Thông tin con gái Thành Long tự tử phải nhập viện khẩn cấp gây sốc

Ngày 02/04/2017 22:24 PM (GMT+7)

Ngô Ỷ Lợi phờ phạc xuất hiện tại sân bay khiến nhiều người tò mò.

Theo thông tin mới đây nhất từ Sina, Ngô Trác Lâm, con gái rơi của Thành Long và Ngô Ỷ Lợi vừa phải nhập viện khẩn cấp sau khi tự tử. Tin tức này khiến nhiều người giật mình bởi không ai ngờ Ngô Trác Lâm lại có hành động tiêu cực như vậy.

thong tin con gai thanh long tu tu phai nhap vien khan cap gay soc - 1

Ngô Ỷ Lợi tới bệnh viện thăm con gái.

thong tin con gai thanh long tu tu phai nhap vien khan cap gay soc - 2

Cô thừa nhận con gái có nằm viện.

Cánh phóng viên đã chụp được hình ảnh Ngô Ỷ Lợi đến bệnh viện chăm sóc con gái. Cô để lộ gương mặt phờ phạc khi đối diện với ống kính máy ảnh. Ngô Ỷ Lợi chỉ mặc áo phông xanh và đeo khẩu trang che kín.

Đối diện với thông tin con gái tự tử, Ngô ỷ Lợi không trả lời mà chỉ thở dài. Cô chỉ thốt lên: "Thật là xấu hổ!". Tuy nhiên, người tình một thời của Thành Long thừa nhận con gái có nhập viện nhưng không cho biết lý do.

thong tin con gai thanh long tu tu phai nhap vien khan cap gay soc - 3

Có thông tin Ngô Trác Lâm có suy nghĩ tiêu cực muốn tự tử.

Cách đây không lâu, Ngô Ỷ Lợi có cho biết con gái Ngô Trác Lâm đi nghỉ dưỡng cùng các bạn. Cô muốn tạo điều kiện tốt nhất cho con và muốn cô bé có thể có cuộc sống thoải mái nhất. Ngô Ỷ Lợi hi vọng mình và con gái không xảy ra mâu thuẫn.

thong tin con gai thanh long tu tu phai nhap vien khan cap gay soc - 4

Thành Long thờ ơ trước hoàn cảnh của tình cũ và con gái rơi.

Riêng về Thành Long, Ngô Ỷ Lợi cho biết Thành Long không hề chu cấp tiền cho hai mẹ con một xu nào kể từ sau khi cô sinh con. Chuyện con trai của Thành Long - Phùng Tổ Danh mua biệt thự cho em gái rơi cũng là sai sự thật. Trước thông tin Ngô Ỷ Lợi và Ngô Trác Lâm mâu thuẫn, Thành Long cũng không có động thái hay bất kỳ lời phát biểu nào.

Theo Gemini/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Diễn viên Thành Long
Tin hay đừng bỏ lỡ