Celine Dion lộ diện phờ phạc sau khi chồng qua đời

Ngày 21/01/2016 15:35 PM (GMT+7)

Nữ danh cả nổi tiếng thế giới chuẩn bị về Canada lo tang lễ cho chồng.

Celine Dion lộ diện phờ phạc sau khi chồng qua đời

Hôm qua (ngày 20/1), cánh phóng viên đã chụp được hình ảnh Celine Dion tại sân bay Las Vegas. Nữ danh ca nổi tiếng đang cùng các con lên máy bay riêng trở về Canada. Dễ dàng có thể nhận ra Celine Dion có phần phờ phạc và kém sắc trong bộ đồ đen. Đây là lần lộ diện đầu tiên của Celine Dion kể từ sau khi chồng qua đời. Trước khi lên máy bay về Canada, Celine Dion bịn rịn và xúc động tạm biệt bạn bè và người thân.

Celine Dion lộ diện phờ phạc sau khi chồng qua đời - 1

Celine Dion lộ diện sau khi chồng qua đời.

Celine Dion lộ diện phờ phạc sau khi chồng qua đời - 2

Nữ danh ca lộ rõ vẻ mệt mỏi, phờ phạc.

Được biết, Rene Angelil, chồng của Celine Dion đã tự lên kế hoạch cho tang lễ của mình trước khi qua đời. Ông muốn được tổ chức đám tang tại nhà thờ Đức Bà ở Montreal, nơi 23 năm trước ông và Celine từng trao nhẫn cho nhau. Đám tang Rene Angelil diễn ra vào hôm nay (ngày 21/1).

Celine Dion lộ diện phờ phạc sau khi chồng qua đời - 3

Celine Dion đang trở về Canada để lo đám tang cho chồng.

Celine Dion lộ diện phờ phạc sau khi chồng qua đời - 4

Celine Dion lộ diện phờ phạc sau khi chồng qua đời - 5

Celine Dion lộ diện phờ phạc sau khi chồng qua đời - 6

Celine Dion bịn rịn chia tay bạn bè và người thân.

Video ghi nhận lại hình ảnh Celine Dion:

Mới đây, Celine Dion đã hủy các concert tại Las Vegas trong tuần. Nhưng bởi trước khi qua đời, Rene Angelil đã mong muốn vợ sớm trở lại sân khấu, nên nữ danh ca sẽ tái xuất vào ngày 23/1 tại Las Vegas sau khi lo xong tang lễ của chồng.

Sau đám tang Rene Angelil, Celine Dion cũng sẽ tham dự một tang lễ khác của anh trai cô - Daniel Dion tại Canada. Anh qua đời vào ngày 16/1 cũng vì căn bệnh ung thư vòm họng và ung thư lưỡi giống Rene Angelil.

Celine Dion lộ diện phờ phạc sau khi chồng qua đời - 7

Nhà thờ nơi diễn ra đám tang của chồng Celine Dion.

Leo DiCaprio ngăn cản ảnh hôn Rihanna bị phát tán

Mới đây, trên mặt báo bất ngờ đăng tải thông tin Leo DiCaprio và Rihanna khóa môi tại một hộp đêm ở Paris, Pháp. Được biết, đi cùng nữ ca sĩ nổi tiếng là người mẫu Cara Delevingne. Một số nguồn tin tiết lộ Leo và Rihanna đã có màn khóa môi nồng nàn trước sự chứng kiến của rất nhiều người.

"Họ không hề để ý tới sự có mặt của những người xung quanh", một nhân chứng chia sẻ.

Celine Dion lộ diện phờ phạc sau khi chồng qua đời - 8

Leo đã ngăn không cho hình ảnh hôn Rihanna được đăng tải trên mặt báo.

Sau khi thông tin trên được đăng tải, Leo đã đề nghị luật sư riêng giải quyết vụ việc. Nam tài tử nổi tiếng mong muốn được bảo vệ quyền riêng tư và hi vọng các báo không phát tán ảnh thân mật giữa anh và nữ ca sĩ xinh đẹp.

Một chuyên gia ngành luật cho biết những bức ảnh riêng tư được chụp tại Pháp và bán cho các tạp chí ngước ngoài là vi phạm pháp luật. Nhưng những bức ảnh được chụp trong hoàn cảnh thông thường, không xâm phạm đời tư cá nhân như hình ảnh Leo DiCaprio tại quán bar không thuộc trường hợp được bảo vệ quyền riêng tư.

Celine Dion lộ diện phờ phạc sau khi chồng qua đời - 9

Rihanna từng có khoảng thời gian hẹn hò Leo.

Celine Dion lộ diện phờ phạc sau khi chồng qua đời - 10

Leo đang bận rộn quảng bá cho bộ phim mới.

Theo thông tin từ Daily Mail, có thể Leo DiCaprio vừa chia tay bạn gái Kelly Rohrbach. Trước đó, Leo và Rihanna cũng từng có tin đồn tình cảm. Tuy nhiên, có thông tin tiết lộ cặp đôi đã nhanh chóng chia tay sau vài lần hẹn hò.

Theo Sao Biển (DM) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Rene Angelil