Ngô Ỷ Lợi mở họp báo khẳng định Thành Long chưa từng chu cấp một xu

Bị con gái tố cáo bạo hành, Ngô Ỷ Lợi chính thức mở họp báo trải lòng.

Chiều qua (ngày 30/3), Ngô Ỷ Lợi, tình cũ của Thành Long đã mở cuộc họp báo chia sẻ về chuyện cô và con gái mâu thuẫn. Được biết, ngày 23/3 vừa rồi, Ngô Trác Lâm đã gọi điện cho cảnh sát tố cáo bị mẹ bạo hành bằng lời nói. Ngô Ỷ Lợi đã bị cảnh sát bắt giữ và tạm giam trong vòng 1 ngày mới thả về nhà. Đối diện với thông tin này, Thành Long chọn cách im lặng.

ngo y loi mo hop bao khang dinh thanh long chua tung chu cap mot xu - 1

Ngô Ỷ Lợi mở cuộc họp báo chia sẻ về chuyện mâu thuẫn với con gái.

ngo y loi mo hop bao khang dinh thanh long chua tung chu cap mot xu - 2

Nữ diễn viên bật khóc khi nhắc tới con gái.

Vì bị báo chí săn đón quá nhiều cộng thêm con gái không nghe lời mẹ bỏ nhà đi, Ngô Ỷ Lợi đã có lời giãi bày chính thức. Có mặt tại buổi họp báo, Ngô Ỷ Lợi xuất hiện với gương mặt phờ phạc và mệt mỏi. Cô tâm sự hi vọng mọi người có thể cho cô và con gái có không gian riêng. Những thông tin trên mặt báo chỉ là chuyện phỏng đoán và thiếu kiểm chứng.

ngo y loi mo hop bao khang dinh thanh long chua tung chu cap mot xu - 3

Ngô Ỷ Lợi ngày càng tiều tụy.

ngo y loi mo hop bao khang dinh thanh long chua tung chu cap mot xu - 4

Thành Long chưa từng chu cấp một xu cho Ngô Ỷ Lợi và Ngô Trác Lâm.

Đối với tin đồn Thành Long có sự giúp đỡ về tài chính với Ngô Ỷ Lợi, bạn thân của cô là Ông Tĩnh Tĩnh cho biết trong suốt 17 năm qua chỉ một mình Ngô Ỷ Lợi nuôi con bằng chính sức lực của mình. Cả hai chưa từng nhận được một xu nào từ Thành Long.

Ông Tĩnh Tĩnh còn cho biết thêm: "Tôi đã từng đánh tiếng đề nghị Thành Long giúp hai mẹ con về mặt kinh tế vì con bé cũng cần học hành tử tế nhưng thật không ngờ rằng ông ấy lại trả lời: "Một xu cũng không cho".

Ngoài ra, có thông tin Phùng Tổ Danh, con trai của Thành Long mua biệt thự cho em gái cùng cha khác mẹ cũng được chính Ngô Ỷ Lợi phủ nhận. Cô cho biết cả hai mẹ con chưa từng nhận được một đồng nào từ phía gia đình họ.

ngo y loi mo hop bao khang dinh thanh long chua tung chu cap mot xu - 5

Ngô Trác Lâm và Ngô Ỷ Lợi khi còn thân thiết.

Ngô Ỷ Lợi cũng tiết lộ hiện tại con gái đang được bạn bè giúp đỡ. Ngô Trác Lâm đã rời khỏi Hongkong đi nghỉ cùng với các bạn. Cô chỉ mong mẹ con sau này có thể hiểu nhau nhiều hơn.

Chuyện tình của Ngô Ỷ Lợi và Thành Long từng gây chấn động làng giải trí. Thời điểm qua lại với Ngô Ỷ Lợi, Thành Long đã có vợ con. Khi Ngô Ỷ Lợi có bầu Ngô Trác Lâm, Thành Long không công nhận con gái rơi vì cho rằng anh đã bị cô "gài bẫy".

Theo Gemini/ Sina (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác