Chồng Lưu Hiểu Khánh hiếm hoi xuất hiện bên vợ

Ngày 03/11/2015 15:14 PM (GMT+7)

Sau đám cưới năm 2013, ông xã Lưu Hiểu Khánh gần như biến mất.

Chồng Lưu Hiểu Khánh hiếm hoi xuất hiện bên vợ

Mới đây, nhân sinh nhật vợ (ngày 310/10), đại gia Vương Hiểu Ngọc, chồng Lưu Hiểu Khánh đã xuất hiện cùng bạn bè và người thân tổ chức bữa tiệc sinh nhật dành tặng cô. Trên trang cá nhân, Lưu Hiểu Khánh đã chia sẻ một số hình ảnh vui vẻ cùng ông xã và bạn bè. Đây là lần xuất hiện hiếm hoi của Vương Hiểu Ngọc kể từ sau đám cưới của cặp đôi cách đây 2 năm.

Chồng Lưu Hiểu Khánh hiếm hoi xuất hiện bên vợ - 1

Lưu Hiểu Khánh đón sinh nhật bên bạn bè.

Chồng Lưu Hiểu Khánh hiếm hoi xuất hiện bên vợ - 2

Vương Hiểu Ngọc cũng xuất hiện trong sinh nhật của Lưu Hiểu Khánh.

Chồng Lưu Hiểu Khánh hiếm hoi xuất hiện bên vợ - 3

Vị đại gia nổi tiếng ăn diện bảnh bao, ấn tượng.

Được biết, thời gian gần đây, đại gia Vương Hiểu Ngọc vì bận công việc tại Mỹ nên không có thời gian ở bên Lưu Hiểu Khánh. Trong khi đó, nữ diễn viên nổi tiếng lại bận rộn với sự nghiệp tại quê nhà. Cặp đôi dù không có nhiều thời gian bên nhau nhưng tình cảm vẫn rất thắm thiết.

Chồng Lưu Hiểu Khánh hiếm hoi xuất hiện bên vợ - 4

Chồng Lưu Hiểu Khánh hiếm hoi xuất hiện bên vợ - 5

Lưu Hiểu Khánh thích thú khi chào đón sinh nhật cùng bạn bè và người thân.

Chồng Lưu Hiểu Khánh hiếm hoi xuất hiện bên vợ - 6

Chồng Lưu Hiểu Khánh hiếm hoi xuất hiện bên vợ - 7

Nữ diễn viên tự tay chuẩn bị món ăn thiết đãi mọi người.

Để chuẩn bị cho sinh nhật lần này, Lưu Hiểu Khánh đã đích thân vào bếp nấu một số món mời ông xã và bạn bè thân thiết. Đại gia Vương Hiểu Ngọc cũng không tiếc tiền dành tặng vợ những món quà bất ngờ. Hình ảnh cặp đôi hạnh phúc bên nhau khiến tin đồn rạn nứt tình cảm trước đó gần như biến mất.

Thư Kỳ "xì tin" tạo dáng bên Bành Vu Yến

Mới đây, đoàn làm phim Người còn lại là vua (The last women standing) vừa có buổi tổ chức họp báo truyền truyền tại Bắc Kinh. Thu hút sự chú ý của sự kiện là sự có mặt của cặp đôi chính Bành Vu Yến và Thư Kỳ.

Chồng Lưu Hiểu Khánh hiếm hoi xuất hiện bên vợ - 10

Thư Kỳ chu môi đáng yêu bên Bành Vu Yến.

Chồng Lưu Hiểu Khánh hiếm hoi xuất hiện bên vợ - 11

Chồng Lưu Hiểu Khánh hiếm hoi xuất hiện bên vợ - 12

Cả hai là bạn thân nên rất thoải mái khi ở bên nhau.

Trong buổi họp báo, Thư Kỳ diện đầm xanh nhạt nổi bật và trang điểm khá nhẹ nhàng. Cô để mái tóc dài thẳng trông càng thêm phần nữ tính. Đặc biệt, khi được yêu cầu diễn lại một cảnh tình cảm trong phim, Thư Kỳ bạo dạn chu môi làm dáng bên Bành Vu Yến khiến khán giả bật cười thú vị.

Nói về bạn diễn Thư Kỳ, Bành Vu Yến chia sẻ Thư Kỳ thường xuyên bắt nạt anh trên phim trường. Mặc dù đóng vai tình nhân mùi mẫn bên nhau trong phim nhưng khi vừa kết thúc ghi hình, Thư Kỳ luôn ăn hiếp bạn diễn đặc biệt ngoài đời Thư Kỳ và Bành Vu Yến khá thân nên cả hai chia sẻ rất nhiều câu chuyện vui với khán giả.

Chồng Lưu Hiểu Khánh hiếm hoi xuất hiện bên vợ - 13

Dàn diễn viên của Người còn lại là vua trên sân khấu.

Người còn lại là vua là dự án được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Triệu Đại Dung. Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của một phụ nữ trẻ sống luẩn quẩn trong tình yêu, hôn nhân và gia đình. Ngoài cặp đôi chính, phim còn có sự tham gia của Chương Tử Di, Hùng Đại Lâm. Người còn lại là vua dự kiến ra mắt khán giả vào cuối năm 2015.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ