Chồng của diva Celine Dion qua đời ở tuổi 73

Ngày 15/01/2016 08:08 AM (GMT+7)

Rene Angelil, chồng của nữ danh ca Celine Dion qua đời vì bệnh ung thư.

Theo thông tin mới nhất từ People, hôm qua (ngày 14/1), Rene Angelil, chồng của nữ diva nổi tiếng thế giới Celine Dion đã qua đời ở tuổi 73. Tin tức này được người đại diện của Rene Angelil xác nhận với People. "Rene Angelil qua đời vào sáng nay tại nhà riêng ở Las Vegas sau một thời gian dài chiến đấu với bệnh ung thư. Gia đình ông mong mọi người có thể tôn trọng sự riêng tư của họ trong thời khắc này", người đại diện của Rene Angelil chia sẻ.

Chồng của diva Celine Dion qua đời ở tuổi 73 - 1

Rene Angelil ra đi ở tuổi 73 sau thời gian dài chiến đấu với bệnh ung thư.

Chồng của diva Celine Dion qua đời ở tuổi 73 - 2

Quản lý của gia đình Celine Dion đã đăng tải thông tin trên.

Được biết, Rene Angelil mắc căn bệnh ung thư vòm họng. Sau thời gian dài chiến đấu với căn bệnh với sự chăm sóc của các bác sĩ và dịch vụ y tế, ông qua đời. Cơ quan điều tra cho biết vì sự ra đi của Rene Angelil xuất phát từ nguyên nhân tự nhiên nên sẽ không có bất kỳ cuộc điều tra nào được tiến hành.

Rene Angelil là người đã hướng dẫn Celine Dion như một người quản lý một người thầy của nữ danh ca lừng danh thế giới. Cặp đôi đã cùng nhau chăm sóc 3 thiên thần nhỏ René-Charles (14 tuổi), cặp sinh đôi Nelson và Eddy (5 tuổi). Rene Angelil còn có hai con riêng là Anne-Marie và Patrick và Jean-Pierre từ cuộc hôn nhân trước.

Chồng của diva Celine Dion qua đời ở tuổi 73 - 3

Rene Angelil ra đi để lại nhiều tiếc thương cho khán giả.

Rene Angelil sinh ra tại Montreal, Canada và bắt đầu sự nghiệp của mình trong một nhóm nhạc rock của Canada - The Baronets những năm 1960. Tuy nhiên, vì nhóm nhạc hoạt động không mấy hiệu quả và họ nhanh chóng tan rã. René Angélil bắt đầu chuyển sang làm quản lý âm nhạc.

Năm 1980, Rene Angelil phát hiện ra tài năng của Celine Dion (lúc đó cô mới 12 tuổi). Ông ký hợp đồng với Celine Dion ngay sau đó và thế chấp chính ngôi nhà của mình để làm album đầu tay cho Celine Dion - La Voix Du Bon Dieu. Celine Dion và Rene Angelil kết hôn vào năm 1994. Trước Celine Dion, René Angélil trải qua 2 cuộc hôn nhân - với Denyse Duquette và ca sĩ Anne Renee.

Chồng của diva Celine Dion qua đời ở tuổi 73 - 4

Rene Angelil chính là người đã giúp đỡ Celine Dion trở thành nữ diva nổi tiếng thế giới.

Theo Sao Biển/ People (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Celine Dion