Con trai của diễn viên hài Quốc Thanh 10 tuổi đã "văn võ song toàn" khiến giám khảo khâm phục

Ngày 29/11/2018 18:30 PM (GMT+7)

Tối qua trong chương trình Sao nối ngôi nhí, thí sinh giành giải nhất chính là con trai của danh hài Quốc Thanh - cậu bé Bùi Gia Bảo.

XEM VIDEO: Phần thi của con trai diễn viên hài Quốc Thanh trong đêm thi tối qua.

con trai cua dien vien hai quoc thanh 10 tuoi da "van vo song toan" khien giam khao kham phuc - 1

Cậu bé điển trai Bùi Gia Bảo - con trai của nghệ sĩ hài Quốc Thanh đang gây chú ý trên truyền hình vì là một em bé vô cùng đa tài dù có hoàn cảnh gia đình đặc biệt, mẹ bỏ đi từ lúc mới biết bò.

con trai cua dien vien hai quoc thanh 10 tuoi da "van vo song toan" khien giam khao kham phuc - 2

Trong đêm thi tối qua, Bùi Gia Bảo xuất thần với tiết mục “Lục Sơn đồ”. Không chỉ trổ hết tài năng về ca hát, nhảy múa, diễn xuất, Bùi Gia Bảo còn lần đầu tiên thể hiện cải lương một cách ngọt ngào vô cùng ấn tượng.

con trai cua dien vien hai quoc thanh 10 tuoi da "van vo song toan" khien giam khao kham phuc - 3

Thí sinh nhí thể hiện được nét thần thái hầm hố đầy uy nghi và khiến khán giả vô cùng thương cảm trước ông lão sẵn sàng “vì nước quên thân”.

NSƯT Thoại Mỹ rất yêu thích hình tượng Lục Sơn đồ của Bùi Gia Bảo, chị nhận xét: “Con dám đóng một vai già rất khó mà còn hát rất hay, múa võ lại rất đẹp. Cô Mỹ chỉ có lời khen và rất yêu Gia Bảo trong nhân vật này”.

Giám khảo Hồng Vân vô cùng hài lòng với sự hoá thân này, chị hết lời khen: “Với vai diễn này cô thấy Gia Bảo hoàn thành rất tròn trịa, không bị mắc lỗi gì cả. Đúng thật, Gia Bảo là một trong ẩn số của đêm chung kết, một bé 10 tuổi mà văn võ song toàn như này thì tìm ở đâu ra?”

con trai cua dien vien hai quoc thanh 10 tuoi da "van vo song toan" khien giam khao kham phuc - 4

Cùng nhận xét, giám khảo Thanh Bạch không chần chừ cùng Hồng Vân tặng ngay 10 điểm cho thí sinh nhí. Bùi Gia Bảo nhận được 39,80 điểm, xuất sắc đoạt giải nhất tuần với giải thưởng trị giá 10 triệu đồng.

con trai cua dien vien hai quoc thanh 10 tuoi da "van vo song toan" khien giam khao kham phuc - 5

Bên cạnh đó trong chương trình, "bản sao nhí Quốc Cơ - Quốc Nghiệp" Minh Nhựt và Minh Quang luôn khiến mọi người hồi hộp chờ đợi những bí mật thú vị.

Tuần này, hai em cùng ông nội là nghệ sĩ xiếc Duy Hà bật mí câu chuyện thật của chính gia đình mình. Nghề xiếc là nghề gia truyền nhưng cha ruột của Minh Nhựt, Minh Quang lại không muốn theo đuổi. Vì không muốn nghề xiếc thất truyền, ông nội âm thầm truyền lại cho hai cháu Minh Nhựt, Minh Quang dù con trai kịch liệt phản đối.

con trai cua dien vien hai quoc thanh 10 tuoi da "van vo song toan" khien giam khao kham phuc - 6

Nhờ sự quyết tâm và nghiêm túc với nghề của hai thí sinh nhí, cha em dần hiểu và không còn cấm đoán ông cháu luyện tập xiếc nữa.

Ngoài diễn xiếc như mọi khi, Minh Nhựt và Minh Quang cùng ông nội cho khán giả thấy một khả năng khác chính là diễn xuất trong tiết mục “Con là nghệ sĩ xiếc”.

con trai cua dien vien hai quoc thanh 10 tuoi da "van vo song toan" khien giam khao kham phuc - 7

NSƯT Thoại Mỹ vô cùng khâm phục trước niềm đam mê của hai thí sinh nhí dành cho bộ môn nghệ thuật xiếc. 

Giám khảo Thanh Bạch nhận xét: “Ở tiết mục này hai con có thể mời một nghệ sĩ kịch nói chuyên nghiệp để hướng dẫn lời thoại được trơn tru hơn, nhưng ở đây hai con có sự chân thật không cần trau chuốt nhiều”. Minh Nhựt và Minh Quang đạt số điểm cao chỉ sau con trai nghệ sĩ Quốc Thanh, xếp thứ hai trong đêm thi.

Hồng Vân, Trịnh Kim Chi rơi nước mắt trước hoàn cảnh bố con nghệ sĩ hài Quốc Thanh
Giám khảo Thanh Bạch, Hồng Vân và Trịnh Kim Chi lần lượt rơi nước mắt trước hoàn cảnh gia đình đáng thương của Sao Nối Ngôi Nhí Bùi Gia Bảo.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ