Chuẩn bị ra album, nữ ca sĩ Hàn đột ngột qua đời

Ngày 05/08/2015 19:31 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Do Eun Young đã qua đời 3 ngày trước khi kịp cho ra album mới.

Chuẩn bị ra album, nữ ca sĩ Hàn đột ngột qua đời

Theo thông tin mới đây, nữ ca sĩ Do Eun Young vừa được phát hiện tắt thở vào ngày 4/8 vừa rồi. Sự ra đi của cô để lại nhiều tiếc nuối bởi Do Eun Young còn rất trẻ - 33 tuổi. Đặc biệt, nữ ca sĩ qua đời 3 ngày trước khi kịp ra mắt album mới. Người đại diện của Do Eun Young đã đưa ra thông báo chính thức: "Nữ ca sĩ tài năng Do Eun Young đã qua đời".

Chuẩn bị ra album, nữ ca sĩ Hàn đột ngột qua đời - 1
Nữ ca sĩ Do Eun Young qua đời ở tuổi 33.

Hiện tại, những thông tin mới nhất về cái chết của Do Eun Young vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng, bạn bè và khán giả hâm mộ cô đều rất bất ngờ trước sự ra đi quá vội của nữ ca sĩ.

Có thông tin tiết lộ, thời gian gần đây, Do Eun Young gặp khá nhiều áp lực trong cuộc sống. Nhiều người cho rằng đây là một phần nguyên nhân dẫn đến cái chết của cô. Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại, mọi thông tin liên quan tới vụ việc này vẫn chưa được làm rõ.

Chuẩn bị ra album, nữ ca sĩ Hàn đột ngột qua đời - 2
Do Eun Young ra đi 3 ngày trước khi album mới chuẩn bị ra mắt.

Do Eun Young chính thức khởi nghiệp từ năm 2005. Cô được biết đến với một số ca khúc nhạc phim như Tôi sẽ cầu nguyện - nhạc phim Cố lên Geum Soo. Năm 2012, Do Eun Young từng gây ấn tượng trong chương trình Super Diva 2012 do đài tvN tổ chức.

Con trai Phạm Văn Phương - Lý Minh Thuận càng lớn càng yêu

Mới đây, Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận vừa chia sẻ hình ảnh cả gia đình đang chuẩn bị chụp hình cho một tạp chí. Cậu nhóc Zed càng lớn càng đáng yêu và có nhiều nét giống cả bố và mẹ.  Xuất hiện tại buổi chụp hình, Zed cũng khá chuyên nghiệp khi tạo dáng cùng bố mẹ. Mới 2 tuổi nhưng cậu nhóc đã ra dáng một người mẫu nhí.

Chuẩn bị ra album, nữ ca sĩ Hàn đột ngột qua đời - 3
Cả gia đình Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương đi chụp hình cho tạp chí.

Chuẩn bị ra album, nữ ca sĩ Hàn đột ngột qua đời - 4

Chuẩn bị ra album, nữ ca sĩ Hàn đột ngột qua đời - 5
Hình ảnh gia đình hạnh phúc khiến các fan ngưỡng mộ.

Được biết, bộ ảnh lần này của gia đình Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận đang chuẩn bị ra mắt trên tạp chí số tháng 8 tới. Các fan ngưỡng mộ hình ảnh gia đình hạnh phúc của cặp đôi Cô Cô - Dương Quá phiên bản Singapore.

Chuẩn bị ra album, nữ ca sĩ Hàn đột ngột qua đời - 6

Chuẩn bị ra album, nữ ca sĩ Hàn đột ngột qua đời - 7
Bé Zed rất ra dáng người mẫu nhí khi chụp hình cùng bố mẹ.

Thời gian gần đây, tần suất xuất hiện của gia đình Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận ngày một nhiều trên mặt báo. Đặc biệt, Phạm Văn Phương đang nỗ lực trở lại showbiz sau thời gian dài nghỉ sinh con. Cặp đôi còn tham gia show truyền hình thực tế Start It Love. Sau chương trình, cặp vợ chồng nổi tiếng này nhận được rất nhiều tình cảm từ phía các fan.

Chuẩn bị ra album, nữ ca sĩ Hàn đột ngột qua đời - 8
Vợ chồng Phạm Văn Phương và Lý Minh thuận đang hot trong chương trình Start It Love.

Theo Tiểu Hàn/ Soompi (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn