Việt Hương dạy con gái cưng cảnh giác với người lạ

Ngày 19/05/2016 00:04 AM (GMT+7)

Danh hài Việt Hương khoe con gái đáng yêu trong clip do cô tự quay mới đây.

Việt Hương và nhạc sĩ Hoài Phương kết hôn đã 9 năm, cặp đôi có cô con gái là Elyza Phương Vy. Vợ chồng cô định cư tại miền Nam California, Mỹ. Tuy nhiên, thời gian này nữ danh hài chủ yếu hoạt động nghệ thuật trong nước, còn chồng và con gái Việt Hương vẫn ở Mỹ. Vì vậy, gia đình cô thường xuyên phải xa nhau.

Hồi giữa tháng 4, chồng con Việt Hương đã về nước và đến ủng hộ cô làm giám khảo tại Vietnam's Got Talent 2016. Những ngày gần đây, Việt Hương lại hội ngộ chồng con ở Mỹ. Cô rất hạnh phúc khi được ở bên "công chúa nhỏ" Elyza Phương Vy cùng ông xã sinh năm 1971. Vài ngày nay, danh hài thường xuyên quay video phát trực tiếp trên facebook (livestream) khi ở bên con gái hơn 7 tuổi.

Việt Hương khoe được con gái tặng quà, vẽ tranh, hát và viết trên giấy lời yêu thương dành cho mình. Con gái Việt Hương biết nói và viết cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Elyza khá ngoan ngoãn, luôn cười tươi, thỏ thẻ bên mẹ. Tuy nhiên, bé cũng khá tinh nghịch khi "nhí nhố" trước camera điện thoại. Trong đoạn clip, "vợ Sáu Bảnh" cũng tiết lộ, ông xã rất quan tâm đến cô và còn tặng áo len cho cô vì bên Mỹ vẫn còn lạnh.

Việt Hương khoe được con gái tặng quà.

Bên cạnh đó, nữ giám khảo Vietnam's Got Talent 2016 còn chia sẻ clip con gái tập võ cùng bố. Bé đã được học Karate từ sớm. Khi con gái vừa tập, Việt Hương vừa hỏi bé những câu hỏi liên quan đến việc cảnh giác đến người lạ: "Người lạ cho kẹo, cho bánh con có lấy không? Kêu đi theo có đi không?", bé đều nói "Không" và diễn tả lại động tác từ chối một cách ngộ nghĩnh

Khi danh hài hỏi con "Học võ để làm gì?", bé trả lời rằng để "Tự vệ". Có thể nói, vợ chồng Việt Hương đã trang bị cho con kĩ năng cảnh giác trước người lạ từ sớm nhằm giảm thiếu những điều đáng tiếc xảy ra khi xã hội càng hiện đại càng tiềm ẩn nhiều mối nguy.

Bé Elyza tập võ và có ý thức cảnh giác với người lạ.

Bé Elyza cũng tiếp thu rất tốt điều này. Con gái Việt Hương còn rất khẳng khái, dứt khoát khi tập võ bằng những câu nói, động tác và thần thái cứng rắn.

Một số khoảnh khắc của Việt Hương bên bé Elyza.

Thiên thần nhí nhà Việt Hương được nhận xét là rất giống danh hài hồi bé, nhưng cũng có nhiều nét giống với bố Hoài Phương.

Gia đình hạnh phúc của Việt Hương.

Danh hài cùng ông xã bên con gái ruột và cậu con trai nuôi.

Theo Cát Cát (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt