"Khổ" như Trường Giang: Đi ăn cà thẻ không được vì vợ giữ hết tiền

Ngày 16/05/2020 19:00 PM (GMT+7)

“Riêng anh chưa bao giờ thấy “cục tiền” để mà quăng, thậm chí còn không biết con số là bao nhiêu luôn", nam danh hài nói.

XEM VIDEO: Trường Giang tâm sự "Chưa bao giờ thấy cục tiền để mà quăng".

Trong chương trình Kỳ tài thách đấu tập 10, Trường Giang đã có cuộc trò chuyện với Lâm Vỹ Dạ, Hari Won, Khả Như, S.T Sơn Thạch, Khả Như, Phát La về chủ đề đàn ông – phụ nữ. Các nghệ sĩ tranh luận sôi nổi về những khả năng mà đàn ông làm được và không làm được.

Theo Hari Won, phụ nữ giỏi hơn đàn ông ở khoản “tính toán” vì người vợ luôn biết cách quán xuyến, chi tiêu tiền bạc trong gia đình. Lâm Vỹ Dạ đồng ý với đàn chị và cô cho rằng: “Đàn ông đi làm về chỉ quăng cục tiền, rồi xong”. Nghe tới đây, Trường Giang lập tức phản bác: “Riêng anh chưa bao giờ thấy “cục tiền” để mà quăng, thậm chí còn không biết con số là bao nhiêu luôn.” 

"kho" nhu truong giang: di an ca the khong duoc vi vo giu het tien - 1

Trò chuyện với dàn nghệ sĩ, Trường Giang cho biết đi làm về không biết được bao nhiêu tiền.

Qua lời của Trường Giang, mọi người đều ngầm hiểu rằng, ở nhà, nữ diễn viên Nhã Phương - vợ nam MC chính là người “tay hòm chìa khóa”, quản lý tài chính trong nhà và từ lâu nam danh hài sinh năm 1983 đã coi đó là điều hiển nhiên.

Nam MC hóm hỉnh còn chia sẻ thêm tình huống "ngượng chín mặt" của anh khi đi ăn: “Anh đi ăn, không có tiền nên đưa thẻ ra cà. Người ta nói xin lỗi anh, thẻ hết hạn. Bấm vô online, người ta nói tên mã này không phải của anh, mặc dù tên tài khoản là của anh".

"kho" nhu truong giang: di an ca the khong duoc vi vo giu het tien - 3

Nam danh hài từng "cà thẻ" không được vì vợ giữ hết tiền.

Đây không phải là lần đầu tiên Trường Giang tiết lộ chuyện tài chính trong gia đình. Trong buổi họp báo một chương trình truyền hình, Trường Giang đã chia sẻ: "Trấn Thành từng nói là cưới vợ rồi được cho 2 triệu mỗi ngày, còn tôi bây giờ đi ra đường không có 1 cắc, tất cả tiền đều là trợ lý lo. Muốn ăn hay chi cái gì thì trợ lý lo hết, tôi không có tiền".

Nam danh hài cũng từng bật mí việc tiền nong đi diễn đều do anh trai ruột đồng thời là quản lý của anh thu tiền sau đó chuyển thẳng cho vợ anh: "Tôi đi diễn có bao giờ biết cát-xê đâu, toàn bộ là anh trai của tôi giữ hết. Sau đó đến tháng thì anh trai chuyển tiền cho vợ tôi. Tôi không biết đến tiền". 

Tại một buổi talshow, Trường Giang còn nói: "Chuyện tôi để vợ giữ tiền, tôi nghĩ là bình thường vì của chồng công vợ. Vợ giữ tiền thì cũng mua đồ lại cho mình, chứ không có gì cả. Hàng ngày tôi chẳng chi tiêu gì cả. Vợ tôi giữ tiền, tôi đi làm có một cô trợ lý do vợ tôi thuê về. Đi quay mà ăn uống gì là cô trợ lý đó sẽ trả tiền, chứ tôi không phải trả. Tôi không có cơ hội tiêu tiền vì đi làm từ sáng đến tối, chẳng tiêu gì hết. Ăn uống thì ăn cơm đoàn luôn. Chỉ có lâu lâu thì cho tiền hai bên cha mẹ thôi chứ bình thường tôi không có cơ hội tiêu tiền".

"kho" nhu truong giang: di an ca the khong duoc vi vo giu het tien - 4

Nhã Phương là "tay hòm chìa khóa" chặt chẽ.

Một lần trong chương trình Chọn ngay đi, Trường Giang lại tiết lộ hoàn cảnh đang bị “kẹt tiền” và “vòi mượn” tiền khán giả tại trường quay. Vị khán giả nữ liền nói: "Anh có nhiều tiền mà". Ông xã Nhã Phương được dịp than thở: "Từ khi lấy vợ xong không còn một cắc". Tưởng chừng được vị khán giả cảm thông, MC Trường Giang phải tái mặt với câu nói “lạnh như tiền” của khán giả : “Ai biểu anh lấy vợ đâu!” làm cả khán đài cười khoái chí.

Huỳnh Lập và các nghệ sĩ bên trên cũng bồi thêm: "Đúng rồi, ai ép. Chị Phương có ép anh không? Không có luôn! Anh ép chị Phương lấy anh cho đã luôn, giờ mất tiền ráng chịu!" Trước câu nói của đàn em, Trường Giang ngậm ngùi và không phản ứng được gì thêm.

"kho" nhu truong giang: di an ca the khong duoc vi vo giu het tien - 5

Trường Giang từng tái mặt khi một vị khán giả nói "Ai bắt anh lấy vợ làm chi" sau khi than thở kẹt tiền.

Quay trở lại Kỳ tài thách đầu tuần này, bên cạnh tâm sự của Trường Giang, khán giả còn bất ngờ khi diễn viên Phát La không bỏ lỡ cơ hội bày tỏ lòng mến thương tới Hari Won. Tuy nhiên, chiêu “bắn tim” dễ thương của anh chàng đã bị Trường Giang “bóc mẽ” là học lỏm của S.T Sơn Thạch trong hậu trường.

Không chịu thua, Phát La tiếp tục “tung thính” liên hồi kiếm cớ bắt chuyện với đàn chị Hari Won và lần này thì nữ ca sĩ phải đỏ mặt ngượng ngùng trước anh chàng. 

"kho" nhu truong giang: di an ca the khong duoc vi vo giu het tien - 6

Nam diễn viên hài trẻ tuổi mê đàn chị Hari Won.

Trong phần thử thách vận động của NSƯT Kim Tử Long, Thúy Nga và Anh Đức, MC Trường Giang đưa ra thử thách “khó đỡ” mang tên: “Cạp đồ ăn”. Theo đó, cặp đôi đầu tiên sẽ thi đấu là Anh Đức và Lâm Vỹ Dạ. Vừa biết tin, Anh Đức cuống quýt lẩn tránh, đòi đổi sang Mạc Văn Khoa. Trong khi đó, Lâm Vỹ Dạ lại vô cùng hào hứng: “Em thích chơi trò này với Anh Đức vì anh ấy gặp em là yếu vía”. Trường Giang lập tức khẳng định: “Lâm Vỹ Dạ đúng là nỗi ám ảnh của Anh Đức”.

Tại đây, Anh Đức và Lâm Vỹ Dạ đã có một màn bịt mắt… giành ăn náo loạn cả sân khấu. Sau một hồi tranh cướp bằng mọi giá, Anh Đức đã vượt qua nỗi sợ hãi của mình và chiến thắng Lâm Vỹ Dạ trong gang tấc. Các nghệ sĩ còn lại được một tràng cười không ngớt với cặp “oan gia ngõ hẹp”.

"kho" nhu truong giang: di an ca the khong duoc vi vo giu het tien - 7

"kho" nhu truong giang: di an ca the khong duoc vi vo giu het tien - 8

Trường Giang khẳng định: “Lâm Vỹ Dạ đúng là nỗi ám ảnh của Anh Đức”.

Ở một diễn biến khác với bộ ba Trung Quân, Denis Đặng và Quỳnh Lương, MC Trường Giang lại tiếp tục làm khó các nghệ sĩ bằng thử thách “tiền đình”. Với trò chơi này, họ phải ngậm thanh gỗ, quay lắc đầu cực mạnh để làm rơi hết kẹo trong hai hộp gắn ở đầu thanh.

Vốn có tiền sử “rối loạn tiền đình” nhưng Lâm Vỹ Dạ vẫn tham gia chơi hết mình. Cô còn biến phần chơi của mình thành màn trình diễn… múa kẹo kéo cực điêu luyện. Tuy nhiên, sau thời gian “làm màu”, nữ nghệ sĩ phải rất khó khăn mới hoàn thành thử thách. Kết thúc phần thi, Lâm Vỹ Dạ mới thú nhận rằng, cô đã chơi gian bằng cách… ăn bớt kẹo nhưng không ngờ bị “quả báo” .

Diễn viên Denis Đặng thì lại làm mọi người được phen “hú hồn” vì tóc tai rũ rượi, không còn thần thái sang chảnh ngút ngàn khi chơi. Sau khi hoàn thành thử thách xuất sắc, các nghệ sĩ cùng động viên Denis Đặng vào hậu trường… thở ôxy.

"kho" nhu truong giang: di an ca the khong duoc vi vo giu het tien - 9

"kho" nhu truong giang: di an ca the khong duoc vi vo giu het tien - 10

Diễn viên Denis Đặng tóc tai rũ rượi, "toang" cả thần thái trên sóng truyền hình.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/truong-giang-ke-chuyen-di-an-ca-the-khong-duoc-vi-vo-giu-het-51...

Hari Won bị Trường Giang phản ứng: Ở với người nuốt 18 cuốn từ điển mà kêu thiếu vốn từ
Trường Giang nói với cô em: "Ủa em ở với ai? Em ở với người 'nuốt' 18 cuốn từ điển rồi mà vẫn thiếu vốn từ hả?"
Anne - Video: BTC cung cấp (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Trường Giang
Tin hay đừng bỏ lỡ