốc kinh doanh của một công ty lớn.

Hai con gái quot;lai Ấnquot; của Diệu Hoa đẹp như hoa hậu - 5

Diệu Hoa không còn hoạt động nhiều trong showbiz, dành thời gian kinh doanh, chăm lo cho tổ ấm và chỉ thỉnh thoảng xuất hiện ở những sự kiện thân thiết, tầm cỡ.

Hai cô con gái đầu của Diệu Hoa hiện tại đang du học ở Mỹ và học rất giỏi, còn cậu con trai thì hiện tại ở chung với bố mẹ

Các con của Diệu Hoa, Diệu My (Sonali), Diệu Ly (Nikita) và Hoàng Phi (Ishan) đều đã lớn,và đang nghỉ hè ở Việt Nam. Chị luôn ý thức việc dạy tiếng mẹ đẻ cho các con: “Phải học tốt tiếng Việt và tiếng Ấn, bởi đây là văn hóa nguồn cội của chúng”.

Nói về việc dạy con, Diệu Hoa cho biết, vợ chồng chị theo dõi con từ lúc nhỏ để biết được đâu là sở trường, năng khiếu của con: "Bố mẹ nhiều khi ngồi với con thật lâu để trò chuyện về công việc, nghề nghiệp trong tương lai. Gia đình luôn giữ bầu không khí dân chủ, bố mẹ không áp đặt suy nghĩ với con cái".

Diệu Hoa chia sẻ con đầu của chị rất thích học ngành kinh tế. Chị đang hướng cho con được học đúng ngành nghề mình yêu thích để phát huy hết năng lực của con.

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao