Huỳnh Dịch lo sợ chồng cũ "bắt cóc" con gái

Ngày 18/01/2016 17:17 PM (GMT+7)

Cuộc đối đầu của Huỳnh Dịch - Hoàng Thanh Nghị lại tiếp tục là tâm điểm chú ý.

Huỳnh Dịch lo sợ khi chồng cũ "bắt cóc" con gái

Tối qua (ngày 17/1), Huỳnh Dịch bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân thông tin Hoàng Nghị Thanh bí mật đưa con gái đi xuất ngoại. Huỳnh Dịch lo lắng có thể chồng cũ đang cố tình "bắt cóc" con gái rời xa cô.

"Hoàng Nghị Thanh muốn đến thăm con gái một chút. 7h tối, tôi đến khách sạn đón con gái mới biết anh ta đã đưa con đi từ lúc 4h chiều. Tôi gọi điện nhưng anh ta tắt máy. Hôm nay, ngoài trời tuyết rơi, thời tiết lạnh, tôi không thể biết con gái mặc gì, đã uống sữa hay chưa, đã ăn hay chưa. Tôi cầu xin anh, Hoàng Nghị Thanh, hay đưa con gái trở về với tôi. Tôi không muốn tranh giành gì cả, chỉ muốn con mình mà thôi. Cầu xin anh", Huỳnh Dịch viết.

Huỳnh Dịch lo sợ chồng cũ quot;bắt cócquot; con gái - 1

Huỳnh Dịch chia sẻ thông tin con gái mất tích trên trang cá nhân.

Cũng trong thời điểm Huỳnh Dịch chia sẻ trên trang cá nhân, Hoàng Nghị Thanh đã đăng tải hình ảnh anh và con gái tới Mỹ: "Đợi chờ lâu lắm rồi mới được gặp con gái. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ, điều ước sinh nhật năm nay của tôi cuối cùng đã được thực hiện. Bố và con gái sẽ không bao giờ xa nhau nữa. Tạm biệt Thượng Hải!".

Huỳnh Dịch lo sợ chồng cũ quot;bắt cócquot; con gái - 2

Hoàng Nghị Thanh đã đưa con gái Đang Đang sang Mỹ.

Sáng nay, Hoàng Nghị Thanh lại đăng tải hình ảnh con gái với gương mặt tím bầm và tố cáo Huỳnh Dịch đã đánh con. "Đang Đang có rất nhiều vết bầm tím và không ngừng khóc lóc xin bố đừng rời xa con. Tôi rất giận vì những hành động của mẹ con bé. Tôi sẽ thu thập những video làm chứng cớ và thuê luật sư tại Mỹ kiện mẹ Đang Đang vì bạo hành trẻ em. Là một người bố tôi không thể làm đứng nhìn con mình bị như vậy", chồng cũ của Huỳnh Dịch chia sẻ.

Huỳnh Dịch lo sợ chồng cũ quot;bắt cócquot; con gái - 3

Hoàng Nghị Thanh tố cáo Huỳnh Dịch đánh đập con gái.

Trên thực tế, Huỳnh Dịch và Hoàng Nghị Thanh từng tranh chấp quyền nuôi con sau khi ly hôn. Hiện tại, Hoàng Nghị Thanh vẫn quyết tâm tranh đấu đến cùng để có thể chăm sóc con gái.

Angelababy xinh như thiên thần trong sự kiện

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Angelababy tại sự kiện ở Bắc Kinh. Nữ diễn viên diện bộ váy hồng cánh sen khoe vòng 1 tròn đầy và thân hình mảnh mai. Đặc biệt, làn da trắng sứ khiến bà xã Angelababy nhận được khá nhiều lời khen ngợi.

Huỳnh Dịch lo sợ chồng cũ quot;bắt cócquot; con gái - 4

Angelababy xinh như thiên thần đi sự kiện.

Huỳnh Dịch lo sợ chồng cũ quot;bắt cócquot; con gái - 5

Huỳnh Dịch lo sợ chồng cũ quot;bắt cócquot; con gái - 6

Bà xã Huỳnh Hiểu Minh nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý.

Trước đó, Angelababy bị cảm 1 tuần và phải nhập viện. Huỳnh Hiểu Minh đã rất lo lắng cho tình trạng sức khỏe của bà xã. Không chỉ đăng tải bức ảnh vợ bị ốm, Huỳnh Hiểu Minh còn hứa với các fan sẽ chăm sóc Angelababy chu đáo.

Hiện tại, Angelababy đang bận rộn với chiến dịch quảng bá phim Kẻ trộm mộ, hợp tác cùng Trần Khôn. Bộ phim được các nhà phê bình điện ảnh đánh giá cao. Tuy nhiên, cũng chính vì quá bận rộn với các sự án nên nữ diễn viên đã không thể có nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe.

Huỳnh Dịch lo sợ chồng cũ quot;bắt cócquot; con gái - 7

Angelababy được chăm sóc rất chu đáo tại sự kiện.

Huỳnh Dịch lo sợ chồng cũ quot;bắt cócquot; con gái - 8

Bà xã của Huỳnh Hiểu Minh nhận được nhiều sự quan tâm của báo chí truyền thông.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Huỳnh Dịch