Con trai chính thức thông báo đến giờ Lại Văn Sâm mới có Facebook, trước đó đều là giả mạo

Ngày 03/10/2018 14:00 PM (GMT+7)

"Cũng xin giải thích hộ khổ chủ là khổ chủ vẫn rất hạn chế sử dụng, nhiều bỡ ngỡ", Lại Bắc Hải Đăng lên tiếng hộ bố.

XEM VIDEO: Lại Văn Sâm chia sẻ về sự tái xuất của mình trên truyền hình sau nghỉ hưu.

Nhà báo Lại Bắc Hải Đăng - con trai Lại Văn Sâm vừa chính thức thông báo bố mình đã chính thức gia nhập Facebook. Trước đó, người dẫn chương trình kỳ cựu của Ai là triệu phú từng tuyên bố không bao giờ dùng mạng xã hội này.

Gọi bố là "anh", Lại Bắc Hải Đăng hóm hỉnh cho hay: "Sau rất nhiều lần phải lên tiếng không dùng Facebook, anh ý đã phải chấp nhận lập Facebook chính chủ, có tick xanh tử tế, để hỗ trợ Facebook loại bỏ các trang fake!

Cũng xin giải thích hộ khổ chủ là khổ chủ vẫn rất hạn chế sử dụng, nhiều bỡ ngỡ. Mong khán giả bỏ qua những trang fake, đó mới là thông điệp lớn nhất cho lần lên Facebook này của anh".

con trai chinh thuc thong bao den gio lai van sam moi co facebook, truoc do deu la gia mao - 1

Lại Bắc Hải Đăng thông báo việc bố chính thức gia nhập mạng xã hội Facebook.

Như vậy, mục đích chính của nhà báo Lại Văn Sâm khi xuất hiện trên mạng xã hội Facebook chính là để "dẹp" những kẻ giả mạo, lợi dụng tên tuổi của mình, ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của ông.

Trong chương trình Café sáng cách đây không lâu, Lại Văn Sâm từng lên tiếng cảnh báo rằng ông nhiều lần bị lợi dụng tên tuổi để câu like, quảng cáo. Dù không có Facebook nhưng trên mạng xã hội vẫn xuất hiện tràn lan những tài khoản mang tên Lại Văn Sâm. Thậm chí có những hãng thuốc bịa đặt chuyện ông bị ngủ ngáy khiến ông không thể chấp nhận được và gọi hành động đó là "đê tiện và khốn nạn".

con trai chinh thuc thong bao den gio lai van sam moi co facebook, truoc do deu la gia mao - 2

Bố con Lại Văn Sâm - Lại Bắc Hải Đăng.

"Trong chuyện giả mạo này không ai ủng hộ. Tôi có thể dùng từ "đê tiện và khốn nạn" cho những kẻ mượn hình ảnh của tôi để lừa đảo. Có thể ai đó đã dại dột nghĩ rằng tôi là người đã dùng sản phẩm đó mua sử dụng. Nhưng tôi xin khẳng định rằng từ giờ cho đến lúc chết tôi không bao giờ quảng cáo cho bất kỳ một hàng hóa nào", nam MC 61 tuổi bày tỏ.

Sau nhiều năm công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam và làm Trưởng ban Sản xuất các chương trình Giải trí VTV3, Lại Văn Sâm đã về hưu nhưng ông vẫn cộng tác, xuất hiện trên một số chương trình như Mặt trời bé con, Quý ông đại chiến...

Thi thoảng nam nhà báo kỳ cựu vẫn tái xuất truyền hình.

MC Lại Văn Sâm: Tôi thấy phụ nữ Việt bây giờ có một điểm chung là thích chọn trai đẹp
Sau khi nghỉ hưu, nhà báo Lại Văn Sâm bất ngờ trở lại với hình ảnh khác lạ: Sôi nổi và "chất chơi" trong một chương trình mới. Nam nhà báo vui vẻ tiết...

Theo Mi Mi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lại Văn Sâm