Lộ ảnh hiếm hoi trong đám cưới Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun

Ngày 31/05/2016 14:29 PM (GMT+7)

Hai bên gia đình Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã có buổi tối thật mật, vui vẻ bên nhau.

Sau đám cưới không váy cưới tại bệnh viện, vợ chồng Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã có một bữa tiệc tối mà chỉ có sự có mặt của các thành viên trong gia đình. Cặp vợ chồng nổi tiếng hạn chế tối đa sự can thiệp của truyền thông bởi vậy gần như không hình ảnh nào trong hôn lễ lãng mạn này.

Lộ ảnh hiếm hoi trong đám cưới Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun - 1

Hình ảnh đẹp lãng mạn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun.

Lộ ảnh hiếm hoi trong đám cưới Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun - 2

Lộ ảnh hiếm hoi trong đám cưới Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun - 3

Ahn Jae Hyun chăm sóc vợ rất chu đáo.

Lộ ảnh hiếm hoi trong đám cưới Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun - 4

Ánh mắt trìu mến của cặp đôi dành cho nhau.

Mới đây nhất, trang tin Sports Donga đã chia sẻ một số loạt ảnh hiếm hoi trong bữa tiệc tối của gia đình Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun. Được biết, bữa tiệc được tổ chức tại một nhà hàng truyền thống ở quận Jongmo, Seoul.

Bên cô vợ xinh đẹp, Ahn Jae Hyun tỏ ra rất ga lăng và quan tâm tới vợ. Cặp đôi liên tục trao cho nhau ánh mắt tình tứ và ngọt ngào. Hình ảnh đẹp của cặp vợ chồng mới cưới nhận được nhiều bình luận chúc phúc từ phía các fan.

Lộ ảnh hiếm hoi trong đám cưới Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun - 5

Ảnh cưới ngọt ngào của cặp đôi.

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun chính thức kết hôn vào ngày 21/5 vừa rồi tại bệnh viện nhi của trường Đại học Yonsei, Seoul. Cặp đôi đã quyên tặng toàn bộ số tiền đám cưới để tặng trẻ em tại đây. Hành động và nghĩa cử cao đẹp của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun nhận được nhiều tình cảm từ phía các fan. Đại diện của bệnh viện đã gửi lời cảm ơn tới cô dâu chú rể vì tấm lòng cao cả.

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun chính thức hẹn hò sau khi đóng chung trong dự án phim Bác sĩ khát máu. Cả hai công bố hẹn hò vào tháng 3 năm nay. 1 tháng sau đó, họ chia sẻ chuyện chuẩn bị kết hôn trên mặt báo. Dù chênh lệch về tuổi tác nhưng vẻ đẹp và sự trẻ trung của Goo Hye Sun khiến cô trong rất đẹp đôi khi đứng cạnh Ahn Jae Hyun.

Theo Tiểu Hàn/ Soompi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Goo Hye Sun