Bị chỉ trích vì để bạn gái mới công khai chuyện ly hôn, Chí Trung tuyên bố lý do

Ngày 13/01/2020 15:00 PM (GMT+7)

"Việc để Ý Lan tâm sự với các bạn chính là cách chúng tôi tôn trọng những người thân yêu cũ", Chí Trung chia sẻ lý do để bạn gái mới xác nhận chuyện ly hôn của mình.

Hôm 9/1, thông tin NSƯT Chí Trung đã ly hôn NSƯT Ngọc Huyền khiến đông đảo công chúng bất ngờ. Đáng nói, chuyện ly hôn của 2 nghệ sĩ lại được thông báo bởi bạn gái mới của Chí Trung, chứ không phải chính người trong cuộc trực tiếp lên tiếng. 

Cụ thể, Ý Lan - bạn gái hiện tại của Chí Trung tiết lộ rằng nam nghệ sĩ đã ly hôn vợ từ lâu. Cô và "Táo Giao thông" gắn bó với nhau suốt 2 năm qua. Cả hai quen biết từ tháng 11/2018, khi đó Chí Trung nhận lời làm gương mặt đại diện cho cửa hàng mới của Ý Lan. Sau đó một thời gian, cả hai tìm thấy sự đồng cảm, sẻ chia và quyết định bắt đầu mối quan hệ yêu đương.

Bị chỉ trích vì để bạn gái mới công khai chuyện ly hôn, Chí Trung tuyên bố lý do - 1

Dịp đầu năm 2020, thông tin Chí Trung - Ngọc Huyền đã ly hôn khiến nhiều người tiếc nuối.

Bị chỉ trích vì để bạn gái mới công khai chuyện ly hôn, Chí Trung tuyên bố lý do - 3

Ý Lan - bạn gái mới của Chí Trung vướng phải nhiều chỉ trích khi là người công khai chuyện ly hôn của bạn trai.

Khi ồn ào mới nổi lên, Chí Trung từ chối chia sẻ câu chuyện cụ thể với lý do tôn trọng những người thân yêu cũ của mình. Còn Ngọc Huyền thì tâm sự: "Mọi sóng gió đã qua, tôi đang có cuộc sống bình yên nên không muốn chia sẻ gì thêm".

Thế nhưng chính quyết định im lặng của hai nhân vật chính lại càng khiến công chúng tò mò. Thêm vào đó, việc Chí Trung để bạn gái mới công bố chuyện ly hôn của mình càng khiến cặp đôi vấp phải nhiều bình luận, ý kiến tiêu cực từ phía khán giả. 

Bị chỉ trích vì để bạn gái mới công khai chuyện ly hôn, Chí Trung tuyên bố lý do - 4

Chí Trung - Ngọc Huyền chọn cách im lặng, không chia sẻ cụ thể về nguyên nhân chia tay.

Bị chỉ trích khá nhiều vì để bạn gái mới xác nhận chuyện ly hôn, mới đây Chí Trung đã lên tiếng cho biết anh không quan tâm lời đàm tiếu. Nam nghệ sĩ khẳng định việc để Ý Lan công bố thông tin là cách thể hiện sự tôn trọng với những người thân yêu.

"Việc để Ý Lan tâm sự với các bạn chính là cách chúng tôi tôn trọng những người thân yêu cũ. Tôi cũng luôn sống đàng hoàng, tuy không phải là một vị thánh như các bạn mong muốn. Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Tôi biết trước sau gì rồi câu chuyện cũng sẽ phải đến lúc được mọi người để ý. Tôi thấy mình không làm gì sai trái nên cứ bình tĩnh mà sống tiếp theo cách của mình", Chí Trung thẳng thắn.

Bị chỉ trích vì để bạn gái mới công khai chuyện ly hôn, Chí Trung tuyên bố lý do - 5

Chí Trung cho biết anh không quan tâm tới những lời đàm tiếu.

Bị chỉ trích vì để bạn gái mới công khai chuyện ly hôn, Chí Trung tuyên bố lý do - 6

Nam nghệ sĩ khẳng định việc để bạn gái mới công bố thông tin mình và Ngọc Huyền đã ly hôn là cách thể hiện sự tôn trọng với những người thân yêu cũ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bi-chi-trich-vi-de-ban-gai-moi-cong-khai-chuyen-ly-ho...

Chí Trung - Ngọc Huyền: 7 năm yêu, gần 30 năm gắn bó rồi chia tay trong im lặng
Đến thời điểm hiện tại, công chúng vẫn ngỡ ngàng trước thông tin cặp đôi NSƯT Chí Trung - Ngọc Huyền đã ly hôn sau gần 40 năm đồng hành.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao