Chồng Lâm Vỹ Dạ: Lấy được vợ xinh, thấy may mắn vì không bị nhà gái thách cưới

Ngày 14/05/2019 16:00 PM (GMT+7)

Liệu Hứa Minh Đạt là người đàn ông sướng nhất showbiz Việt khi vừa lấy được cô vợ xinh Lâm Vỹ Dạ vừa không mắc phải những thủ tục cưới hỏi rườm rà?

Tại Phụ nữ ngày nay tập 57 vừa phát sóng tuần này, Hứa Minh Đạt đã có dịp gặp gỡ Liêu Hà Trinh cùng nữ diễn viên Tường Vi. Dù chương trình đã bắt đầu nhưng nữ MC vẫn không tập trung vì mãi suy nghĩ chuyện cưới hỏi sắp tới:

“Hôm qua gia đình của em và bạn trai gặp nhau, bàn là năm sau có đám cưới thì nên đãi tiệc ở đâu. Nên làm ở Bạc Liêu hay là ở Sài Gòn hay là làm ở quê gốc của bạn trai em, hoặc ở nước ngoài. Bạn trai em sinh ra ở Hà Lan, nhưng mà quê gốc ở Bạc Liêu, sắp tới chuyển về Sài Gòn sống. Tất cả bạn bè của anh ấy chia ra một nửa Bạc Liêu một nửa ở Hà Lan. Theo mọi người thì Trinh nên làm đám ở Sài Gòn hay là Bạc Liêu, hay có nên đãi tiệc cùng bạn bè của anh ấy ở Hà Lan luôn hay không?”.

chong lam vy da: lay duoc vo xinh, thay may man vi khong bi nha gai thach cuoi - 1

Hứa Minh Đạt cảm thấy may mắn vì không bị gia đình Lâm Vỹ Dạ thách cưới.

Nghe chuyện của Liêu Hà Trinh, Hứa Minh Đạt nghĩ đến chuyện của bản thân mà thầm  thấy may mắn vì lúc thành hôn với Vỹ Dạ thì không gặp nhiều khó khăn: “Anh thấy may mắn vì gia đình hai bên của anh và Dạ cũng thuộc kiểu hiện đại, nên những thủ tục cưới hỏi cũng được lược bớt khá nhiều và không bị làm khó gì hết”.

chong lam vy da: lay duoc vo xinh, thay may man vi khong bi nha gai thach cuoi - 2

Hôn nhân của Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ đang ở giai đoạn cực kỳ viên mãn, cuối năm 2018 hai người còn thực hiện bộ ảnh cưới kỷ niệm 8 năm kết hôn khiến cho cư dân mạng ngưỡng mộ.

chong lam vy da: lay duoc vo xinh, thay may man vi khong bi nha gai thach cuoi - 3

Nay Hứa Minh Đạt lại tiết lộ khi làm đám cưới cả hai gia đình đều chung quan điểm mà lược đi những thủ tục rườm rà khiến cho khán giả càng ghen tị hơn.

chong lam vy da: lay duoc vo xinh, thay may man vi khong bi nha gai thach cuoi - 4

Gia đình hạnh phúc của Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ cùng 2 con trai sau 8 năm kết hôn.

Trở lại với vấn đề của nữ MC Liêu Hà Trinh, nếu như Hứa Minh Đạt cho rằng nên "làm 3 đám luôn, tình yêu của mình cần phải chứng tỏ cho tất cả mọi người" thì “Cô Thắm” Tường Vi tỏ ra rất không đồng tình với ý kiến của đồng nghiệp: “Nếu như một người có quê quán, nơi làm việc và sinh sống khác nhau vậy chẳng lẽ cứ đặt chân đến đâu là phải đãi tiệc ở đó? Vi cũng từng thấy trường hợp hai gia đình cách nhau mấy căn nhà thôi nhưng lúc rước dâu vẫn phải đi một vòng như diễu hành vậy, Vi thấy ngộ lắm!”

Dù mong sớm được “góp gạo thổi cơm chung” nhưng khi hai gia đình bàn về các bước cưới hỏi thì lại có những bất đồng. Điều này đôi khi lại khiến áp lực của đôi trẻ tăng lên và nguy cơ “tan đàn xẻ nghé” rất dễ xảy ra. Như khách mời trong chương trình là tiến sĩ tâm lý Hoà An có góp ý: “Nếu hai gia đình ở gần nhau hay có điều kiện thì không cần lược bỏ những thủ tục. Nhưng nếu như nhà cách nhau mấy trăm cây số mà cả hai bên đều không nhượng bộ cho nhau thì khả năng cao cặp đôi này sẽ không đến được với nhau. Có những khó khăn ngay từ đầu mà nếu cả hai đều không nhượng bộ cho nhau thì sau này khi về nhà chung sống có thể hài hoà và hạnh phúc được?”

chong lam vy da: lay duoc vo xinh, thay may man vi khong bi nha gai thach cuoi - 5

Sau tất cả, Liêu Hà Trinh nghĩ trong hôn nhân chúng ta hướng đến mục đích cuối cùng là hạnh phúc, nếu như nó không đặt trên cán cân đó mà lại dùng nhiều lý do khác nhau để tô vẽ thêm cho phần sính lễ, thách cưới thì đã đi quá xa với mục đích ban đầu.

Nữ MC cảm thấy rất không hay nếu làm cho phần thủ tục cưới hỏi thêm nặng nề, vô tình điều này làm lễ cưới sẽ không hướng đến hạnh phúc đôi lứa, tạo áp lực cho đôi trẻ cũng như gia đình hai bên.

“Nên Trinh nghĩ là mình chỉ có thể “liệu cơm gắp mắm” thôi, trong khả năng của mình nếu có thể “bung xoã” được cỡ nào thì cứ bung, chỉ cần ba mẹ hai bên vui lòng. Vì của cải, sính lễ đó góp về đều là về tay hai vợ chồng. Vấn đề ở đây là họ có đủ khả năng trong một thời gian ngắn có thể đáp ứng ‘niềm vui ngắn hạn’ đó không”, Liêu Hà Trinh chia sẻ ở cuối chương trình.

Phát ngôn cực phũ của Lâm Vỹ Dạ về chồng con nhưng lại khiến chị em vỗ đùi đen đét
Không ngôn tình mộng mơ, nữ diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ có cái nhìn vô cùng thực tế về hôn nhân - gia đình.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ