Con gái Lê Giang chia sẻ chuyện tình giấu kín, khẳng định quá nhiều “mảnh tình vắt vai”

Ngày 26/03/2019 19:30 PM (GMT+7)

Lê Lộc khẳng định không còn là cô con gái bị mẹ Lê Giang “ép gả” khắp nơi nữa, không chỉ vậy cô nàng còn tiết lộ vai mình bị xệ vì... quá nhiều “mảnh tình” vắt qua.

Nhân dịp tham gia gameshow Giác quan thứ 6 mới phát sóng, nữ diễn viên Lê Lộc - con gái của nghệ sĩ Lê Giang đã chia sẻ về chuyện tình cảm thầm kín khi được MC hỏi về linh cảm trong tình yêu.

Lê Lộc thường xuất hiện trên truyền hình cùng với mẹ của mình là Lê Giang và liên tục bị mẹ mình “ép gả” khắp nơi. Thế nên nữ diễn viên hay bị hiểu lầm nằm trong hội “ế bền vững”. Tuy nhiên ngay ở đầu chương trình, khi bị MC nói không có "mảnh tình vắt vai" cô liền lên tiếng phác bác: “Không có đâu, em nhiều tình đến nỗi xệ vai luôn rồi nè!”. 

con gai le giang chia se chuyen tinh giau kin, khang dinh qua nhieu “manh tinh vat vai” - 1

Con gái diễn viên hài Lê Giang khẳng định không hề ế bền vững như lời mẹ nói, cô tiết lộ vai mình bị "xệ" vì quá nhiều mảnh tình.

con gai le giang chia se chuyen tinh giau kin, khang dinh qua nhieu “manh tinh vat vai” - 2

Trước đó, Lê Giang gả con gái Lê Lộc ngay trên sóng truyền hình cho "rể hụt" Anh Đức và nhiều chàng trai khác.

con gai le giang chia se chuyen tinh giau kin, khang dinh qua nhieu “manh tinh vat vai” - 3

Lê Giang còn hài hước gả con gái Lê Lộc cho thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Con gái của Duy Phương - Lê Giang còn chia sẻ cách mà cô “đổ” anh chàng kiên trì chờ cô trước cửa nhà: “Em có một người bạn, bạn này rất thích em và có tình cảm nhiều với em. Bạn ấy lúc nào cũng muốn quan tâm, chăm sóc cho em nhưng em cảm thấy hai người không hợp tính nên lúc nào cũng cố gắng không tạo hy vọng cho bạn đó.

Có một hôm nọ em đi diễn về nhà một mình, em có linh cảm là anh ấy sẽ đứng đợi mình thì đúng thật là anh ấy đang đứng trước cửa nhà em và chờ em về. Em kéo cửa kính xuống rồi nói: "Trời, dám đứng chờ tui tới giờ này hả?", một phần em muốn chọc nhưng mà cũng thấy vui vui trong lòng…”

con gai le giang chia se chuyen tinh giau kin, khang dinh qua nhieu “manh tinh vat vai” - 4

Lê Giang và Trấn Thành từng tiết lộ Lê Lộc và Á quân Cười xuyên Việt Tuấn Dũng có tình cảm với nhau.

Câu chuyện Lê Lộc chia sẻ làm nhiều khán giả liên tưởng đến diễn viên hài Tuấn Dũng. Anh chàng từng được “má” Lê Giang dùng mọi áp lực bắt cưới Lê Lộc nhưng bất thành. Và nam nghệ sĩ Trấn Thành cũng từng hé lộ mối tình thầm kín này khi Tuấn Dũng sẵn sàng phụ diễn không lấy công cho Lê Lộc ở một chương trình về hài kịch.

con gai le giang chia se chuyen tinh giau kin, khang dinh qua nhieu “manh tinh vat vai” - 5
"Mẹ là Lê Giang, mẹ của Lê Lộc có chồng là Bùi Tiến Dũng. Sắp tới có một đám cưới mẹ rất hãnh diện với mọi người khi con đem vinh quang về cho đất...
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ