Hứa Minh Đạt bức xúc vì bị người lạ chỉ trỏ: Chỉ tại Lâm Vỹ Dạ hay nói xấu chồng

Ngày 22/01/2019 19:00 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ thường xuyên "tố xấu" ông xã trên truyền hình khiến anh gặp phải sự dòm ngó của mọi người.

XEM VIDEO: Hứa Minh Đạt, Thanh Thúy đều bức xúc khi bị "nửa kia" thường xuyên nói xấu.

Trong tập Gala đặc biệt của chương trình Sao Hỏa Sao Kim, bên cạnh MC Trấn Thành cùng 2 đội trưởng là Lâm Vỹ DạĐức Thịnh, tuần này còn có sự xuất hiện của những cặp vợ chồng khách mời “cộm cán” được khán giả mong đợi nhất. Đặc biệt nhất chính là "nửa kia" của 2 đội trưởng: Hứa Minh Đạt - ông xã Lâm Vỹ Dạ và Thanh Thúy - vợ Đức Thịnh.

Suốt 12 tập vừa qua, ngoài những trận chiến bùng nổ về quan điểm thì câu chuyện gia đình của 2 đội trưởng Đức Thịnh và Lâm Vỹ Dạ luôn được nhắc đến và đưa ra làm ví dụ nhiều nhất khiến cho khán giả liên tục yêu cầu sự xuất hiện của 2 “đương sự” trong câu chuyện xuất hiện để mặt đối chất.

Hứa Minh Đạt bức xúc vì bị người lạ chỉ trỏ: Chỉ tại Lâm Vỹ Dạ hay nói xấu chồng - 1

Một trong những nhân vật được nhắc đến nhiều nhất trong chương trình là chồng của Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt.

Hoàn toàn không hề hay biết mình bị vợ “bêu rếu” suốt 1 thời gian dài trên sóng truyền hình, Hứa Minh Đạt bức xúc kể lại mỗi lần ra đường, mọi người thường chỉ vào mình kèm theo câu “Nó đó, là thằng đó trên Sao Hoả Sao Kim” khiến bản thân nam diễn viên “hoang mang” tột độ dù mình chưa bao giờ xuất hiện trong chương trình.

Hứa Minh Đạt bức xúc vì bị người lạ chỉ trỏ: Chỉ tại Lâm Vỹ Dạ hay nói xấu chồng - 2

Anh bức xúc khi bị nhòm ngó chỉ vì bà xã hay nhắc đến trên truyền hình.

Tham gia vào tập đặc biệt của chương trình, Hứa Minh Đạt còn “ngã ngửa” khi nghe Đức Thịnh và Trấn Thành tường thuật lại những tật xấu kinh điển của anh được nghe từ Lâm Vỹ Dạ suốt 12 tập vừa qua.

Còn Thanh Thúy - bà xã Đức Thịnh lại khẳng định bản thân xem đầy đủ tất cả các tập đã phát sóng. Nhưng cô cũng bức xúc và cực kỳ mong đợi từ phía ekip sản xuất chương trình có 1 lời mời, để có cơ hội để giãi bày những khúc mắc trong lòng mỗi khi nghe Đức Thịnh kể tội mình vanh vách trên sóng truyền hình. 

Hứa Minh Đạt bức xúc vì bị người lạ chỉ trỏ: Chỉ tại Lâm Vỹ Dạ hay nói xấu chồng - 3

Mang bầu còn thứ 2 sắp đến ngày "vỡ chum" nhưng Thanh Thúy vẫn lên sóng truyền hình cho hả giận những lần chồng kể xấu mình.

Sự chờ đợi của Thanh Thúy đã được đền đáp khi cô nhận được cuộc điện thoại mời đến tập đặc biệt, bà xã của nam đạo diễn liền chấp nhận ngay lập tức và hứa hẹn sẽ không làm khán giả thất vọng bởi những câu chuyện vạch tội Đức Thịnh sau hơn 3 tháng trời ấm ức.

Cặp đôi trẻ tuổi nhất xuất hiện tại đêm Gala đặc biệt chính là đôi vợ chồng hài hước - Vinh Râu FapTV và cô ca sĩ Lương Minh Trang. Cưới nhau khi còn rất trẻ, cặp đôi này đã có không ít mâu thuẫn trong đời sống vợ chồng ngay từ những ngày đầu kết hôn cho đến tận bây giờ.

XEM VIDEO: Vợ chồng Vinh Râu - Lương Minh Trang lại trái khoáy thế này!

Hứa Minh Đạt bức xúc vì bị người lạ chỉ trỏ: Chỉ tại Lâm Vỹ Dạ hay nói xấu chồng - 4

Lương Minh Trang cho rằng Vinh Râu cưới mình về để... làm chồng chứ không phải làm vợ.

Tự nhận bản thân là một người vợ tháo vát và mạnh mẽ, Lương Minh Trang thẳng thắn nhận xét Vinh Râu không hề biết làm những công việc gia đình, đến cả việc sửa điện, sửa máy tính đều do 1 tay Minh Trang làm hết.

Bên cạnh đó, qua vấn đề giải quyết mâu thuẫn giữa vợ và gia đình chồng của MC Trấn Thành, Vinh Râu - Lương Minh Trang lại một lần nữa vô tình bất đồng ý kiến về 1 vấn đề cũ đã xảy ra. Diễn viên Thuý Hạnh phải đứng ra giải thích và phân tích vấn đề, gỡ rối cho cặp vợ chồng ít kinh nghiệm trong hôn nhân này.

Hứa Minh Đạt bức xúc vì bị người lạ chỉ trỏ: Chỉ tại Lâm Vỹ Dạ hay nói xấu chồng - 5

"Gái 2 con" Thúy Hạnh và diễn viên Kha Ly cũng có mặt trong tập đặc biệt được phát sóng vào lúc 21h30 tối nay (22/1) trên kênh HTV7.

Đây là lý do tại sao Lâm Vỹ Dạ luôn biết ơn Trường Giang không kém chồng con mình!
Ngoài ông xã Hứa Minh Đạt và các con thì đồng nghiệp Trường Giang cũng có một vị trí quan trọng trong cuộc đời Lâm Vỹ Dạ.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đức Thịnh