Justin Bieber: "Gặp rắc rối trong scandal tình ái với Selena"

Ngày 21/02/2016 11:00 AM (GMT+7)

"Tôi đã dành hết mọi thứ vào nó nhưng không thể giữ lại cho mình điều gì", Justin nói.

Tiếp nối tâm sự của chàng "Hoàng tử nhạc pop" Justin Bieber, sự nổi tiếng và trưởng thành của anh không chỉ gây chú ý mà mối quan hệ của Justin dành cho Selena Gomez cũng từng gây ồn ào và chấn động showbiz.

2015 là một năm bước ngoặt của Justin Bieber. Nam ca sĩ cho rằng: “Mọi người thật sự chú ý tới tôi là vì bước chuyển mình từ một cậu thiếu niên thành một người đàn ông,”. “Đó là một giai đoạn khó khăn bởi tôi thực sự như đang cầm súng chiến đấu vậy. Tôi đã ở trong trạng thái giống như "Tôi sẽ chiến đấu. Tôi sẽ chống lại những gì mọi người nói, kể cả mọi người có dừng các dự án của tôi đi chăng nữa. Tôi thà không thành công còn hơn là để mọi người cướp mọi thứ từ tay tôi". Cuối cùng thì tôi đã giằng co rất lâu và rồi tìm ra cách giải quyết phù hợp. Đó là làm theo cách này hoặc không cách giải quyết nào cả, mọi người để tôi làm những gì tôi muốn hoặc tôi sẽ không làm gì cả - Và thế là họ để tôi làm những gì tôi muốn”.

Justin Bieber: quot;Gặp rắc rối trong scandal tình ái với Selenaquot; - 1

Justin Bieber - Chàng thiếu niên ngày nào giờ đã bớt nổi loạn.

Thời điểm mà công chúng bắt đầu quay lại quan tâm đến Justin Bieber cũng trùng hợp với thời điểm mà anh kết thúc mối quan hệ nghiêm túc đầu tiên của mình với nữ ca sĩ Selena Gomez. “Tôi nghĩ vậy. Tôi nghĩ là với mối quan hệ này…, tôi đã quá chú tâm vào cô ấy và trở nên xa cách với mọi người. Nó giống như có rất nhiều người dành tình yêu cho tôi nhưng dường như chẳng ai hiểu nổi trái tim tôi vậy - họ không biết tôi thực sự là ai. Vì vậy, khi tôi nhận ra tình yêu của tôi chỉ giống như là "À, tôi muốn giữ cho mình điều này". Và tôi đã dành hết mọi thứ vào nó nhưng thực tế lại chẳng được gì. Chỉ đơn giản cảm thấy: "Tình yêu này thật tốt đẹp".

Giống như rất nhiều cậu thiếu niên khác, tình yêu đầu của chàng nam ca sĩ đã ảnh hưởng rất nhiều đến anh. “Nó giống như một phép màu vậy”, Justin chia sẻ. “Không gì có thể giống như tình cảm đó. Vì vậy tôi cảm nhận nó và tôi không muốn để tuột mất. Khi gặp trục trặc, tôi đã nghĩ là ‘tôi muốn gắn bó lâu dài. Vì vậy mà chúng tôi cứ chia tay, rồi quay lại rồi lại chia tay, lại quay lại và rồi lại chia tay”. Chuyện tình cảm của chúng tôi là tin tức hot cho US Weekly, nhưng, tin tôi đi, chẳng lấy gì là tuyệt vời khi bạn là trung tâm của những tin tức đó".

Justin Bieber: quot;Gặp rắc rối trong scandal tình ái với Selenaquot; - 2

Đối với Justin Bieber tình yêu với Selena chỉ đơn giả là đẹp.

“Chúng tôi đã phải học cách cư xử trong một mối quan hệ như thế nào, làm thế nào để là chính mình, nhận biết chúng tôi là ai vì mọi người có thể đánh giá chúng tôi thông qua các phương tiện truyền thông. Chuyện đó thực sự làm tôi rối tung". Đối với một ngôi sao tuổi teen nổi tiếng trên toàn cầu và thường xuyên phải đọc tin tức không hay về mình, đây quả thực là chuyện rắc rối. Justin chia sẻ: "Mọi thứ giống cứ rối tung lên trong đầu bạn. Bạn chỉ cần đi trên đường bên cạnh những người phụ nữ đẹp, chắc chắn bạn sẽ chẳng nhận được điều gì tốt đẹp khi xuất hiện trên mặt báo ngay sau đó".

Khi mối quan hệ của Justin và Selena đang là trung tâm của mọi sự chú ý, phóng viên đã có buổi phỏng vấn một vài đồng nghiệp và bạn bè của Bieber, những người chị thân thiết của nam ca sĩ như Kendall Jenner, Gigi Hadid, Hailey Baldwin. Và khi nhắc đến tên Bieber, mọi người đều thể hiện tình cảm chị em đặc biệt dành cho anh. “Họ là những cô gái ngọt ngào”, Justin chia sẻ. “Họ có trái tim tuyệt vời. Họ quan tâm tôi giống như cách mà tôi quan tâm họ. Khi mọi người nói những điều không hay về họ thì tôi bảo vệ họ và ngược lại khi mọi chuyện xảy đến với tôi thì họ cũng bênh vực tôi". Chân dài Baldwin đã từng nói rằng Justin sẽ trở lại và tốt đẹp hơn bao giờ hết.

Justin Bieber: quot;Gặp rắc rối trong scandal tình ái với Selenaquot; - 3

Justin Bieber chưa bao giờ muốn từ bỏ công việc của mình dù có gặp nhiều chỉ trích.

"Hoàng tử nhạc pop" Justin Bieber đã khẳng định: “Tôi biết rằng tôi đã không từ bỏ công việc của mình. Trong đầu tôi, tôi luôn tự nói với mình rằng tôi sẽ trở lại. Sự bắt đầu bắt nguồn từ sự hỗ trợ của những người đã và đang ủng hộ những gì tôi muốn làm".

Những dòng chia sẻ của Justin Bieber về những gì anh đã trải qua trong suốt những năm gần đây để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả đặc biệt là những người yêu chàng nam ca sĩ điển trai. Nếu chỉ nhìn bề ngoài và những gì về Justin trên mặt báo người ta chỉ cho rằng anh là một chàng ca sĩ nổi loạn và chưa trưởng thành với hàng tá những scandal tình ái đình đám. Nhưng, trên thực tế, Justin Bieber là một anh chàng có suy nghĩ thấu đáo, yêu chân thành và ngại rắc rối.

Theo Nguyên Nguyên/ / ID (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ca sĩ Justin bieber