Chưa vội công khai hình ảnh con gái hơn 1 tuổi, Trường Giang đã khoe bé Destiny "nói như sáo"

Ngày 13/06/2020 19:00 PM (GMT+7)

Nam nghệ sĩ hài tiết lộ chi tiết mới về tiểu công chúa hơn 1 tuổi với những biểu hiện đáng yêu, khiến người nghe càng thêm tò mò về cuộc sống gia đình của Trường Giang - Nhã Phương.

XEM VIDEO: Trường Giang trò chuyện với con gái qua điện thoại hồi bé vài tháng tuổi.

Sau 2 năm “góp lửa thổi cơm chung”, cặp nghệ sĩ Trường Giang - Nhã Phương càng thêm nổi tiếng dù họ rất hiếm khi khoe cuộc sống riêng tư cũng như hình ảnh con gái đã hơn một tuổi. Vì một phần tò mò về đời tư nên nhất cử nhất động, thậm chí những câu nói buột miệng của hai vợ chồng về tổ ấm có con nhỏ đều được chú ý. 

Mới đây, dân mạng phát hiện chi tiết thú vị khi danh hài xứ Quảng tiết lộ về tiểu công chúa đang trong độ tuổi đang lớn. Trong một đoạn clip trò chuyện cùng đồng nghiệp được đăng tải trên YouTube, khi đề xuất lùi thời gian ghi hình, Trường Giang liền thể hiện sự tiếc nuối và nhắc về con gái nhỏ: "Biết vậy tôi ở nhà chơi với con". Người bạn này tiếp tục hỏi: "Con anh nói chuyện chưa?", ông xã Nhã Phương hào hứng chia sẻ: "Rồi, nói như sáo". Từ tiết lộ này, dân mạng cho rằng nhóc tỳ nhà MC không chỉ xinh đẹp như mẹ mà còn rất lanh lợi, hoạt ngôn giống bố. 

Chưa vội công khai hình ảnh con gái hơn 1 tuổi, Trường Giang đã khoe bé Destiny amp;#34;nói như sáoamp;#34; - 1

Con gái của cặp vợ chồng quyền lực showbiz chào đời vào tháng 1/2019, hiện đã được một tuổi.

Sau khi chia sẻ về khoảnh khắc dễ thương này, cư dân mạng càng thêm thích thú và tò mò về hình ảnh thật sự của con gái Trường Giang. Tuy nhiên, anh cũng như bà xã Nhã Phương vẫn kiên quyết giấu kỹ hình ảnh tiểu công chúa. Trước đó, khi con gái được 5 tháng tuổi, Trường Giang cũng chỉ tiết lộ bé đã bập bẹ nói “ba ba”.

Chưa vội công khai hình ảnh con gái hơn 1 tuổi, Trường Giang đã khoe bé Destiny amp;#34;nói như sáoamp;#34; - 3

Trường Giang - Nhã Phương vẫn chưa sẵn sàng để công khai hình ảnh con gái.

Trường Giang cũng từng dí dỏm chia sẻ lý do không công khai mặt con vì: "Khi nào con chịu cho công khai với khán giả thì sẽ cho. Ví dụ khi hỏi 'Con có muốn cho mọi người biết con là con của ba không', nó nói: 'Dạ' thì đồng ý, còn bây giờ mình phải tôn trọng chứ. Với lại công khai nhiều người soi lắm thì cũng buồn.

Thật lòng, nếu vợ chồng tôi không phải người nổi tiếng, không ai soi mói chúng tôi. Là người của công chúng, chúng tôi phải chấp nhận chuyện này. Để ý đời tư chúng tôi là việc của họ, còn việc của chúng tôi là giữ kín những điều mình không muốn người khác biết tới".

Nữ diễn viên Nhã Phương cũng đồng quan điểm với ông xã. Cô kể: “Tôi rất thích có con và dự định sinh từ hai đến ba đứa cho vui nhà vui cửa. Có con là chuyện vui, vì vậy tôi không cố tình giấu. Tuy nhiên, đợi đến lúc thích hợp, tôi sẽ chia sẻ về con cái”.

Chưa vội công khai hình ảnh con gái hơn 1 tuổi, Trường Giang đã khoe bé Destiny amp;#34;nói như sáoamp;#34; - 4

Hai vợ chồng nam danh hài trưởng thành và gắn kết hơn từ sau khi có con: "Tình yêu dành cho con bao la cũng khiến chúng tôi thương nhau hơn".

Chưa vội công khai hình ảnh con gái hơn 1 tuổi, Trường Giang đã khoe bé Destiny amp;#34;nói như sáoamp;#34; - 5

Cả hai đặt tên con gái ở nhà là Destiny.

Cuối năm 2019, Nhã Phương có tâm sự rằng đang ở giai đoạn hạnh phúc trong hành trình dài yêu và kết hôn với Trường Giang, nhất là sau khi có con gái. Trải qua nhiều sóng gió rồi tan vỡ, Trường Giang và Nhã Phương vẫn ở bên nhau như một định mệnh mà cuộc đời này sắp đặt, chính điều đó đã khiến cho cả hai đặt tên con gái đầu lòng là Destiny.

Đầu tháng 1/2020, trong khi ra mắt một bộ phim điện ảnh, Trường Giang nhắc tới cuộc sống kể từ khi xuất hiện con gái với niềm hạnh phúc khó tả. Anh tâm sự: "Hồi mới có con, 2 vợ chồng mừng lắm. Tôi nhớ cứ đến đêm, 2 vợ chồng nhìn con rồi nhìn nhau và khóc. Cảm giác có con nó sung sướng gì đâu. Lúc chưa có con, anh Huy (đạo diễn Quang Huy) có bảo rằng đẻ con rồi hạnh phúc lắm, tôi đã nghĩ là anh Huy có vấn đề thần kinh, chỉ là có con thôi mà, làm gì mà đến mức đó. Nhưng sau khi có con, tôi mới hiểu người có vấn đề chính là mình.

Tôi hồi trước đóng hài, đóng phim về tình yêu này kia, nhưng bây giờ tôi muốn đóng 1 bộ phim có ý nghĩa về gia đình để sau này con tôi lớn lên, nó sẽ xem phim của ba và biết rằng ba của nó làm việc như thế đó".

Anh cũng từng nói vui rằng: "Sau này khi có con rồi, tôi nhận ra, người bị “hư não” là mình chứ không phải anh ấy. Khi có con rồi mới cảm nhận được, đi đứng ăn nói cũng khác biệt vì con nó thấy".

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/chua-voi-cong-khai-hinh-anh-con-gai-hon-1-tuoi-truong-giang-da-...

Đăng ảnh Trường Giang 20 năm trước trông ốm yếu, Nhã Phương vẫn hết lời khen chồng vì điều này
Sau khi có gia đình, Trường Giang trong mắt Nhã Phương vẫn luôn tuyệt vời, ngay cả khi cô khoe ảnh cũ 20 năm trước của chồng cũng không ngừng ca ngợi...
Kỳ Dương (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con