Celine Dion nức nở trong đám tang chồng

Ngày 22/01/2016 09:37 AM (GMT+7)

Rất nhiều bạn bè đã tới lễ viếng ông Rene Angelil tại nhà thờ ở Montreal.

Celine Dion nức nở trong đám tang chồng

Hôm qua (ngày 21/1), đám tang Rene Angelil đã chính thức được tổ chức tại nhà thờ Đức Bà ở Montreal, Canada. Từ 2h chiều, lễ viếng đã được tiến hành với sự có mặt của các thành viên trong gia đình và một số bạn bè thân thiết với Rene Angelil và Celine Dion.

Celine Dion nức nở trong đám tang chồng - 1

Hình ảnh Celine Dion trong đám tang chồng.

Celine Dion nức nở trong đám tang chồng - 2

Nữ danh ca luôn ở bên linh cữu của Rene Angelil.

Celine Dion nức nở trong đám tang chồng - 3

Thỉnh thoảng cô đặt tay lên vai chồng như một sự gắn kết giữa cả hai.

Celine Dion nức nở trong đám tang chồng - 4

Celine Dion bật khóc nức nở trước sự ra đi của Rene Angelil.

Hình ảnh Celine Dion trong đám tang Rene Angelil:

Xuất hiện tại tang lễ, Celine Dion trùm khăn voan đen mỏng che mặt. Đôi mắt cô ngấn lệ khi nhận được những lời chia buồn sâu sắc từ phía tất cả mọi người. Trong suốt buổi lễ, Celine Dion luôn ở bên cạnh quan tài của chồng. Đôi lúc nữ danh ca nổi tiếng đặt tay lên vai chồng như một sự gắn kết và tưởng nhớ tới ông.

Cùng với mẹ, cậu con trai cả của Celine Dion đón tiếp từng đoàn khách tới. Hai mẹ con dành lời cảm ơn sâu sắc tới những người đến dự lễ viếng. Một số nguồn tin tiết lộ, Celine Dion đã ở lễ viếng suốt 3 tiếng đồng hồ mặc dù theo nghi thức cô chỉ cần ở đó 30 phút.

Celine Dion nức nở trong đám tang chồng - 5

Celine Dion nức nở trong đám tang chồng - 6

Nữ danh ca gửi lời cảm ơn tới bạn bè đã tới dự lễ viếng.

Celine Dion nức nở trong đám tang chồng - 7

Khoảnh khắc nghẹn ngào cảm xúc của một người phụ nữ khi chồng ra đi.

Sự ra đi của Rene Angelil để lại nhiều mất mát đối với Celine Dion khi hiện tại cô phải một mình chăm sóc các con. Rene Angelil cũng chính là người luôn kề cận, người bạn tâm sự cùng nữ danh ca mỗi ngày. Thiếu vắng Rene, Celine giống như mất đi không chỉ một người chồng mà còn là một người bạn.

Đầu năm 2016, Celine Dion không chỉ mất chồng mà còn mất luôn người anh trai thân thiết. Căn bệnh ung thư vòm họng đã cướp Daniel Dion khỏi gia đình nổi tiếng. Sau tang lễ Rene Angelil, Celine Dion sẽ dự tiếp đám tang của Daniel Dion.

Sau 8 năm, ban nhạc ABBA lần đầu tái hợp trong 20 giây

Mới đây, trong sự kiện khai trương nhà hàng ở Stockholm, Thụy Điển, các thành viên của ABBA đã có màn tái hợp đầu tiên sau gần một thập kỷ. Khoảng thời gian tái hợp chỉ kéo dài 20 giây trên sân khấu tại nhà hàng.

Được biết, nhà hàng tại Stockholm là do thành viên Bjoern Ulvaeus đầu tư và xây dựng. Nhà hàng được lấy cảm hứng từ bối cảnh của bộ phim Mamma Mia! theo phong cách Hi Lạp. 3 thành viên Benny Andersson, Agnetha Faltskog và Anni-Frid Lyngstad đều có mặt để ủng hộ Bjoern Ulvaeus.

Celine Dion nức nở trong đám tang chồng - 8

ABBA tái hợp 20 giây trên sân khấu.

Khi cả 4 ngôi sao cùng xuất hiện trên sân khấu chào khán giả trong vòng 20 giây, người hâm mộ đã tranh thủ cơ hội để ghi nhận lại hình ảnh của nhóm nhạc đình đám một thời. Tuy nhiên, cả 4 thành viên đều cho biết họ không có kế hoạch tái hợp lại.

ABBA là một trong những nhóm nhạc huyền thoại trong lịch sử nhạc pop, thống trị các bảng xếp hạng thế giới từ 1975 đến 1982. Nhóm là sự kết hợp của 2 cặp vợ chồng Fältskog - Ulvaeus và Lyngstad - Andersson. Nhưng, họ lần lượt chia tay vào năm 1979 và 1981. Đây cũng chính là lý do khiến ABBA tan rã vào năm 1982.

Celine Dion nức nở trong đám tang chồng - 9

Hai đôi vợ chồng làm nên lịch sử âm nhạc thế giới.

Celine Dion nức nở trong đám tang chồng - 10

Sự tan rã của ABBA để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường Sao Hollywood