Chồng trẻ của Goo Hye Sun từng bị phản đối kết hôn

Ngày 18/06/2016 19:55 PM (GMT+7)

Nhiều người cho rằng Ahn Jae Hyun quá trẻ để nghĩ tới chuyện lập gia đình.

Mới đây, trong tập cuối của show thực tế New Journey to the West 2, Ahn Jae Hyun đã có những giây phút chia sẻ về chuyện hôn nhân vừa trải qua. Nam tài tử trẻ cho biết anh nhận được khá nhiều lời phản đối khi quyết định kết hôn với Goo Hye Sun. Nhiều người cho rằng Ahn Jae Hyun còn quá trẻ để nghĩ tới chuyện lập gia đình thay vì phát triển sự nghiệp.

chong tre cua goo hye sun tung bi phan doi ket hon - 1

Ahn Jae Hyun từng bị phản đối kết hôn với Goo Hye Sun.

Tuy nhiên, bất chấp tất cả Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun vẫn có một đám cưới hạnh phúc bên nhau. Cặp đôi đang tận hưởng kỳ nghỉ trăng mật tại Nhật sau khi kết hôn.

"Vì điều này mà tôi cảm thấy không còn ưa thích làng giải trí. Tôi chỉ muốn có thêm những kỷ niệm đẹp với người đó và kỷ niệm 1 năm ngày chúng tôi nên nghĩa vợ chồng cũng như 10, 30 năm sau đó", mỹ nam phim Vì sao đưa anh tới chia sẻ.

chong tre cua goo hye sun tung bi phan doi ket hon - 2

Cặp đôi đang đi nghỉ trăng mật cùng nhau.

chong tre cua goo hye sun tung bi phan doi ket hon - 3

Hình ảnh hiếm hoi mà các fan chụp được.

Trong New Journey to the West 2, Ahn Jae Hyun bày tỏ sự lo lắng vì hình tượng của anh có thể sẽ phải thay đổi khi đã là "trai có vợ". Nhưng, anh sẽ nỗ lực hết sức để có thể trở thành một nghệ sĩ đồng thời cũng là một người chồng tốt.

Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun kết hôn vào ngày 21/5. Cặp đôi tổ chức đám cưới tại bệnh viện và làm từ thiện ngay tại đây bằng cách quyên góp toàn bộ số tiền dùng cho hôn lễ để hỗ trợ các bệnh nhi.

chong tre cua goo hye sun tung bi phan doi ket hon - 4

Hình ảnh Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun được các fan chia sẻ cách đây vài ngày.

Cách đây không lâu, trên diễn đàn mạng vừa đăng tải hình ảnh Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun tại Nhật Bản. Các bức ảnh đều được fan của cặp đôi chụp lại và đăng tải. Một số fan chia sẻ vợ chồng Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun rất ngọt ngào và lãng mạn khi ở bên nhau.

Theo Tiểu Hàn/ Soompi (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn