Sự thật phía sau chuyện Dương Mịch bị tố dễ dãi, để mặc bạn diễn nam sàm sỡ

Ngày 25/12/2018 18:00 PM (GMT+7)

Sau khi Lưu Khải Uy và Dương Mịch chính thức tuyên bố ly hôn nhiều cư dân mạng đồn thổi vì Dương Mịch dễ dãi để bạn diễn sàm sỡ nên mới khiến hôn nhân đổ vỡ.

Lưu Khải Uy và Dương Mịch chính thức "đường ai nấy đi" sau 4 năm ngắn ngủi khiến khán giả có nhiều cảm xúc lẫn lộn. "Người đi đường" thấy tiếc nuối cho cặp đôi từng ngọt ngào và có cuộc hôn nhân như cổ tích. Nhưng fan hai nhà lại tỏ ra vui mừng, thậm chí mở cả những cuộc bốc thăm trúng thưởng, giảm giá mừng ngày thần tượng trở về cuộc sống độc thân.

Nguyên nhân của việc này là do fan của Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã quá mệt mỏi vì những tin đồn tiêu cực bủa vây cuộc hôn nhân của hai người: Lưu Khải Uy dính tin đồn ngoại tình, Dương Mịch lại bị bị tố mê tiền, thờ ơ với con gái....

Những tưởng việc ly hôn chính thức được tuyên bố sẽ khiến cộng đồng mạng thôi đồn thổi thì mới đây tin đồn Dương Mịch dễ dãi để bạn diễn nam sàm sỡ là nguyên nhân khiến hôn nhân đổ vỡ lại bùng lên dữ dội. Tuy nhiên, đó có phải là sự thật?

su that phia sau chuyen duong mich bi to de dai, de mac ban dien nam sam so - 1

Hình ảnh được cho là Dương Mịch để mặc Hoàng Hiên sờ chân mình...

Những đoạn clip, hình ảnh cho thấy Dương Mịch và các bạn diễn nam có hành vi "thân mật thái quá" dù cô vẫn đang chung sống với chồng được cư dân mạng tích cực chuyền tay nhau. Trong đó, gây tranh cãi nhất là những hành động cùng với nam diễn viên Hoàng Hiên. 

Đoạn clip hậu trường Người phiên dịch cho thấy tương tác giữa Hoàng Hiên và Dương Mịch (Nguồn video: Youtube)

Dương Mịch và Hoàng Hiên cùng tham gia chung trong dự án Người phiên dịch. Trong một cảnh quay mà Hoàng Hiên phải có nhiệm vụ cõng Dương Mịch, cánh tay anh đã trượt dài xuống đùi cô giống như đang sờ soạng. Trong một cảnh khác, khi Dương Mịch đang đứng phía sau Hoàng Hiên, anh đã có hành động sờ vào chân của cô. Nhiều người liền chỉ trích Dương Mịch dễ dãi, vui vẻ cười đùa dù đang bị Hoàng Hiên sàm sỡ. 

su that phia sau chuyen duong mich bi to de dai, de mac ban dien nam sam so - 3

... nhưng khi xem dài hơn có thể thấy phản ứng nhảy ra phía sau và tự sửa lại váy của cô.

Tuy nhiên, nếu xem kỹ đoạn ảnh động này hơn, khán giả có thể nhìn thấy hành động của Hoàng Hiên thực chất là đang cố sửa lại váy cho Dương Mịch. Bởi khi Hoàng Hiên chạm vào chân váy, Dương Mịch đã nhảy lùi về sau và tự mình sửa lại váy. Hay như khi tay Hoàng Hiên chạm vào đùi, ngay sau đó, cô đã đập vào vai anh. 

su that phia sau chuyen duong mich bi to de dai, de mac ban dien nam sam so - 5

Cô đập vào vai Hoàng Hiên khi tay anh chạm vào đùi mình.

Hơn nữa, cả hai đều đang cầm kịch bản và tập trung vào diễn xuất. Nhiều cư dân mạng đã xem toàn bộ clip đều cho rằng cả hai đang cùng tập luyện và hóa thân vào nhân vật nên không quá để ý tới hành động riêng của mình, không có gì để soi mói ở đây cả. 

Hình ảnh Lý Dịch Phong đặt tay lên vùng ngực của Dương Mịch cũng tranh cãi không kém. Thậm chí, có tin đồn cho rằng Lưu Khải Uy rất tức giận và ghen tuông trước việc Dương Mịch vui vẻ tiếp tục cảnh hôn dù bị Lý Dịch Phong đặt tay lên vùng ngực.

su that phia sau chuyen duong mich bi to de dai, de mac ban dien nam sam so - 7

Hình ảnh được cho là Dương Mịch vui vẻ thực hiện cảnh hôn dù bị Lý Dịch Phong chạm vào ngực.

Tuy nhiên, đại diện của Lưu Khải Uy sau đó đã bác bỏ tin đồn, khẳng định Lưu Khải Uy là diễn viên chuyên nghiệp, rất thông cảm những cảnh thân mật như vậy. Anh cũng bận rộn dự án mới nên không có thời gian đọc báo đừng nói đến ghen tuông. Còn Dương Mịch khẳng định hành động của Lý Dịch Phong chỉ là vô tình. 

su that phia sau chuyen duong mich bi to de dai, de mac ban dien nam sam so - 8

Lý Dịch Phong dường như đang lắng nghe hướng dẫn từ bên ngoài nên không để ý lắm tới hành động của bản thân.

su that phia sau chuyen duong mich bi to de dai, de mac ban dien nam sam so - 9

Hơn nữa, hành động hôn là liền mạch trong một cảnh nên khó có thể phản ứng kịp nếu có hành động bất ngờ xảy ra.

Sau đó, bức ảnh hậu trường cảnh hôn đó đã được mọi người chia sẻ nhiều hơn. Trong những tấm ảnh đó cho thấy rõ xung quanh Dương Mịch, Lý Dịch Phong còn có rất nhiều nhân viên đoàn phim. Cả hai đang nghiêm túc thực hiện cảnh hôn một cách liền mạch, Lý Dịch Phong đưa tay mình theo hướng từ dưới lên trên và dừng lại ở việc ôm cổ Dương Mịch rồi hôn. 

Khi đang dồn hết cảm xúc của mình để thể hiện nhân vật, đặc biệt là ở những cảnh tình cảm thân mật thì việc có những hành động vô tình khiến cả hai không kịp phản ứng là rất dễ xảy ra. 

su that phia sau chuyen duong mich bi to de dai, de mac ban dien nam sam so - 10

su that phia sau chuyen duong mich bi to de dai, de mac ban dien nam sam so - 11

Những hình ảnh tại bữa tiệc khiến Dương Mịch bị "ném đá".

Dương Mịch cũng từng ăn trọn "gạch đá" khi có hành vi trò chuyện, chụp ảnh tình tứ với Triệu Hựu Đình - phu quân của cô trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa. Cư dân mạng cho rằng Triệu Hựu Đình và Dương Mịch đều đã có gia đình, cô không nên chủ động tựa đầu, e ấp bên chàng Dạ Hoa như vậy. 

Tuy nhiên, khán giả có thể nhận thấy không gian hai người cùng xuất hiện là trong một bữa tiệc. Dương Mịch và Triệu Hựu Đình ngồi sát cạnh nhau, vui vẻ trò chuyện, thậm chí thỉnh thoảng còn thì thầm to nhỏ cho thấy quan hệ cả hai hết sức thân thiết.

su that phia sau chuyen duong mich bi to de dai, de mac ban dien nam sam so - 12

Chụp ảnh kỷ niệm giữa những người đồng nghiệp thân thiết với góc độ này cũng khá bình thường.

Trong một bữa tiệc có nhiều người cùng xuất hiện, con người sẽ có xu hướng bắt cặp và trò chuyện với người mà mình thân thiết hơn. Việc ghé sát nói chuyện có thể do tiếng động ồn ào xung quanh hoặc không tiện để người khác nghe. Điều này âu cũng là một chuyện hết sức tự nhiên và dễ hiểu.

Vừa thừa nhận ly hôn, Dương Mịch bỗng kể chuyện đẻ mổ đau chết đi sống lại
Nhiều người cho rằng Tiểu Gạo Nếp sẽ ở cùng với Lưu Khải Uy sau khi bố mẹ ly hôn nhưng chia sẻ của Dương Mịch khiến khán giả nghĩ lại.

Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Dương Mịch