Con gái rơi của Thành Long: "Tự tử là để những người ở lại cứ vui vẻ mà sống"

Ngày 03/04/2017 10:39 AM (GMT+7)

Thông tin Ngô Trác Lâm tự tử khiến cả làng giải trí rúng động.

Hôm qua (ngày 2/3), trên mặt báo Trung Quốc tràn ngập thông tin con gái rơi của Thành Long - Ngô Trác Lâm tự tử và phải nhập viện khẩn cấp. Tin tức này khiến cả làng giải trí rúng động. Trước đó, Ngô Ỷ Lợi cho biết con gái đi nghỉ cùng bạn bè.

con gai roi cua thanh long: "tu tu la de nhung nguoi o lai cu vui ve ma song" - 1

Ngô Trác Lâm tự tử phải nhập viện khẩn cấp.

con gai roi cua thanh long: "tu tu la de nhung nguoi o lai cu vui ve ma song" - 2

Ngô Ỷ Lợi tới bệnh viện thăm con gái.

Cánh phóng viên đã chụp được hình ảnh Ngô Ỷ Lợi tại bệnh viện khi cô đến thăm con gái. Tuy nhiên, đối diện với thông tin trên, người mẹ nổi tiếng này lại từ chối trả lời và chỉ thở dài.

Được biết, hiện tại Ngô Trác Lâm vẫn chưa được xuất viện. Mọi tin tức về tình hình của cô bé chưa được người thân tiết lộ. Có thông tin cho biết Ngô Ỷ Lợi cho rằng con gái có bất ổn về tâm lý nên muốn cô bé tiếp tục nằm viện thêm một thời gian nữa.

con gai roi cua thanh long: "tu tu la de nhung nguoi o lai cu vui ve ma song" - 3

Con gái Thành Long nhiều lần có suy nghĩ tiêu cực, có dấu hiệu trầm cảm.

Sina cho biết con gái Thành Long có nhiều suy nghĩ tiêu cực trong suốt thời gian vừa rồi. Thậm chí Ngô Trác Lâm còn thừa nhận rằng mình tìm đến cái chết để những người ở lại có thể sống tốt hơn.

Ngô Trác Lâm từng viết trên trang cá nhân: "Nhiều người nghĩ rằng tự tử là hành động ích kỷ. Họ đổ lỗi cho người tự tử không quan tâm đến nỗi đau của những người còn sống. Nhưng tôi lại chẳng thấy đúng. Ai đó sẵn sàng đến thế giới khác là điều thật dũng cảm và biết yêu thương đấy chứ. Họ tin rằng khi họ ra đi những người ở lại có thể sống tốt hơn, vui vẻ hơn. Điều đó đâu có phải là sự ích kỷ".

con gai roi cua thanh long: "tu tu la de nhung nguoi o lai cu vui ve ma song" - 4

Thành Long không có động thái đối với vụ việc xảy ra với tình cũ và con rơi.

Thực tế, năm 2015, Ngô Trác Lâm từng cứa cổ tay sau khi xảy ra xung đột với mẹ. Nhưng, may mắn cô bé được cứu sống. Ngay cả giáo viên của Ngô Trác Lâm cũng không thể lường trước được hành động của cô bé.

Nhiều người cho rằng tâm lý của cô bé này bị ảnh hưởng khá nhiều từ cuộc sống gia đình với ông bố không thèm đoái hoài tới con, bà mẹ nghiện rượu và chửi mắng cô bé. Dư luận lại tiếp tục lên tiếng chỉ trích Thành Long trước thái độ im lặng của ông sau hàng loạt những thông tin không hay về tình cũ và con gái rơi.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Diễn viên Thành Long