Con gái nghệ sĩ Chí Trung lên tiếng "bóng gió" về ồn ào ly hôn của bố mẹ?

Ngày 17/01/2020 19:00 PM (GMT+7)

"Mấy hôm nay phải khâu miệng lại không sợ bệnh ngứa mồm lại tái phát nên chẳng dám up gì", con gái Chí Trung chia sẻ đầy ẩn ý.

Ngày 9/1, thông tin nghệ sĩ Chí Trung ly hôn nghệ sĩ Ngọc Huyền khiến đông đảo công chúng bất ngờ. Điều đáng nói, chuyện ly hôn của hai nghệ sĩ lại được xác nhận bởi bạn gái mới của Chí Trung chứ không phải do chính người trong cuộc trực tiếp lên tiếng.

Khi ồn ào nổi lên, cả Chí Trung và Ngọc Huyền đều không đưa ra bất cứ phát ngôn nào. Trên trang cá nhân của mình, Chí Trung đã xóa sạch mọi vết tích, hình ảnh liên quan đến vợ cũ. Trong khi đó, Ngọc Huyền có động thái hoàn toàn trái ngược khi vẫn giữ nguyên những hình ảnh của hai vợ chồng thời còn mặn nồng.

Con gái nghệ sĩ Chí Trung lên tiếng amp;#34;bóng gióamp;#34; về ồn ào ly hôn của bố mẹ? - 1

Chí Trung và Ngọc Huyền đã ly hôn sau hơn 30 năm bên nhau.

Con gái nghệ sĩ Chí Trung lên tiếng amp;#34;bóng gióamp;#34; về ồn ào ly hôn của bố mẹ? - 2

Trước những lời đàm tiếu của dư luận đã "râm ran" trong suốt thời gian qua, cả hai đều giữ im lặng.

Mới đây, con gái lớn của Chí Trung và Ngọc Huyền là Huyền Trang đã gây chú ý khi có nhiều chia sẻ ẩn ý, được cho là xoay quanh câu chuyện của bố mẹ mình. Cô viết: "Mách nhỏ bí kíp sống ảo mùa Vu Lan: Kể cả khi bạn đối xử với tứ thân phụ mẫu con cái người thân... ra gì, thì bạn vẫn nên gửi lời 'cảm ơn chân thành vì đã sinh ra và nuôi dạy' đến bố mẹ của người yêu mới nha”. Được biết, ngay sau chia sẻ này, Chí Trung đã chặn luôn Facebook của con gái.

Sau đó, Huyền Trang có động thái đổi ảnh đại diện trang cá nhân kèm dòng chia sẻ: "Mấy hôm nay phải khâu miệng lại không sợ bệnh ngứa mồm lại tái phát nên chẳng dám up gì trên Facebook". Nhiều dân mạng cho rằng cô đang "bóng gió" về ồn ào ly hôn của bố mẹ.

Con gái nghệ sĩ Chí Trung lên tiếng amp;#34;bóng gióamp;#34; về ồn ào ly hôn của bố mẹ? - 3

Gần đây, con gái lớn của Chí Trung và Ngọc Huyền có nhiều chia sẻ ẩn ý trên Facebook.

Con gái lớn của Chí Trung và Ngọc Huyền sinh năm 1986. Sau khi tốt nghiệp Học viện Ngoại giao, Huyền Trang sang Úc học thêm 1 năm về chuyên ngành marketing. Năm 2010, cô kết hôn với bạn trai 9 năm, thế nhưng đến năm 2016 cặp vợ chồng trẻ đã "đường ai nấy đi". Sau khi ly hôn, hiện Huyền Trang vẫn độc thân.

Trước khi ồn ào ly hôn xảy ra, Chí Trung từng không ít lần có những chia sẻ đầy tự hào về con gái lớn trên trang cá nhân cũng như với giới truyền thông.

Con gái nghệ sĩ Chí Trung lên tiếng amp;#34;bóng gióamp;#34; về ồn ào ly hôn của bố mẹ? - 4

Sau khi thông tin bố mẹ ly hôn được công khai, Huyền Trang cũng có động thái đáng chú ý khi đăng tải ảnh gia đình mà không có Chí Trung.

Bị chỉ trích vì để bạn gái mới công khai chuyện ly hôn, Chí Trung tuyên bố lý do
"Việc để Ý Lan tâm sự với các bạn chính là cách chúng tôi tôn trọng những người thân yêu cũ", Chí Trung chia sẻ lý do để bạn gái mới xác nhận chuyện...
Konge
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao