Con trai thứ 2 của Đan Lê quá đỗi đáng yêu

Ngày 07/01/2015 14:55 PM (GMT+7)

MC xinh đẹp chia sẻ hình ảnh mới cùng tâm sự về việc làm "siêu nhân" của hai cậu con trai kháu khỉnh.

Mới đây, MC, nữ diễn viên Đan Lê đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất của hai anh em Khải Minh - Khải Nguyên. Cô cũng cho biết, thời gian này, chồng chủ yếu đi công tác xa nhà, vì thế, một mình Đan Lê phải chăm sóc cả hai con trai. Và người đẹp phải chuyển sang đóng cả vai... ác (Vốn trước đây của chồng):

"Khi bố vắng nhà...mẹ là "siêu nhân". Ngoảnh đi ngoảnh lại đã nửa năm bố mình đi làm biền biệt, mấy tháng lặn mất tăm ở Hàn, khi ở nhà cũng chẳng khá hơn nhỉ! Bố chỉ kịp về ngả lưng một chút, lúc ấy, các em đang say ngủ và bố lại đi khi các em còn đang ngon giấc. Chúng mình nhớ bố! Và mẹ cũng thấy hơi mỏi lưng. Mẹ đi làm, đưa bạn lớn đi học, dẫn bạn lớn đi chơi, thức đêm ôm bạn bé, chăm bạn bé ăn, mẹ làm nhiếp ảnh gia, mẹ là quan tòa, là giúp việc, là cô tiên, là phù thủy độc ác... Ôi! mẹ thấy nhiều lúc mẹ thực sự đóng vai ác (vai này mọi khi bố hay đóng).

Thỉnh thoảng mẹ cũng phát điên với sự lèo nhèo, mè nheo của các em. Nhưng rồi lòng mẹ lại mềm nhũn ra bởi cái dụi dụi vào lòng của bạn bé, cái ôm siết của bạn lớn và câu nói: "Mẹ bế con như bế em Khải Nguyên đi!" Năm mới bố vẫn vắng nhà, mẹ đưa các em đi chơi với bà, với dì Trang nhưng mẹ không buồn vì mẹ thấy "Chúng mình yêu thương nhau!".

Đan Lê khoe ảnh mới của con trai Khải Nguyên

Bé Khải Nguyên hiện đã hơn 5 tháng

Cậu bé mang nhiều nét giống bố

Càng lớn, Khải Nguyên càng bụ bẫm, đáng yêu

Khải Nguyên thừa hưởng làn da trắng và những gì đẹp nhất từ bố mẹ

Thời gian này, chồng đi công tác xa nhà nên Đan Lê phải một mình chăm sóc hai bé

Con trai thứ nhất của Đan Lê - bé Khải Minh hiện đã gần 4 tuổi

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Đan Lê