"Chúc Anh Đài" Lương Tiểu Băng bị chỉ trích vì ví đàn chị với... gián

Ngày 03/12/2016 09:38 AM (GMT+7)

Trước đó, Lương Tiểu Băng và Trần Pháp Dung đã có xích mích nghiêm trọng.

Mới đây, hãng tin On vừa đăng tải hình ảnh mới nhất của Lương Tiểu Băng tại một sự kiện ở Hongkong. Đây là lần lộ diện đầu tiên của Lương Tiểu Băng kể từ sau vụ cãi nhau với Hoa hậu Trần Pháp Dung.

Khi được hỏi Trần Pháp Dung đã xin lỗi hay chưa, Lương Tiểu Băng cho biết: "Các bạn nghĩ có khả năng đó không? Cô ấy không hề cảm thấy mình có lỗi và cho rằng tất cả chỉ là tai nạn mà thôi. Chúng tôi sẽ không bao giờ tham gia sự kiện chung trừ những trường hợp bất khả kháng. Hy vọng mọi người không cảm thấy phản ứng của tôi là lạ. Nếu vô tình tôi gặp cô ấy, tôi sẽ hết hồn như thấy con gián cần phải tránh xa".

"chuc anh dai" luong tieu bang bi chi trich vi vi dan chi voi... gian - 1

Lương Tiểu Băng ví đàn chị với... gián.

Mặc dù ví đàn chị là... con gián nhưng Lương Tiểu Băng khẳng định cô không coi Hoa hậu Hongkong là kẻ thù mà chỉ là không thân thiết.

Trước câu trả lời của "Chúc Anh Đài", nhiều người bắt đầu lên tiếng chỉ trích Lương Tiểu Băng khi có thái độ không tôn trọng đàn chị trong nghề. Đặc biệt, dù có khó chịu tới mức nào cũng không nên ví Trần Pháp Dung là con gián.

"chuc anh dai" luong tieu bang bi chi trich vi vi dan chi voi... gian - 2

Lương Tiểu Băng bị chỉ trích vì không tôn trọng đàn chị.

Thực tế, ngày 25/11 vừa rồi, trong một sự kiện từ thiện, Lương Tiểu Băng đã bị Trần Pháp Dung chê bai vì không mặc áo đồng phục theo đúng quy định và cho rằng cô đang cố tình làm màu. Cựu Hoa hậu Hongkong thẳng thắn mắng Lương Tiểu Băng trước mặt tất cả mọi người.

Bất bình trước thái độ của đàn chị, Lương Tiểu Băng khẳng định Trần Pháp Dung không khác gì "Từ Hy Thái Hậu" và đang cố tình gây sự với người khác. Cô hy vọng có thể nhận được lời xin lỗi từ đàn chị nhưng lại không được đáp ứng.

"chuc anh dai" luong tieu bang bi chi trich vi vi dan chi voi... gian - 3

Hai bà vợ của "Vi Tiểu Bảo" trong phim cãi nhau ngoài đời thực.

Lương Tiểu Băng là cái tên không còn xa lạ với khán giả truyền hình khi xuất hiện trong rất nhiều bộ phim đình đám như Phong chi đao, Vận mệnh Thanh Triều, Loan đao phục hận, Lò võ Thiếu Lâm, hay Lộc đỉnh ký 1998... Nhưng, vai diễn mà khán giả nhớ tới cô nhất chính là hình ảnh Chúc Anh Đài xinh đẹp nhưng tình duyên éo le, trắc trở. Hiện tại, sự nghiệp của cô không còn ở đỉnh cao nhưng Lương Tiểu Băng vẫn hạnh phúc bên gia đình nhỏ.

"chuc anh dai" luong tieu bang bi chi trich vi vi dan chi voi... gian - 4

Lương Tiểu Băng trong phim Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ