Có vợ là Kim Tae Hee, Bi Rain vẫn lo con cái sinh ra có đôi mắt giống bố?

Ngày 15/05/2017 14:39 PM (GMT+7)

Xem ảnh em bé giống vợ, Bi Rain: "Tôi nghĩ đó là thành công nếu em bé ra đời như vậy".

Mới đây, khi tham gia chương trình truyền hình The Return of Superman, Bi Rain nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của tất cả mọi người. Đây là lần đầu tiên nam tài tử xuất hiện công khai trên truyền hình sau đám cưới ấm cúng với Kim Tae Hee.

Được biết, trong chương trình, Bi Rain đã có cơ hội gặp gỡ bố con Lee Bum Soo. Đây cũng là tập phim tạm biệt của bố con Lee Bum Soo khi quyết định rời chương trình The Return of Superman. Ngoài bộ ba bố con nổi tiếng, câu chuyện của Bi Rain cũng nhận được nhiều bình luận của khán giả.

Có vợ là Kim Tae Hee, Bi Rain vẫn lo con cái sinh ra có đôi mắt giống bố? - 1

Bi Rain thích thú khi ngắm hình ảnh con cái tương lai của mình và Kim Tae Hee.

Khi được chứng kiến chiếc gối hình của cô con gái và con trai tương lai của mình và Kim Tae Hee, Bi Rain đã thốt lên rằng: "Tôi nghĩ đó là thành công nếu em bé ra đời giống như vậy".

Dễ dàng có thể nhận ra ảnh ghép của Bi Rain và Kim Tae Hee khi còn bé cho ra đời một bức ảnh cô bé gái rất dễ thương với đôi mắt to tròn và cậu con trai cũng rất đáng yêu. Bi Rain mong muốn con cái khi ra đời thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ. Thực tế, ông xã của Kim Tae Hee vốn nổi tiếng là "hoàng tử mắt một mí", nhiều người cho rằng nam tài tử sợ rằng con gái khi chào đời sẽ có đôi mắt của bố.

Có vợ là Kim Tae Hee, Bi Rain vẫn lo con cái sinh ra có đôi mắt giống bố? - 2

Các fan háo hức chờ tin vui từ cặp đôi nổi tiếng.

Sau khi đoạn video về Bi Rain trong chương trình được đăng tải, nhiều fan đã gửi bình luận chia sẻ về đứa con tương lai của cặp đôi nổi tiếng nhất nhì làng giải trí Hàn. Không ít người bày tỏ mong muốn con cái của Bi Rain và Kim Tae Hee sẽ có sắc đẹp và trí tuệ của mẹ cộng thêm chiều cao lý tưởng của bố.

Có vợ là Kim Tae Hee, Bi Rain vẫn lo con cái sinh ra có đôi mắt giống bố? - 3

Có vợ là Kim Tae Hee, Bi Rain vẫn lo con cái sinh ra có đôi mắt giống bố? - 4

Kim Tae Hee mũm mĩm hơn, dính nghi vấn có bầu.

Mới đây, Kim Tae Hee vừa là tâm điểm chú ý khi bị soi gương mặt mũm mĩm hơn trước. Tin đồn bà xã của Bi Rain có bầu bắt đầu được đăng tải và nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý trên mặt báo. Đối diện với thông tin này, người trong cuộc không có chia sẻ nào. Các fan hi vọng cặp đôi sớm thông báo tin vui.

Theo Gemini/ DP, FP (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Kim Tae Hee