Lộ clip Justin Bieber đánh người gây xôn xao

Ngày 10/06/2016 10:32 AM (GMT+7)

Đoạn clip của Justin Bieber được truyền đi với tốc độ nhanh chóng mặt.

Mới đây, trang TMZ vừa đăng tải một đoạn video Justin Bieber đánh nhau với một người đàn ông cao to tại Cleveland. Được biết, sự việc diễn ra vào lúc 11h tối ngày 8/6, bên ngoài khách sạn nơi chàng nam ca sĩ ở.

Lúc đầu, Justin Bieber bị một người đàn ông đánh vào đầu khiến anh tức giận và quyết định đấm trả lại. Cả hai đánh nhau và giằng co rất gay gắt cho đến khi "hoàng tử nhạc pop" bị đè bẹp xuống đất. Đã có rất nhiều người chạy vào can vụ đánh nhau nhưng có vẻ như cả hai người đàn ông đều rất hăng máu và không có dấu hiệu dừng lại.

Video Justin Bieber đánh nhau:

Ngay sau khi đoạn video Justin Bieber đánh nhau được đăng tải, độ lan tỏa của nó nhanh chóng mặt trên các diễn đàn. Các fan tò mò muốn biết nguồn gốc của sự việc.

Có thông tin cho biết Justin Bieber đã đến Cleveland để theo dõi trận chung kết NBA và ủng hộ cho đội Cleveland Cavaliers. Nhiều người cho rằng nguyên nhân của vụ đánh nhau có thể là tranh cãi từ chuyện bóng rổ. Đặc biệt, chuyện người hâm mộ xin chụp hình cùng Justin càng khiến anh nổi nóng.

Lộ clip Justin Bieber đánh người gây xôn xao - 1

Đây không phải là lần đầu tiên Justin Bieber bị ghi lại hình ảnh đánh nhau. Trước đó, nam ca sĩ nổi tiếng từng trở thành tâm điểm trên mặt báo khi đánh nhau với Orlando Bloom. Được biết, cả hai đánh nhau vì Justin Bieber lên tiếng nói xấu Miranda Kerr, vợ cũ của Orlando khiến anh nổi giận.

Lộ clip Justin Bieber đánh người gây xôn xao - 2

Lộ clip Justin Bieber đánh người gây xôn xao - 3

Theo Sao Biển/ TMZ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h