Ahn Jae Hyun tặng hoa ngỏ lời cầu hôn "Cỏ" Goo Hye Sun

Ngày 07/05/2016 09:33 AM (GMT+7)

Goo Hye Sun đã không giấu nổi nụ cười hạnh phúc khi được bạn trai trẻ cầu hôn.

Sau khi công khai chuyện hẹn hò trên mặt báo, mọi thông tin và hình ảnh mới nhất của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun liên tục được báo chí truyền thông săn đó. Mới đây nhất, cặp đôi nổi tiếng lại khiến khán giả ngưỡng mộ khi có màn bày tỏ tình cảm ngọt ngào trên trang cá nhân. Đính kèm đoạn video Goo Hye Sun bên xe hoa là dòng chú thích: "Hoa cầu hôn".

ahn jae hyun tang hoa ngo loi cau hon "co" goo hye sun - 1

ahn jae hyun tang hoa ngo loi cau hon "co" goo hye sun - 2

Goo Hye Sun xinh đẹp trên trang cá nhân của bạn trai.

Được biết, trong đoạn video, Goo Hye Sun đang mỉm cười hạnh phúc khi nhìn ngắm những bông hoa tuyệt đẹp trên khúc nhạc nhẹ nhàng, đáng yêu. Ahn Jae Hyun đã tiến lại gần phía Goo Hye Sun và nói: "Thật đẹp!". Đáp trả lại câu nói của bạn trai, Goo Hye Sun nói: "Trông có được không anh? Anh đang quay phim sao?".

Xem đoạn video ghi lại hình ảnh của Goo Hye Sun:

Sau đoạn video ngắn nhưng chứa đựng nhiều tình cảm, Ahn Jae Hyun lại đăng tải bức hình cận cảnh bạn gái với dòng trạng thái: "Dành cho cô dâu tháng 5". Được biết, trong món quà mà Ahn Jae Hyun tặng bạn gái có một chiếc hộp nhỏ bên trong là nhẫn cưới và một tấm thiệp trắng.

ahn jae hyun tang hoa ngo loi cau hon "co" goo hye sun - 3

Hình ảnh món quà của Ahn Jae Hyun dành tặng bạn gái.

Ngay sau khi đoạn video và hình ảnh Goo Hye Sun được đăng tải, các fan đã gửi nhiều bình luận và lượt thích. Các fan dành nhiều lời khen ngợi cho sự đáng yêu của cặp đôi. Đặc biệt, từ khóa Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun lại lọt vào top tìm kiếm tại hàn Quốc.

ahn jae hyun tang hoa ngo loi cau hon "co" goo hye sun - 4

Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun là cặp đẹp đôi làng giải trí.

ahn jae hyun tang hoa ngo loi cau hon "co" goo hye sun - 5

Từ khóa tìm kiếm Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun nhanh chóng đứng top.

Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun gặp nhau khi cùng đóng chung trong bộ phim Bác sĩ khát máu. Cặp đôi nhanh chóng nảy sinh tình cảm và chính thức xác nhận chuyện hẹn hò vào tháng 3 vừa rồi. Được biết, Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun sẽ chính thức tổ chức đám cưới vào ngày 21/5 tới. Số tiền để tổ chức đám cưới sẽ được cả hai góp vào quỹ từ thiện.

Theo Tiểu Hàn/ Soompi, IG (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz