Việt Hương giản dị ký tặng vé và chụp hình với người hâm mộ

Ngày 17/10/2016 12:31 PM (GMT+7)

Nghệ sĩ Việt Hương cùng êkip của mình đã có buổi ký tặng vé liveshow hài kỷ niệm 20 năm làm nghề - Hương show cho người hâm mộ.

Mặc dù, Ban tổ chức thông báo 9h mới bắt đầu phát vé và ký tặng nhưng từ sáng, hàng trăm bạn trẻ đã đến các địa điểm phát hành vé, xếp hàng để chờ nhận những tấm vé mời đầu tiên đế xem Hương show. Chỉ trong vài tiếng đồng hồ, 5000 vé đầu tiên đã được phát đến tận tay khán giả.

viet huong gian di ky tang ve  va chup hinh voi nguoi ham mo - 1

Đúng giờ thông báo, nghệ sỹ Việt Hương diện áo dài cách tân xuất hiện, ngay lập tức thu hút sự chú ý của tất cả mọi người. Nữ nghệ sỹ tận tình ký tên lên những tấm vé và gửi tặng đến các bạn sinh viên.

viet huong gian di ky tang ve  va chup hinh voi nguoi ham mo - 2

Ngoài ra, cô cũng không ngại “tự sướng cùng với người hâm mộ. Trước tình cảm to lớn của người hâm mộ dành cho mình, Việt Hương cho biết chị rất cảm động và xem như đây là động lực để chị quyết tâm thực hiện  thành công live show Hương show.

viet huong gian di ky tang ve  va chup hinh voi nguoi ham mo - 3

Ngay từ đầu, Việt Hương chia sẻ mục đích tổ chức live show Hương show là để chị đền đáp tình cảm của người hâm mộ dành cho mình trong suốt 20 năm qua nên mỗi bạn sinh viên chỉ càn đến các địa điểm phát hành vé, mang theo thẻ sinh viên là sẽ được nhận ngay 2 vé mời.

viet huong gian di ky tang ve  va chup hinh voi nguoi ham mo - 4

Thời gian nhận vé sẽ kéo dài từ ngày 15/10 và kết thúc khi tổng số 11.200 vé được phát hết. Hơn 4000 vé còn lại sẽ được Việt Hương dùng để gây quỹ từ thiện mang tên Hương Việt Nam, quỹ từ thiện này sẽ được nữ nghệ sỹ dùng để xây dựng những cây cầu ở các vùng quê nghèo và giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn trên khắp đất nước.

viet huong gian di ky tang ve  va chup hinh voi nguoi ham mo - 5

Liveshow Hương Show sẽ được tổ chức tại sân vận động Quân khu 7 với sức chứa 15.000 khán giả.  Hương Show sẽ đánh dấu con đường 20 năm nghệ thuật của Việt Hương.  Vì vậy, chương trình sẽ diễn ra liên tục không ngừng nghỉ, giữa mỗi tiết mục sẽ là các phần xiếc, múa được dàn dựng công phu, tránh làm cho chương trình đi vào lối mòn của những chương trình hài bán vé trước đây.

viet huong gian di ky tang ve  va chup hinh voi nguoi ham mo - 6

Chồng của nghệ sĩ Việt Hương – nhạc sĩ Hoài Phương sẽ đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc. Trong liveshow này, Việt Hương sẽ hợp tác cùng các diễn viên trẻ. Lý giải cho sự hợp tác này mà không phải là những cái tên ăn khách hiện nay, Việt Hương cho biết, đây là một liveshow không bán vé, vì thế, cô không cần phải lấy tên tuổi của bất kỳ ai ra để quảng bá, với mục đích đảm bảo doanh thu.

viet huong gian di ky tang ve  va chup hinh voi nguoi ham mo - 7

Nữ nghệ sĩ muốn cho các tên tuổi mới cơ hội đứng trên sân khấu, được khán giả biết đến nhiều hơn. Và đặc biệt những nhân vật tên Hương gắn liền với sự nghiệp của Việt Hương sẽ xuất hiện trong sân khấu Hương Show. Với bản thân Việt Hương, cô cũng từ chối nhận show trong tháng 10 này để dành toàn bộ thời gian tập luyện cho liveshow vào ngày 5/11.

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hài Việt Hương 2017