Chủ động hết mức, Trương Vô Kỵ Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký vẫn bị chê... trẻ con tập hôn

Ngày 12/04/2019 18:00 PM (GMT+7)

Những cảnh tiếp xúc thân mật, tình cảm của Trương Vô Kỵ (Tăng Thuấn Hy) và Triệu Mẫn (Trần Ngọc Kỳ) khiến khán giả thất vọng vì lúc làm quá, lúc lại chưa tới.

Sau gần 50 tập phim phát sóng, thứ níu chân khán giả ở lại với phim Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký chắc chắn là do nhan sắc cực phẩm của dàn diễn viên. Bởi bộ phim đầy rẫy những "rổ sạn" gây thất vọng cùng những tình tiết cải biên "khó đỡ" so với nguyên tác.

Đặc biệt, những cảnh tiếp xúc thân mật, tình cảm của Trương Vô Kỵ (Tăng Thuấn Hy) và Triệu Mẫn (Trần Ngọc Kỳ) được rất nhiều người mong chờ nhưng cuối cùng lại chỉ nhận về thất vọng. Thậm chí, nhiều người còn nhận xét Tăng Thuấn Hy như trẻ con đang tập hôn. 

chu dong het muc, truong vo ky tan y thien do long ky van bi che... tre con tap hon - 1

Cảnh hôn của Trương Vô Kỵ và Triệu Mẫn bắt đầu bằng việc Triệu Mẫn bất ngờ hôn lên má người mình yêu. Trương Vô Kỵ đứng hình mất vài giây nhưng sau đó ngay lập tức lấy lại sự chủ động. Chàng mùi mẫn, say đắm hôn vào môi Triệu Mẫn.

Tuy nhiên, sự tích cực, chủ động của Trương Vô Kỵ lại không thể làm hài lòng khán giả. Đại đa số người xem đều nhận xét Tăng Thuấn Hy như trẻ con tập hôn, thiếu mất sự thâm tình, sâu sắc. 

chu dong het muc, truong vo ky tan y thien do long ky van bi che... tre con tap hon - 2

chu dong het muc, truong vo ky tan y thien do long ky van bi che... tre con tap hon - 4

Trương Vô Kỵ từ bị động...

chu dong het muc, truong vo ky tan y thien do long ky van bi che... tre con tap hon - 6


chu dong het muc, truong vo ky tan y thien do long ky van bi che... tre con tap hon - 8

... chuyển sang chủ động nhanh chóng.

Khi đưa cảnh phim này so sánh với Ỷ Thiên Đồ Long Kỳ 2009 thì Tăng Thuấn Hy và Trần Ngọc Kỳ bị lép vế hoàn toàn. Cảnh hôn của Trương Vô Kỵ (Đặng Siêu) và Triệu Mẫn (An Dĩ Hiên) được đánh giá là vừa nhẹ nhàng tình cảm lại đủ lãng mạn ngọt ngào. 

chu dong het muc, truong vo ky tan y thien do long ky van bi che... tre con tap hon - 10

Dù mạnh bạo hơn nhưng cảnh hôn của Tăng Thuấn Hy và Trần Ngọc Kỳ không thể khiến khán giả thỏa lòng. Còn trong cảnh trị thương, Trương Vô Kỵ 2019 lại quá "chính nhân quân tử", nhất định không chịu cởi áo Triệu Mẫn lại khiến người xem phẫn nộ. Cảnh bị nhận xét là làm chưa tới bởi trị thương kiểu gì mà không chịu... cởi áo. 

chu dong het muc, truong vo ky tan y thien do long ky van bi che... tre con tap hon - 12

Theo đó, khi Triệu Mẫn đến "phá đám cưới" của Chu Chỉ Nhược (Chúc Tự Đan) và Trương Vô Kỵ, nàng đã khiến Chu chưởng môn nổi giận. Chu Chỉ Nhược dùng Cửu Âm Bạch Cốt Trảo khiến Triệu Mẫn bị thương ở vai. May mắn, Trương Vô Kỵ xuất hiện và ngăn cản kịp lúc.

chu dong het muc, truong vo ky tan y thien do long ky van bi che... tre con tap hon - 13

chu dong het muc, truong vo ky tan y thien do long ky van bi che... tre con tap hon - 14

Từ hút độc... 

chu dong het muc, truong vo ky tan y thien do long ky van bi che... tre con tap hon - 15

chu dong het muc, truong vo ky tan y thien do long ky van bi che... tre con tap hon - 16

... đến trị thương, Trương Vô Kỵ vẫn quyết làm "chính nhân quân tử".

chu dong het muc, truong vo ky tan y thien do long ky van bi che... tre con tap hon - 17

chu dong het muc, truong vo ky tan y thien do long ky van bi che... tre con tap hon - 18

Phản ứng của khán giả khiến cảnh nguy hiểm "ngàn cân treo sợi tóc" của Triệu Mẫn trở thành trò cười.

Triệu Mẫn chạy thoát nhưng lại trúng độc của Cửu Âm Bạch Cốt Trảo nên ngất xỉu. Để cứu người thương, Trương Vô Kỵ không ngại nguy hiểm mà tự mình hút máu độc cho Triệu Mẫn.

Tuy nhiên, cảnh phim vừa nguy hiểm vừa ngọt ngào này lại bỗng dưng biến thành hài hước khi fan liên tục "kêu gào" phản đối việc Trương Vô Kỵ không cởi áo Triệu Mẫn ra để hút độc. Cả khi chàng trị thương cho Triệu Mẫn trong chòi rơm cũng không chịu cởi áo càng khiến khán giả phẫn nộ hơn. 

chu dong het muc, truong vo ky tan y thien do long ky van bi che... tre con tap hon - 19

Người xem còn nhiệt tình đưa đoạn trị thương của Trương Vô Kỵ trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký bản 2000 ra cho Tăng Thuấn Hy học tập. Bởi chỉ cần cởi áo lưng chừng vai rồi trị thương thì cảnh phim sẽ càng hút mắt và quyến rũ hơn. Có thể nói, so với những phiên bản Ỷ Thiên Đồ Long Ký trước đây, Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký có phần bị lép vế về nhiều mặt, đặc biệt là diễn xuất non trẻ của dàn diễn viên.

Tình tiết chưa từng có của Ỷ Thiên Đồ Long Ký: Chu Chỉ Nhược bị... cưỡng bức tập thể
Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký đã biến Chu Chỉ Nhược (Chúc Tự Đan) trở thành cô gái đáng thương khi liên tục để cô bị cưỡng bức.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc
Tin hay đừng bỏ lỡ