Chuyện tình đặc biệt của nữ diễn viên 120kg Tuyền Mập và chồng "lệch cân": Quen nhau nhờ... chửi lộn

Ngày 27/03/2019 19:00 PM (GMT+7)

Ít người biết, từ khi quen nhau cho tới khi đã kết hôn trong khoảng thời gian dài gần 10 năm, đã có con gái, hai vợ chồng diễn viên Tuyền Mập vẫn sống mỗi người một nơi vì công việc của cả hai.

Tuyền Mập là nữ diễn viên quen thuộc trong nhiều bộ phim như Hương Ga, Tỷ phú chăn vịt, Độc thân tuổi 30, Lạc giới... Diễn viên 120kg kết hôn cùng ông xã "lệch cân" Hiếu Nghĩa và hiện cặp đôi có một cô con gái.

Trong chương trình Giải mã tri kỷ tập 13, lần đầu tiên vợ chồng Tuyền Mập chia sẻ chuyện từ ngày đầu mới quen nhau cho đến ngày về chung một nhà với không ít sóng gió và thử thách.

XEM VIDEO: Cặp đôi "lệch cân" Tuyền Mập - Hiếu Nghĩa kể lại chuyện tình.

LÀM QUEN TỪ VIỆC... CHỬI NHAU

Tuyền Mập và ông xã có cách làm quen vô cùng hy hữu, bắt đầu từ việc “chửi nhau” qua điện thoại vì không quen biết. Từ ấn tượng không mấy tốt đẹp lúc đầu, Hiếu Nghĩa chủ động làm quen và đòi gặp mặt nữ diễn viên.

Tuyền Mập kể lại: “Anh còn lưu số điện thoại và chủ động làm quen, không biết người đó như thế nào, hình dạng ra làm sao. Phải đến 4,5 tháng nói chuyện điện thoại thì ảnh chủ động gặp mặt. Chị không muốn gặp nhưng ảnh lại giở giọng câu kéo anh dưới quê lên sao em bỏ anh bơ vơ, dắt anh đi ăn đi rồi anh bắt xe đi về”.

Chuyện tình đặc biệt của nữ diễn viên 120kg Tuyền Mập và chồng amp;#34;lệch cânamp;#34;: Quen nhau nhờ... chửi lộn - 1

Vợ chồng diễn viên Tuyền Mập chia sẻ câu chuyện tình của hai vợ chồng từ việc làm quen hy hữu tới chặng đường yêu đương nhiều sóng gió.

Anh Hiếu Nghĩa lại “phản pháo” kể lại chỉ quen làm bạn bè thôi: “Vì công việc nên anh hay lên xuống mua đồ, anh cũng chỉ nghĩ mình đi ăn uống, rủ đi chơi vậy thôi chứ cũng không nghĩ yêu đương gì hết.”

Lúc quen nhau thì Tuyền Mập vẫn chưa nổi tiếng và Hiếu Nghĩa lại ít coi tivi nên không biết gì nhiều về nhau. Lần đầu tiên gặp, ông xã Tuyền Mập bị hết hồn về ngoại hình, sau đó mới dần thân thiết nhiều hơn qua những lần hẹn hò, ăn uống.

VẪN ĐANG YÊU XA KHI ĐÃ LÀ VỢ CHỒNG

Hiện giờ cả Tuyền Mập lẫn ông xã vẫn đang yêu xa dù đã là vợ chồng. Nói về chuyện xa cách của hai vợ chồng, Tuyền Mập xúc động: “5 năm hai đứa đã quen nhau yêu nhau, yêu xa không vấn đề gì nhưng đến khi lấy nhau, đã là vợ chồng thì phải ở chung một nhà. Thời gian đầu chị cũng ghen, nhất là giai đoạn chị có bầu, mình dễ suy nghĩ lung tung, lại tự ti về bản thân nên vợ chồng xích mích. Sau này chị sinh xong thì ảnh ghen ngược lại.”

Chuyện tình đặc biệt của nữ diễn viên 120kg Tuyền Mập và chồng amp;#34;lệch cânamp;#34;: Quen nhau nhờ... chửi lộn - 2

Mới đầu Tuyền Mập ghen khi ông xã ở xa dù đã lấy nhau.

Giải thích về chuyện tại sao lại sống xa nhau dù đã là vợ chồng, Tuyền Mập cho biết vì công việc của cả hai đang phát triển tốt ở hai nơi khác nhau. Nếu như một người bỏ công việc để theo người kia thì ảnh hưởng đến kinh tế, cả hai lại tiếc nghề dù sẽ được hạnh phúc hơn. Không chỉ vậy, anh Hiếu Nghĩa cũng hết lòng tin tưởng, ủng hộ sự nghiệp của Tuyền Mập nên vẫn đi đi về về để vừa chăm vợ con vừa phát triển công việc ở quê.

NHỮNG ĐIỀU XÚC ĐỘNG VỀ CẶP ĐÔI "LỆCH CÂN"

Chuyện tình đặc biệt của nữ diễn viên 120kg Tuyền Mập và chồng amp;#34;lệch cânamp;#34;: Quen nhau nhờ... chửi lộn - 3

Trước những thắc mắc của khán giả về cuộc tình chênh lệch lớn về ngoại hình, Tuyền Mập có những chia sẻ chân thành. Cô đã phải vượt qua sự tự ti về ngoại hình, sợ Hiếu Nghĩa mang tiếng đến với cô vì tiền bạc, vì hiếu kỳ.

Chuyện tình đặc biệt của nữ diễn viên 120kg Tuyền Mập và chồng amp;#34;lệch cânamp;#34;: Quen nhau nhờ... chửi lộn - 4

Cô cũng rớt nước mắt khi nhớ lại quãng thời gian cô bị bệnh, nhà lại ít người, Hiếu Nghĩa là người bệnh cạnh chăm lo cho cô. Lại được sự ủng hộ của gia đình nên nữ diễn viên đã tự tin và có động lực đến với Hiếu Nghĩa.

5 năm quen nhau cộng 4 năm là vợ chồng, Tuyền Mập và ông xã tự tin hiểu ý nhau nhưng cuối cùng vẫn chỉ có thể trả lời đúng 4/10 câu hỏi thử thách ăn ý từ chương trình. Thậm chí, cả hai không thể trả lời được những câu hỏi như lần đầu gặp nhau ở đâu, món quà đầu tiên tặng nhau,…

Chuyện tình đặc biệt của nữ diễn viên 120kg Tuyền Mập và chồng amp;#34;lệch cânamp;#34;: Quen nhau nhờ... chửi lộn - 5

Cặp đôi bị phạt với trò chơi khá vui nhộn, Tuyền Mập bịt mắt đút sữa chua cho Hiếu Nghĩa.

Bên cạnh đó, cặp đôi giành cho nhau nhiều lời cảm ơn, xin lỗi vì những lỗi lầm, những điều không vừa ý trong cuộc sống về nhau. Được biết, trước khi quay chương trình, cặp đôi đã nổ ra tranh cãi không nhỏ, những tưởng không tiếp tục ghi hình được nhưng ngay trong chương trình dành cho nhau rất nhiều lời yêu thương, khiến tất cả khán giả tại trường quay cảm động.

Nữ diễn viên 120kg Tuyền Mập gây bất ngờ khi đả động đến nạn buôn người
Diễn viên hài Tuyền Mập và bạn diễn giành giải 20 triệu đồng trên truyền hình. Cô không chỉ gây bất ngờ cho khán giả vì hát hay mà còn đưa đến một đề...
Hải Đỗ - Video: Giải mã tri kỷ/THVL
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình