Con gái Việt Hương "răng sún" thơm mẹ đầy tình cảm sau thời gian xa cách

Ngày 04/11/2016 11:02 AM (GMT+7)

Vì Việt Hương ở TP HCM chuẩn bị cho liveshow, nên thời gian qua, con gái chị phải ở Mỹ cùng bố.

Mới đây, nhạc sỹ Hoài Phương và con gái đã đáp chuyến bay sớm để trở về Việt Nam ủng hộ live show Hương Show của vợ sẽ diễn ra vào 20h ngày 5/11.

Dù phải tất bật tập luyện cho các tiết mục ngoài sân khấu nhưng Việt Hương vẫn ra tận sân bay để đón chồng và con.  Nữ danh hài cho biết, được ở bên cạnh  gia đình thì mọi áp lực đều không còn và chị có thể làm việc 200% sức lực. 

Việt Hương rạng rỡ ra sân bay đón chồng con sau thời gian xa cách

Con gái Việt Hương vui mừng khi gặp lại mẹ sau thời gian xa cách

Cô bé thơm mẹ đầy tình cảm

Sau khi đáp chuyến bay về Việt Nam, nhạc sỹ Hoài Phương cùng vợ đã ra thẳng sân vận động để chạy tổng duyệt chương trình.

Tham gia buổi chạy chương trình có sự góp mặt của ca sĩ Đan Trường. Được biết, Đan Trường sẽ trình diễn một ca khúc của nhạc sỹ Hoài Phương trong Hương show.  

 Trong vai trò giám đốc âm nhạc của Hương Show, từ nhiều tháng nay, nhạc sỹ Hoài Phương đã làm việc ngày đêm trong phòng thu để phối nhạc, sáng tác ca khúc và thu âm cho các tiết mục .  Vì thế, nên sát ngày diễn ra live show nhạc sỹ Hoài Phương và con gái mới có thể trở về Việt Nam. 

Về phấn mình, muốn Hương Show phải thật sự hoàn mỹ nhất nên từng chi tiết nhỏ nhất của chương trình, Việt Hương cũng đích thân giám sát và thực hiện. Đặc biệt, cận kề ngày diễn ra, khối lượng phát sinh công việc ngày càng nhiều khiến cho nữ danh hài  cảm thấy áp lực  nặng nề.  Vì thế, khoảng một tuần nay, cả ekip hàng trăm người đã tập luyện cật lực suốt ngày đêm đến tận gần sáng. Riêng Việt Hương  đã thức trắng cả tuần này vì áp lực. 

“Gần đến show, áp lực lên tôi và ekip là rất  lớn. Bởi tôi muốn mọi thứ phải tốt nhất và khiến khán giả phải hài lòng nên tôi không cho phép bản thân và ekip lơ là một phút giây nào cả. May mắn cho tôi là sau lưng luôn có chồng và gia đình ủng hộ. Đó là nguồn động viên lớn nhất đối vói tôi” Việt Hương chia sẻ 

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao
Tin hay đừng bỏ lỡ